Người hâm mộ đã hoàn thành với Bethenny Frankel sau khi Podcast ‘Những bà nội trợ’ mới bắt đầu

Rate this post

bethenny Frankel

Hình ảnh qua Bravo

Bethenny Frankel những ngày này người hâm mộ của Những bà nội trợ thực sự của thành phố New Yorkchương trình thực tế mà cô ấy đã tham gia từ năm 2008 đến năm 2019. Podcast mới của cô ấy ReWives có kế hoạch xem lại tất cả các tập phim yêu thích của cô ấy, điều mà cựu diễn viên chính Luann de Lesseps đã đánh đập cô ấy và vô số người hâm mộ đang tán tỉnh.

Khi Bethenny rời khỏi chương trình, cô ấy kiên quyết về việc tiếp tục và sản xuất các chương trình đại diện cho một sự thay đổi trong cuộc trò chuyện dành cho phụ nữ. Trong nhiều năm, cô ấy đã hạ thấp chương trình bằng cách nói rằng nó tận dụng những điểm yếu của phụ nữ và rằng đó là về “phụ nữ lừa dối phụ nữ”.

Bây giờ, Frankel là tất cả về chương trình một lần nữa, và đó là những gì đã từng là diễn viên chính của cô ấy (cũng như nhiều người Các bà nội trợ người hâm mộ) lên tiếng phản đối podcast của cô ấy. Thoạt nhìn, Luann dường như chỉ đơn giản là bảo vệ danh tiếng của mình khỏi bị người cũ đưa vào thùng rác. Khi Danny Pellegrino thúc giục vấn đề xa hơn một chút, Nữ bá tước đi sâu hơn vào Bethenny một chút, và đó là điều đã được mọi người thích và đăng lại trên internet.

Khi de Lesseps tiếp tục nói về dự án mới nhất của Bethenny, nó nhiều hơn về mức độ “buồn” và “thảm hại” của một động thái. Khi cô ấy rời khỏi chương trình, Frankel tiếp tục cố gắng làm những điều lớn hơn và tốt hơn, nhưng cô ấy tiếp tục quay trở lại Các bà nội trợ để giữ cho mình có liên quan. Đó là những gì Luann thực sự đang nói đến, và mọi người đồng ý.

Thực tế là Frankel đã Các bà nội trợ là rất lớn đối với cô ấy, và cô ấy thừa nhận rằng chương trình là nơi cô ấy đến. Tiếp tục như đã hứa Những bà nội trợ thực sự của New York: Di sản có thể là câu trả lời cho cả hai quan điểm của cô ấy. Có cô ấy trên Di sản rất có thể đã có trong các tác phẩm, vì Andy Cohen đã tuyên bố rằng đó sẽ là mọi thứ mà người hâm mộ mong muốn và hơn thế nữa.

Nếu podcast mới của Bethenny sẽ là một con tàu đắm, hãy xem nó để biết chính xác con tàu đó. Nó có thể trở thành trò giải trí tốt nhất trong Các bà nội trợ lịch sử, được phân phối như một con tàu đắm tuyệt đẹp mà người hâm mộ không biết họ cần.

Nó thực sự sẽ là một thất bại? Frankel có những người hâm mộ riêng của cô ấy, những người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với công việc từ thiện của cô ấy, cũng như tình yêu mà họ dành cho những thương hiệu thành công của cô ấy như Skinnygirl. Các chương trình hứa hẹn sẽ mời những vị khách khổng lồ như vậy trong vai Elisabeth Moss, Jerry Springer, Suze Orman, Kevin Nealon, Dave Portnoy và Griffin Johnson. Đây là những yếu tố tạo nên thành công, nhưng người hâm mộ sẽ phải xem khi buổi công chiếu ra mắt trên iHeart Media vào ngày 14/11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *