Yêu cầu của studio Đánh vần Thảm họa cho Ava Gardner trên phim trường của Thiên thần bị thương màu đỏ

Rate this post

Mọi thứ không phải lúc nào cũng tồi tệ như vậy đối với “The Angel Wore Red.” Trên thực tế, đã có rất nhiều hứa hẹn trước khi đưa vào sản xuất. Nhà biên kịch và đạo diễn dày dạn kinh nghiệm Nunnally Johnson đang xử lý bộ phim, và ông đã có một chuỗi thành công. Từ “The Grapes of Wrath” đến “The Man in the Grey Suit”, Johnson biết cách viết kịch bản và có thể hướng tất cả mọi người ra ngoài. Chỉ với sự tham gia của anh ấy, bộ phim đáng lẽ phải thành công.

Bản thân Gardner cũng được cho là đã vô cùng nhiệt tình trong việc đảm nhận vai Soledad. Một người phụ nữ sở hữu tính dễ bị tổn thương và mang đến cho người đàn bà những rung cảm khi đau khổ, điều này đánh dấu một bước ngoặt nhỏ của Gardner khỏi những vai phụ nữ quyến rũ. Có chỗ để khám phá trong vai một cô gái nông thôn bị biến thành công nhân tình dục, nơi cô có thể cho phép bản thân thoát khỏi hình ảnh hào nhoáng đã giam cầm cô.

Thật không may, MGM đã thiếu can đảm với các dự án của mình. Bạn diễn của Gardner, Dirk Bogarde nhớ lại trong Ava Gardner: A Life in Movies trải nghiệm, “Chúng tôi quay cho vérité … cô ấy không trang điểm, mặc một bộ váy cũ kỹ, nó tốt. Sau ba tuần, MGM nhìn thấy bộ đầu tiên gấp rút, có sự cuồng loạn, yêu cầu cả ba tuần phải được chụp lại với Ava mặc đồ của Valentina, giày của Ferragamo, trang điểm, ta ta ta ta. Về mặt tài chính và tinh thần, bộ phim tụt dốc không phanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *