You Can (Kinda) Cảm ơn Heath Ledger vì những bước nhảy khét tiếng của Người Nhện 3 của Tobey Maguire

Rate this post

Patrick, đối với những người không biết, thực hiện thói quen hát và nhảy tuyệt vời của mình trên khán đài bê tông của sân thể thao ngoài trời của trường trung học của anh ấy. “Tôi đã được gửi những bức ảnh về địa điểm, và qua những bức ảnh đó, tôi nảy ra ý tưởng về cách Heath sẽ di chuyển. Anh ấy là Fred Astaire của tôi!” Pomerhn Derricks nói với HuffPost. Các động tác theo phong cách Astaire của Ledger bao gồm một đường trượt sang một bên và một đường trượt dài.

Maguire, mặt khác, có một số thuyết phục. “Nhiều năm sau, khi tôi tham gia ‘Spider-Man 3’ với Tobey Maguire, tôi nhớ đã gặp anh ấy và Sam Raimi, và Tobey không muốn nhảy”, Pomerhn Derricks nhớ lại. Kế hoạch ban đầu là có một cảnh Peter breakdances (với sự hỗ trợ của cơ thể gấp đôi), nhưng Maguire đã “phủ định, tiêu cực, tiêu cực” về ý tưởng. Thay vào đó, Pomerhn Derrick đã lấy cảm hứng từ kinh nghiệm làm việc với Ledger:

“Vì vậy, một ngày tôi đã đi đến [Maguire’s] nhà, và tôi bắt đầu cho anh ấy xem nội dung của Fred Astaire, và đó là những gì chúng tôi đã làm cho ‘Spider-Man 3’. Nhưng đó là vì Heath. Tôi nói với Tobey, ‘Bạn làm điều đó sẽ không khiến bạn già đi. Bạn sẽ chỉ làm cho những động tác cổ điển này trở nên mới mẻ và mới mẻ. ‘ Nhìn Heath làm điều đó trên khán đài, đó chính xác là những gì anh ấy đã làm. Ở tuổi trẻ và sự không sợ hãi của mình, anh ấy đã khiến họ trông thật tuyệt ”.

Một meme nổi tiếng và một cú bịt miệng của Peter Parker nhảy nhanh trong bộ phim “Spider-Man: Into the Spider-Verse” sau này, công bằng mà nói Maguire đã thất bại trong việc biến những động tác này trông “ngầu” giống như cách Ledger đã làm. Thành thật mà nói, “Spider-Man 3” và thế giới nói chung là tốt hơn cho nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *