Xem này: Đoạn giới thiệu gửi đến Oscar ‘Terrifier 2’ của Horror Sensation

Rate this post

Xem này: Đoạn giới thiệu gửi đến Oscar ‘Terrifier 2’ của Horror Sensation

bởi Alex Billington
Ngày 2 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu phim gửi tới giải Oscar của Terrifier 2

Bạn đã nghe về cái này chưa ?! Có lẽ bạn đã thấy nó rồi ?! Bộ phim kinh dị độc lập điên rồ, kỳ cục này đang gây tiếng vang lớn tại các rạp vào mùa thu năm nay. Bộ khủng bố 2 là một phần tiếp theo bất ngờ của hit đình đám Terrifier từ năm 2016 và lần đầu tiên ra rạp vào tháng 10. Sau khi được hồi sinh bởi một thực thể nham hiểm, Art the Clown quay trở lại thị trấn nhút nhát của Miles County, nơi anh ta nhắm mục tiêu một cô gái tuổi teen và em trai của cô ấy vào Halloween. Diễn viên chính David Howard Thornton trở lại với tư cách là kẻ giết chú hề ma quỷ, cũng như Lauren LaVera, Griffin Santopietrothêm Samantha Scaffidi tái xuất vai diễn Victoria Heyes của cô. Phim do trang kinh dị thực hiện & phát hành Kinh tởm đẫm máuvà họ đã tạo ra một “Trình Oscar“trailer để thưởng thức. Tất cả chỉ là một trò đùa! Bình tĩnh nào, mọi người.” Không, nó sẽ không bao giờ thực sự xảy ra. Vâng, đó là một trò ngốc hoàn toàn. Nhưng bạn biết không? Ý nghĩ về việc các thành viên của Học viện phải chịu đựng một bộ phim kinh dị không được đánh giá cao mà nếu không họ sẽ xem xét bên dưới họ? Đó chỉ là một cơ hội quá vui nhộn để bỏ qua. “Đồng ý! Chém tiếp.

Đây là “Đoạn giới thiệu chính thức về việc gửi Oscar” cho Damien Leone’s Bộ khủng bố 2trực tiếp từ YouTube:

“Nói một cách nghiêm túc, thật điên rồ khi tên sát nhân cực đoan này thực sự đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Bộ phim đã xoay sở để ra rạp trên toàn quốc hoàn toàn không bị cắt xén và đẫm máu. Chúng tôi đã phá vỡ mọi quy tắc và người hâm mộ đã thưởng cho chúng tôi sự ủng hộ to lớn đã làm rung chuyển hệ thống đến cốt lõi của nó. Và chúng tôi có những câu chuyện buồn nôn để chứng minh điều đó. Có nghĩa là chỉ chiếu ở một số rạp trong một ngày cuối tuần duy nhất, Terrifier 2 hiện đang mở rộng ra 1.500 rạp hát sắp bước vào cuối tuần Halloween – bản phát hành rộng nhất cho thể loại kinh dị chưa được xếp hạng… bao giờ hết ?!

“Terrifier 2 là về chống lại Hollywood như bạn có thể nhận được, tuy nhiên, nó đang bị ảnh hưởng bởi các ông lớn. Cho đến nay, phần tiếp theo của kẻ giết người khủng khiếp không được đánh giá cao đã thu về hơn 5,5 triệu đô la tại các rạp chiếu và không một xu trong số đó có thể được thực hiện nếu không có BẠN, những người hâm mộ thể loại kinh dị cực độ tin tưởng vào sự trở lại hoành tráng của Art the Clown nhiều như chúng tôi đã làm khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy con quái vật này. “

Giải Oscar 2 cho Terrifier

Áp phích Terrifier 2

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức chính cho Damien Leone’s Bộ khủng bố 2 ngay tại đây để có thêm cảnh quay.

Terrifier 2 có Art the Clown một lần nữa làm lại những chiêu trò cũ của mình. Sau cái chết khủng khiếp của anh ta trong phần phim đầu tiên, sự hiện diện nham hiểm đã đưa Art trở lại cuộc sống để kiềm chế nỗi kinh hoàng đối với cư dân của Hạt Miles. Vào đêm Halloween, anh ta quay trở lại thị trấn bình dị và nhắm vào con mồi tươi mới: một cô gái tuổi teen và em trai của cô ấy. Bộ khủng bố 2 vừa được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim thể loại indie Damien Leonemột nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt + đạo diễn phim kinh dị All Hallows ‘Eve, Frankenstein vs. the MummyTerrifier trước đây. Nó được sản xuất bởi Steven Della Salla, Phil Falcone, Jason Leavy và Michael Leavy. Bộ phim này được công chiếu lần đầu tiên tại FrightFest 2022 ở Anh, và nó cũng được chiếu tại Fantastic Fest. Bloody Disgusting đã ra mắt Bộ khủng bố 2 trong rạp chiếu phim vào Ngày 6 tháng 10 năm 2022 thác nước này. Để biết thông tin, hãy truy cập bộ phim trang web chính thức.

Tìm thêm bài viết: Giải thưởng, Kinh dị, Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *