10 cặp đôi đẹp nhất trong phim sitcom, theo Reddit

Rate this post

Từ những cặp cổ điển như Sam và Diane trên Chúc mừng đến những câu chuyện tình yêu gần đây như David và Patrick trên Schitt’s Creek, đã có một số cặp đôi sitcom thực sự mang tính biểu tượng trong những năm qua. Những mối tình lãng mạn trên truyền hình này đã thu hút người xem nhiều như những trận cười và có lẽ còn tạo ra tác động lớn hơn.


Mặc dù thật khó để chọn ra cặp đôi nào là đẹp nhất, nhưng người hâm mộ trên Reddit đã đánh dấu một số mục yêu thích của họ. Từ những người bạn trở thành một thứ gì đó hơn cả cho đến sự năng động sẽ không-như-họ-nhau, những cặp đôi sitcom này đã chiếm được trái tim của rất nhiều người hâm mộ.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Joel & Sheila – Santa Clarita Diet (2017-2019)

Tuy nhiên Chế độ ăn kiêng Santa Clarita đã bị hủy bỏ quá sớm, nó vẫn tìm được một lượng khán giả đủ lớn để trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám. Và một điểm thu hút lớn của chương trình là mối quan hệ giữa Joel và Sheila, một cặp vợ chồng môi giới bất động sản cảm thấy cuộc sống của họ phức tạp khi Sheila trở thành một thây ma ăn thịt.

Trong khi giết người và tình trạng lộn xộn xảy ra trong toàn bộ loạt phim, Joel và Shiela vẫn là một cặp quyến rũ và vui nhộn. Redditor LuxLoser chỉ đơn giản là nhận thấy rằng họ có “một động lực vui vẻ” giúp họ vượt qua những thời điểm đẫm máu nhất.

Red & Kitty – Chương trình thập niên 70 (1998-2006)

Mặc dù có rất nhiều thứ Đó là 70 màn biểu diễn khởi động lại có thể cải thiện, mối quan hệ giữa Red và Kitty gần như hoàn hảo. Với tính cách cộc cằn của Red và tính cách sôi nổi của Kitty, họ có vẻ như là một cặp kỳ quặc, nhưng họ thực sự là một cặp đôi rất ngọt ngào, hài hước và đáng tin cậy.

Với các cặp vợ chồng trẻ trong chương trình, một Redditor chỉ ra rằng “mọi người luôn bỏ qua việc họ đã ở bên nhau đáng yêu như thế nào.” Nhưng nhìn lại, cuộc hôn nhân trưởng thành của Red và Kitty cảm thấy ấm áp và thân thuộc hơn những mối tình tuổi teen.

Lois & Hal – Malcolm ở giữa (2000-2006)

Nhìn lại những cuộc hôn nhân trong phim sitcom hoàn hảo và lành mạnh hơn trong quá khứ, điều đó khiến mô tả của Lois và Hal trong Malcolm ở giữa tất cả các niềm vui hơn. Hai điều này đã cho thấy một cách hoàn hảo cách một cặp vợ chồng có thể chịu đựng sự hỗn loạn và thất vọng khi nuôi dưỡng một gia đình trung lưu nhưng vẫn yêu thương nhau sâu sắc.

Với bản tính hiếu chiến của Lois và tính cách xa cách hơn của Hal, Redditor thebeardlywoodsman cũng chỉ ra rằng họ đã tạo ra một “sự thay đổi văn hóa phim sitcom tuyệt vời cho đầu ’00’.” Ngay cả khi chứng kiến ​​họ mắc lỗi và đấu tranh cũng rất vui vì Lois và Hal quá hoàn hảo khi ở bên nhau.

David & Patrick – Schitt’s Creek (2015-2020)

Trong khi vẫn còn thiếu những mối quan hệ như vậy trên truyền hình, Schitt’s Creek là một trong những chương trình hay nhất giới thiệu các nhân vật LGBTQ +, tạo nên mối quan hệ tốt đẹp nhất. Câu chuyện tình yêu của David và Patrick đã trở thành tâm điểm của chương trình với việc Patrick giúp David trở thành một người tốt hơn và David giúp Patrick chấp nhận con người của mình là một người đồng tính nam.

Cặp đôi đã mang đến rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, bao gồm cả khoảnh khắc quán cà phê mang tính biểu tượng khi Patrick hẹn hò với David mà Redditor Gato1980 gọi “một cảnh tuyệt vời như vậy.” Nó đã giúp biến chương trình từ một bộ phim sitcom hài hước thành một câu chuyện tình yêu cảm động.

Gomez & Mortecia – Gia đình Addams (1964-1966)

Đôi khi, càng xa lạ, cặp đôi càng dễ mến. Một phần của sự quyến rũ của Gia đình Addams là, ngay cả với bản chất ghê rợn của họ, gia đình vẫn tràn ngập tình yêu thương. Điều này đặc biệt đúng với Gomez và Morticia, những người đã yêu nhau điên cuồng đến nỗi họ gần như không thể rời tay khỏi nhau.

Tình yêu bất diệt này pha trộn với những phẩm chất kỳ lạ của họ đã tạo nên một cặp đôi vô cùng thú vị. Như Redditor SpaceManAndy chỉ ra rằng, có rất ít cặp đôi của truyền hình “phù hợp với nhau hơn cả và không ai khác.”

Lily & Marshall – How I Met Your Mother (2005-2014)

Mặc dù Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn tất cả xoay quanh hành trình tìm kiếm người phụ nữ trong mộng của Ted, mối quan hệ giữa Lily và Marshall thường xuyên đánh cắp chương trình. Nhìn thấy một cặp vợ chồng trẻ mới bắt đầu cuộc sống của họ cùng nhau thật sảng khoái và họ đã tạo nên một cặp đôi đáng yêu như vậy.

Tuy nhiên, cuộc đấu tranh của họ cũng là một lý do khiến họ nổi bật với tư cách là cặp đôi sitcom. Redditor ThunderSong15 nhận xét rằng Lily và Marshall “sống sót rất nhiều vì họ thực sự yêu nhau.” Nó làm cho một vài đáng để root cho.

April & Andy – Parks And Recreation (2009-2015)

Một cặp tính cách trái ngược khác đã hoạt động là April và Andy trên Công viên và giải trí. April là một người nóng nảy và hay hoài nghi, đã tìm thấy tình yêu và hạnh phúc với Andy ngốc nghếch và trẻ con. Một phần của điều khiến họ trở nên hoàn hảo là dường như họ không quan tâm đến bất cứ điều gì khác trên thế giới ngoài việc vui vẻ bên nhau.

Công viên và Rec có rất nhiều mối tình lãng mạn, bao gồm Leslie và Ben là một trong những cặp đôi quyền lực nhất của TV, nhưng Redditor SirIan628 thừa nhận “Andy và April là người yêu thích của tôi.”

Chandler & Monica – Những người bạn (1994-2004)

Với bộ phim sitcom mang tính biểu tượng, có rất nhiều con tàu tuyệt vời trong mỗi mùa Bạn bè. Tuy nhiên, một mối tình lãng mạn bất chấp mâu thuẫn và bế tắc là giữa Chandler và Monica. Sau nhiều mùa chỉ là bạn bè, hai người này đã kết hợp với nhau một cách đáng ngạc nhiên, và thậm chí đáng ngạc nhiên hơn, sự chuyển đổi đó thực sự đã thành công.

Người hâm mộ đã rất vui với họ khi họ giữ bí mật về tất cả, niềm vui khi họ kết hôn và những cuộc đấu tranh của họ để bắt đầu một gia đình. Như Redditor alifiguera mô tả nó, “họ đã có một mối quan hệ vui vẻ dựa trên tình bạn nhiều năm.”

Sam & Diane – Cheers (1982-1993)

Thực tế là Sam và Diane đã trở thành một cụm từ được sử dụng để mô tả những mối tình điển hình mà họ không muốn nói đến càng làm nổi bật mức độ thành công của cặp đôi này. Sự lãng mạn của họ là một tia lửa bổ sung thúc đẩy mùa giải đầu tiên của Chúc mừngnhưng với tư cách là Redditor Scarlet_fire_77 thừa nhận, Sam và Diane là người giỏi nhất “bởi vì họ là người tệ nhất.”

Hai người này có chung một sức hút đối với nhau, nhưng họ cũng rất khác nhau và sẽ không ngừng chiến đấu. Đó là một ranh giới mỏng giữa yêu và ghét đối với họ, rất thú vị và hấp dẫn để xem.

Homer & Marge – The Simpsons (1989-)

Rất ít cặp đôi sitcom lên sóng lâu như Homer và Marge trong Gia đinh Simpsons. Mặc dù chương trình có thể không được yêu thích như trước, nhưng người hâm mộ rõ ràng vẫn có rất nhiều kỷ niệm thú vị khi xem hai người này đối mặt với những thăng trầm trong hôn nhân, những cuộc phiêu lưu kỳ quặc và xây dựng gia đình mang tính biểu tượng của họ.

Mặc dù Homer và Marge hiếm khi có một mối quan hệ lý tưởng, nhưng những tiếng cười và tình yêu mà người hâm mộ nhận được từ họ là điều khiến nó rất an ủi. Redditor quirkus23 đi xa đến mức gợi ý rằng “họ giống như một nhóm cha mẹ thứ hai lớn lên.”

TIẾP THEO: 30 Sitcom hay nhất mọi thời đại (Theo IMDb)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *