Xem Jena Malone và Robert Hunger-Bühler trong trailer Nhận nuôi Audrey

Rate this post

truyền thông trung tâm thành phố đã xác nhận rằng bộ phim truyền hình mới nhất của họ, Nhận nuôi Audrey sẽ được phát hành trên các nền tảng kỹ thuật số từ ngày 13 tháng 3 và sẽ được trình chiếu vào năm nay Liên hoan phim Glasgow.

Đạo diễn bởi Micheal Cahill (King Of California), bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Jena Malone (Donnie Darko, The Hunger Games: Catching Fire), Robert Đói-Bühler (Tiền.Giết người.Zurich., Kẻ phá hoại) & Emily Kuroda (Những cô gái Gilmore, Bác sĩ giỏi).

Bị sa thải khỏi công việc thứ bảy trong vòng hai năm và bị gia đình ghẻ lạnh, Audrey (Jena Malone) sống trong sự cô độc đặc biệt hiện đại, dựa vào Youtube để bầu bạn. Một đêm nọ, một video về lỗ thỏ dẫn cô đến thế giới của người lớn được nhận làm con nuôi, và cô được truyền cảm hứng để tự mình thử làm điều đó.

Audrey tìm thấy một gia đình nhận nuôi có rối loạn chức năng phản ánh chính cô ấy và hình thành một mối quan hệ khó có thể xảy ra với tộc trưởng ghét người, Otto (Robert Hunger-Bühler), người thô lỗ và có một vài mối quan hệ căng thẳng của riêng mình.

Nhận nuôi Audrey là một câu chuyện kỳ ​​lạ về khao khát được thuộc về một người phụ nữ và có màn trình diễn nổi bật của Jena Malone và Robert Hunger-Bühler khi hai người tìm thấy điểm chung trong phong cách riêng của họ. Dựa trên một câu chuyện có thật, Nhận nuôi Audrey là một bộ phim hài hước và ấm áp, như một lời nhắc nhở rằng đôi khi loại gia đình tốt nhất là loại gia đình chúng ta chọn.

Thông qua Audrey sẽ có trên Tải xuống kỹ thuật số từ ngày 13 tháng 3 năm 2023.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *