Xem anh ấy cố kìm nước mắt trong bài phát biểu

Rate this post

Brendan Fraser đã giành giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào Chủ nhật cho vai diễn giáo viên tiếng Anh nặng 600 pound Charlie trong Darren Aronofsky’s Cá voi – và anh ấy đã nghẹn ngào trong bài phát biểu nhận giải của mình. Bất chấp những giọt nước mắt, anh ấy đã không kìm chế lối chơi chữ cá voi, thêm vào bài phát biểu của mình tất cả những thứ liên quan đến hàng hải, đi biển và Moby tinh ranh-esque.

Brendan Fraser đã giành giải Oscar – đây là bài phát biểu của anh ấy

“Tôi cảm ơn học viện vì vinh dự này và hãng phim của chúng tôi, A24, vì đã làm một bộ phim táo bạo như vậy. Và tôi biết ơn Darren Aronofsky vì đã ném cho tôi một chiếc phao cứu sinh sáng tạo và kéo tôi lên con tàu tốt Cá voi,” Fraser, người đầu tiên đoạt giải Oscar và được đề cử, nói với đám đông trong nước mắt.

“Tôi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này 30 năm trước và mọi thứ — chúng đến với tôi không dễ dàng, nhưng có một cơ sở mà tôi không đánh giá cao vào thời điểm đó, cho đến khi nó dừng lại,” Fraser tiếp tục sau bài phát biểu của mình.

“Và tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì sự thừa nhận này, bởi vì nó không thể được thực hiện nếu không có dàn diễn viên của tôi. Giống như tôi đang tham gia một chuyến thám hiểm lặn dưới đáy đại dương, và không khí trên đường lên mặt nước đang được phóng lên và được theo dõi bởi một số người trong cuộc đời tôi, chẳng hạn như các con trai tôi, Holden, Leland và Griffin . Anh yêu em, Griffin.”

Cũng đọc: Kế Huy Quân giành giải Oscar đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Ngôi sao thập niên 80

Một con cá voi của một năm trở lại

Chiến thắng này đánh dấu viên ngọc quý trên đỉnh cao là một năm trở lại hoành tráng của Fraser, người đã rời xa ánh đèn sân khấu của Hollywood trong khoảng một thập kỷ qua. Mặc dù anh ấy đều đặn xuất hiện trong các vai diễn truyền hình nhỏ hơn, Cá voi là bộ phim chuyển động lớn, thực sự lớn đầu tiên của anh ấy sau nhiều năm.

Một sự trở lại hoành tráng khác trong năm nay là 1992 của Fraser người đàn ông encino bạn diễn Kế Huy Quân, người đã giành giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim đoạt giải phim hay nhất Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcđã càn quét hầu hết các danh mục chính.

Fraser cũng tặng một số đạo cụ cho nhà biên kịch Samuel D. Hunter, người cũng đã viết vở kịch sân khấu rằng Cá voi dựa trên, gọi anh ấy là “ngọn hải đăng của chúng tôi.”

Đối với những người được đề cử, Fraser nói: “Thưa quý ông, quý ông đã để trần những trái tim to bằng cá voi của mình để chúng tôi có thể nhìn thấu tâm hồn của quý vị theo cách mà không ai khác có thể làm được, và tôi rất vinh dự được đứng tên cùng quý vị trong hạng mục này.”

Anh còn hét to bạn diễn Hồng Châu được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Giải thưởng cuối cùng đã thuộc về Jamie Lee Curtis cho màn trình diễn của cô trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc.

“Tôi muốn nói với bạn rằng chỉ có cá voi mới có thể bơi ở độ sâu tài năng của Hồng Châu,” Fraser nói.

Thật hợp lý khi Fraser đã rất giỏi trong việc đóng vai một giáo viên tiếng Anh, xét đến việc anh ấy đã hùng hồn như thế nào trong bài phát biểu nhận giải của mình. Anh ấy tiếp tục cảm ơn một vài người khác trong cuộc đời mình, bao gồm người quản lý của anh ấy, Joanna Colonna và bạn gái của anh ấy, Jeanne Moore.

Xem phim của Brendan Fraser bài phát biểu đầy đủ ở trên.

Hình ảnh chính: Brendan Fraser trong Cá voi. Nguồn ảnh: A24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *