Xem trực tuyến ‘Black Adam’ 2022 (Miễn phí) tại ~ Reddit – Film Daily

Rate this post

Hình ảnh của Warner Bros. Đây là các tùy chọn để tải xuống hoặc xem Black Adam phát trực tuyến toàn bộ phim trực tuyến miễn phí trên 123movies & Reddit, bao gồm cả nơi để xem phim hành động của Dwayne Johnson tại nhà. Black Adam 2022 có phát trực tuyến không? Bạn đang xem Black Adam trên Disney Plus, HBO Max, Netflix hay Amazon Prime? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn / dịch vụ phát trực tuyến đích thực.

Xem bây giờ: ‘Black Adam’ Trực tuyến miễn phí

Màn ra mắt siêu anh hùng rất được mong đợi của Dwayne Johnson với vai Black Adam đã gần đến. Đó là sự hiện thực của những tin đồn tuyển diễn viên có từ năm 2007, và theo Johnson, đây là sự khởi đầu của “một kỷ nguyên mới trong vũ trụ DC”. Mặc dù bài đánh giá Black Adam của chúng tôi không hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó.

Black Adam sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào và ở đâu để có thể tự mình xem nó, hãy xem thông tin bên dưới.

xem adam đen trực tuyến

Khi nào thì Black Adam ra mắt?

Black Adam sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 10 năm 2022, với lượng vé bán ra nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra trang web chính thức của bộ phim để xem lịch chiếu của Black Adam gần bạn. Đối với bản phát hành trực tuyến, đã có ngày ấn định cho việc phát hành trực tuyến, nhưng giống như trường hợp của một số bộ phim DC trước đây, bộ phim có thể sẽ kết thúc trên HBO Max. Trong khi các bộ phim năm 2022 của WB như Người dơi và Sinh vật huyền bí: Bí mật của cụ Dumbledore được đưa vào dịch vụ 45 ngày sau khi ra rạp, hãng phim cũng đang rời bỏ chiến lược đó. Sớm nhất, Black Adam sẽ lên sóng HBO Max vào cuối tháng 12.

Black Adam có phát trực tuyến ở bất cứ đâu không?

Black Adam hiện không có sẵn để phát trực tuyến và không có thông báo chính thức nào về trạng thái phát trực tuyến của nó. Tuy nhiên, vì đây là một bộ phim của Warner Bros., Black Adam cuối cùng cũng nên đến với HBO Max.

Warner không còn đảm bảo phim sẽ đạt HBO Max sau 45 ngày nữa, vì vậy chúng tôi không biết chính xác ngày phát hành trực tuyến của phim. Tuy nhiên, để tham khảo, hai bản phát hành mới nhất của Warner đến với HBO Max 70 ngày (Elvis) và 59 ngày (DC League of Super-Pets) sau khi ra mắt tại rạp. Nếu Black Adam đạt được trong khoảng thời gian 60-70 ngày đó, nó sẽ đến với HBO Max vào giữa đến cuối tháng 12.

Xem Black Adam trực tuyến miễn phí ở đâu?

Ban đầu, Black Adam chỉ được lên kế hoạch phát hành kỹ thuật số trên dịch vụ phát trực tuyến HBO Max. Tuy nhiên, nhờ những phản ứng tích cực sau các buổi chiếu thử, hãng phim đã quyết định chúc phúc cho tất cả chúng ta bằng cách cho bộ phim hành động ra rạp.

Xem bây giờ: ‘Black Adam’ Trực tuyến miễn phí

Đúng vậy, các mọt phim, đã đến lúc chuẩn bị sẵn các thùng bỏng ngô vì Black Adam sắp đến rạp chiếu phim tại địa phương của bạn. Black Adam sẽ công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Anh và Mỹ vào ngày 21 tháng 10 năm 2022.

xem adam đen trực tuyến

Black Adam có trên HBO Max không?

Đáng buồn thay, Black Adam sẽ không đến với HBO Max vào ngày 21 tháng 10 khi phim ra rạp, vì vậy nếu bạn đang cố gắng tìm phim trên HBO Max, hãy cho phép chúng tôi tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không tìm thấy Black Adam trong danh mục HBO Max – ít nhất là không phải ở thời điểm hiện tại. Bộ phim mới của DC Comics sẽ ra rạp độc quyền, điều đó có nghĩa là những người hâm mộ hy vọng xem bộ phim sẽ cần phải đến các rạp chiếu phim địa phương của họ để xem bộ phim trong thời gian đầu công chiếu. Sau đó, chơi trò đố vui giải trí để tìm ra bạn là nhân vật Black Adam nào.

Tin tốt là cuối cùng bộ phim cũng sẽ lên sóng HBO Max, nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được ấn định và Warner Bros. Discovery có khả năng sẽ khiến người hâm mộ chờ đợi ít nhất 45-60 ngày trước khi bộ phim bắt đầu phát sóng. Warner Bros. Discovery đang tìm cách tập trung nhiều hơn vào các bản phát hành tại rạp và cửa sổ video theo yêu cầu trước khi phim chiếu trên HBO Max.

Black Adam có trên Netflix không?

Không, Black Adam không có trên Netflix – và có thể sẽ không sớm xuất hiện vì nó sẽ phát trực tuyến trên HBO Max. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ chỉ cần ra rạp hoặc đợi nó có sẵn trên phát trực tuyến và VOD.

Black Adam có sẵn trên Hulu không?

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp Black Adam để xem. Bạn có thể xem Black Adam trên Hulu nếu bạn đã là thành viên. Nếu bạn không muốn đăng ký, bạn có thể tham gia dùng thử miễn phí một tháng và sau đó hủy trước khi tháng kết thúc nếu bạn không muốn tiếp tục tư cách thành viên. Black Adam có thể có sẵn để cho thuê hoặc mua trên các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Black Adam có sẵn trên Disney Plus không?

Black Adam là một bộ phim có thể được phát trực tuyến trên Disney Plus. Bạn có thể xem Black Adam trên Disney Plus nếu bạn đã là thành viên. Nếu bạn không muốn đăng ký sau khi dùng thử dịch vụ trong một tháng, bạn có thể hủy trước khi tháng kết thúc. Trên các dịch vụ phát trực tuyến khác, Black Adam có thể được thuê hoặc mua.

Làm thế nào để xem Black Adam trực tuyến miễn phí ở Hoa Kỳ?

Hiện tại không có nền tảng nào có quyền Xem Black Adam Online. MAPPA đã quyết định chỉ chiếu bộ phim tại các rạp vì nó đã thành công rực rỡ. Mặt khác, hãng phim không muốn chuyển hướng doanh thu. Việc phát trực tuyến phim sẽ chỉ làm giảm lợi nhuận chứ không làm tăng chúng.

Do đó, không có dịch vụ phát trực tuyến nào được phép cung cấp Black Adam miễn phí. Tuy nhiên, bộ phim chắc chắn sẽ được các dịch vụ như Funimation, Netflix và Crunchyroll mua lại. Xem xét cuối cùng, những cửa hàng nào trong số những cửa hàng này có khả năng sẽ phân phối bộ phim trên toàn thế giới?

xem adam đen trực tuyến

Ai là trong Black Adam?

Black Adam được viết bởi Adam Sztykiel và Rory Haines & Sohrab Noshirvani. Phim do Jaume Collet-Serra đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên sau:

  • Dwayne Johnson trong vai Black Adam
  • Pierce Bronson trong vai Dr. Fate
  • Aldis Hodge trong vai Hawkman
  • Noah Centineo trong vai Kẻ đập phá nguyên tử
  • Sarah Shahi trong vai Adriana
  • Quintessa Swindell trong vai Cyclone

Black Adam Giới thiệu là gì?

Black Adam là phim điện ảnh đầu tiên của siêu anh hùng DC. Đây là tóm tắt cốt truyện chính thức từ Warner Bros .:

Trong Kahndaq cổ đại, Teth Adam được ban cho sức mạnh toàn năng của các vị thần. Sau khi sử dụng những sức mạnh này để báo thù, anh ta bị cầm tù, trở thành Black Adam. Gần 5000 năm đã trôi qua và Black Adam đã đi từ con người, thành thần thoại, thành huyền thoại. Hiện đã được phát hành, hình thức công lý độc nhất của anh ta, được sinh ra từ cơn thịnh nộ, đang bị thách thức bởi những anh hùng thời hiện đại, những người thành lập Hội Công lý: Hawkman, Tiến sĩ Fate, Atom Smasher và Cyclone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *