Xem Clip NSFW này từ Drag-Fu, Hành động-Kinh dị-Hài đầu tiên trên thế giới

Rate this post

NHẬP VÀO DRAGON: Xem Clip NSFW này từ Drag-Fu, Hành động-Kinh dị-Hài đầu tiên trên thế giới

Chúng tôi có một điều trị cho bạn? Không, chắc chắn, vâng, vâng, chúng tôi có một điều trị cho bạn. Chúng tôi có một clip từ drag-fu, hành động-kinh dị-hài sắp ra mắt Nhập Rồng kéo, một bộ phim mới của Lee Demarbre. Nó có một cặp nun-chuck tùy chỉnh.

Crunch là một thám tử nghiệp dư bán thời gian / Drag Queen toàn thời gian. Crunch thấy mình phải đối mặt với cảnh sát tham nhũng, bọn xã hội đen, thây ma, người máy, xác ướp và ma. Đừng bỏ lỡ Drag-Fu Odyssey đầu tiên này.

Bạn đọc đúng đó, drag-fu, hành động-kinh dị-hài. Nhập Rồng kéo đang lên đường ở Ontario, bắt đầu ở Toronto tại Nhà hát Fox, sau đó đến các điểm nóng khác trên toàn tỉnh.

Đoạn clip và đoạn giới thiệu bên dưới thông báo chính thức. Cảnh báo công bằng cũng không an toàn cho môi trường làm việc, không phải bất kỳ môi trường nào mà những bộ óc bảo thủ hơn sẽ nhận được tất cả sự tự phụ về nội dung của họ.

Thưởng thức!

Drag-Fu, Hành động-Kinh dị-Hài đầu tiên trên thế giới

Nhập Rồng kéo

Phim của Lee Demarbre

Khai mạc trên khắp Canada:

TORONTO – 4 + 9 tháng 3 – Nhà hát Fox (2236 Queen St E.)

– Lee Demarbre tham dự ngày 4 tháng 3 cho Q+A

BẾP – 18 + 23 tháng 3 – Rạp chiếu phim Apollo (141 Ontario St. N.)

SUDBURY – 25 tháng 3 – Rạp chiếu phim Indie Sudbury (162 Mackenzie St.)

BẮC BẮC – 25 tháng 3 – The Gateway International Film Festival – 25 tháng 3

– Lee Demarbre tham dự Q+A

HAMILTON – 30 + 31 tháng 3 – Playhouse Cinema (177 Sherman Ave N.)

Nhiều thành phố để theo dõi

Kết hợp DNA tinh thần của John Waters với võ thuật, máu me và thô lỗ, tình trạng hỗn loạn điên cuồng, và bạn có Nhập Rồng kéomàn ăn mừng đỉnh cao của Lee Demarbre.

Nhà hát Mayfair của Ottawa, do Demarbre sở hữu và điều hành, là nhà của Nhập Rồng kéoCơ quan Thám tử Rồng Điên, bao gồm nữ hoàng kéo Crunch (do Sam Kellerman, Jade London và Matt Miwa thủ vai). Crunch và người bạn thân nhất Jaws (Beatrice Beres) sống bằng bỏng ngô và phim võ thuật, nhờ sự giúp đỡ của chủ rạp hát đang gặp khó khăn và huấn luyện viên kung fu Fast Buck (Phil Caracas).

Nhưng bất cứ ai nghĩ rằng thủ đô của quốc gia là nhàm chán thì tốt nhất nên thắt dây an toàn. Như Crunch nói, đừng bao giờ vượt qua một người mặc quần áo chéo.

Điều bắt đầu với việc Crunch tham gia tìm kiếm một con chó bị lạc, nhanh chóng dẫn đến cuộc chạm trán với đội tội phạm tội phạm The FIST (do trùm băng đảng Gorch, do Natalia Moreno thủ vai), băng nhóm đánh Kinh thánh bạo lực NAG (viết tắt của Never Lại là Gay), và một ông chủ xây dựng nhếch nhác tên là Foreman (do vua kinh dị hạng B Lloyd Kaufman, của Troma Studios và Toxic Avenger nổi tiếng thủ vai).

Bị đe dọa là một bức tranh, bí mật là bản đồ dẫn đến kho báu của xác ướp Aztec, tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp đã bị một cảnh sát thối nát tên là Samantha (Judy Deboer) đánh cắp lại. Nhưng những người săn kho báu có thể muốn suy nghĩ lại, vì chiến lợi phẩm được giám sát bởi một xác ướp Aztec và đội quân thây ma của hắn.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm đến được tính trong Nhập Rồng kéo nhiều như cuộc hành trình điên rồ. Nhập Rồng kéo là một thiên anh hùng ca nhanh chóng về những màn khiêu dâm thái quá, máu me và những trò đùa ngẫu nhiên, từ những người đã mang bạn đến Chúa Giêsu Kitô thợ săn ma cà rồngvới các bài hát vui nhộn và nhạc phim của John Carroll và Dave Bignell.

Bộ phim được tổ chức buổi ra mắt thế giới tại Nhà hát Mayfair ở Ottawa, với hàng dài người xếp hàng quanh rạp, cũng đã giành được giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim kinh dị ngầm gần đây và tiếp tục thu hút người hâm mộ với lễ kỷ niệm sự nhạy cảm của phim hạng B/nhà máy xay .

Đạo diễn Demarbre cho biết bộ phim, được quay trong thời kỳ đại dịch với kinh phí eo hẹp, là sự hồi tưởng lại những bộ phim ông từng xem thời trẻ. “Bộ phim có vẻ như được thực hiện bởi một thiếu niên chứ không phải một Id 50 tuổi,” anh nói.

Anh ấy cũng có động lực để làm nổi bật quê hương Ottawa của mình. “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy nó trên màn hình, với tất cả các cài đặt chưa được khai thác. Nếu Woody Allen có thể lãng mạn hóa New York, thì tôi cũng có thể làm như vậy với Ottawa.”

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *