Xe tay ga LaForge: Cuộc đời nghệ thuật

Rate this post

Nếu như Xe tay ga LaForge: Cuộc đời nghệ thuật mang đến cho người xem sự mạnh mẽ Người đàn ông trong Camo rung cảm, đừng lo lắng, đó là cố ý. Ethan Minsker, chủ đề và đạo diễn của phần sau là người đứng sau bộ phim tài liệu về nghệ sĩ nổi tiếng này. Nhà làm phim sử dụng cùng một phong cách đa phương tiện được sử dụng để kể câu chuyện cuộc đời mình ở đây để mang lại sức mạnh cho tác phẩm của LaForge.

Scooter LaForge sinh năm 1971 và bén duyên với nghệ thuật một cách tự nhiên. Sau nhiều năm làm việc ở San Francisco, người đàn ông này quyết định chuyển đến thành phố New York để theo học một trường nghệ thuật ở đó nhờ học bổng. Một số hình thức khác nhau, bao gồm graffiti, chủ nghĩa biểu hiện và chủ nghĩa siêu thực mới, ảnh hưởng đến nghệ thuật của họa sĩ-nhà điêu khắc-nhà thiết kế thời trang. Các chủ đề trong tác phẩm của anh ấy bắt nguồn từ văn hóa đại chúng và các sự kiện hiện tại. Điều này được làm nổi bật ở đây khi LaForge hợp tác với Helixx Armageddon trong một tác phẩm nghệ thuật trình diễn sử dụng bức tranh này và thơ của cô ấy.

“…graffiti, chủ nghĩa biểu hiện và chủ nghĩa siêu thực mớiảnh hưởng đến nghệ thuật của họa sĩ-nhà điêu khắc-nhà thiết kế thời trang.”

Xe tay ga LaForge: Cuộc đời nghệ thuật là một cuộc kiểm tra hấp dẫn về niềm tin và nghệ thuật của một người có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người như thế nào. Sự hợp tác, như đã đề cập trước đó, giữa LaForge và Armageddon đã khiến người đàn ông bắt đầu tự làm thơ. Nhưng LaForge cũng bắt đầu một dòng thời trang với Patricia Field và Gazelle Paulo làm người mẫu cho những trang phục thường xuyên mặc. Thật thú vị khi biết cách LaForge tiếp cận từng mối quan hệ đối tác một cách khác nhau, để phù hợp với nửa (hai nửa) còn lại.

Minsker sử dụng hoạt hình xuyên suốt để làm sinh động quá trình tố tụng. Điều này khiến có vẻ như nghệ thuật luôn theo sát LaForge, kể cả khi ông còn là một đứa trẻ. Nó cũng giúp làm sống động những gì lẽ ra sẽ là một bộ phim tài liệu về những cái đầu biết nói tiêu chuẩn. Rất may, mọi người được phỏng vấn đều vui vẻ và đánh giá cao LaForge. Armageddon đặc biệt sâu sắc và người ta chỉ có thể hy vọng một ngày nào đó sẽ thấy một sản phẩm do Minsker chỉ đạo sản xuất về cô ấy.

Chạy khoảng 80 phút, Xe tay ga LaForge: Cuộc đời nghệ thuật không lãng phí một giây. Chủ đề này rất thú vị và nghệ thuật của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Minsker di chuyển câu chuyện một cách nhanh chóng trong khi giới thiệu những người được phỏng vấn hấp dẫn. Nhưng điều làm cho bộ phim này trở nên độc đáo là việc chứng kiến ​​cách LaForge đã chạm và được những người thân cận của ông cảm động. Nghệ thuật là một phương tiện phát triển bị ảnh hưởng bởi cuộc sống và quan điểm hiện tại của nghệ sĩ. Dường như không ai hiểu rõ điều này hơn LaForge, và bộ phim của Minsker thực sự tôn vinh người đàn ông và công việc luôn quan trọng của ông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Xe tay ga LaForge: Cuộc đời nghệ thuật Trang Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *