10 chương trình hay nhất Like Station 19

Rate this post

Trạm 19phần quay tập trung vào chữa cháy từ thế giới của Grey’s Anatomy vừa bắt đầu mùa thứ sáu vào tháng 10 năm nay. Khi các tập phim tiếp tục, nhiều yếu tố tường thuật của Trạm 19 cũng có nghĩa vụ dẫn dắt người xem xem các bộ phim truyền hình về nơi làm việc theo nhóm tương tự, ngay cả khi nơi làm việc là nơi hành nghề hợp pháp hay đồn cảnh sát.


Ngay cả những động lực của nhân vật như ý thức trách nhiệm của nhân vật chính Andrea “Andy” Herrera và sống theo di sản của cha cô có thể được tìm thấy trong các bộ phim truyền hình tương tự có thể khác nhau về thể loại nhưng giống nhau về chủ đề bao quát của chúng.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

9-1-1: Ngôi sao cô đơn (2020-)

Phát trực tuyến trên Hulu

Khi nó bắt đầu, 9-1-1 là một bộ phim thủ tục tập trung vào những người phản ứng đầu tiên của Los Angeles, từ nhân viên y tế đến nhân viên cứu hỏa, cảnh sát đến nhân viên điều phối. Spin-off Ngôi sao cô đơn theo cách tiếp cận tương tự nhưng thay đổi cài đặt thành Texas. Rob Lowe mang đến một màn trình diễn cảm động khi đóng vai chính của loạt phim, Owen Strand, một đội trưởng đội cứu hỏa bị chấn thương cá nhân và ung thư phổi sau ngày 11/9.

Chuyển từ New York đến Austin, Texas, Ngôi sao cô đơn là hành trình làm lại cuộc đời của Strand, bắt đầu một đơn vị cứu hỏa mới và phấn đấu trở thành một người cha quan tâm hơn đến con trai mình, người cũng là lính cứu hỏa nhưng phải vật lộn với chứng nghiện opioid. Sự cân bằng giữa dịch vụ chuyên nghiệp và các cam kết dành cho gia đình là điều tạo nên 9-1-1: Ngôi sao cô đơn một chiếc đồng hồ đồng hành hoàn hảo để Trạm 19.

Hành nghề tư nhân (2007-2013)

Phát trực tuyến trên video Prime

Lần quay đầu tiên trong bộ phim truyền hình dài tập về y khoa của Shonda Rhimes Grey’s Anatomy, Private Practice tập trung vào cuộc sống hàng ngày của các nhân viên của một bệnh viện tư nhân có tên là Trung tâm chăm sóc sức khỏe Oceanside với nhóm được dẫn dắt bởi Grey’s Anatomy cựu tiến sĩ Addison Montgomery (Kate Walsh).

Cho rằng nó chia sẻ cùng một vũ trụ với Trạm 19, Private Practice làm cho một chiếc đồng hồ cần thiết. Và cũng giống như những người hùng hàng ngày của Trạm cứu hỏa Seattle, ngay cả các nhân viên y tế của Oceanside cũng cứu sống hàng ngày trong khi vẫn giữ cuộc sống cá nhân của họ sang một bên.

Fargo Phần 1 (2014)

Phát trực tuyến trên Hulu

Một loạt tuyển tập sinh ra từ bộ phim hài đen tối cùng tên của Anh em nhà Coen, FargoTrọng tâm của tập trung vào các nhân vật xoắn và cách họ vượt qua nhau trong các thị trấn nhỏ của Mỹ. Phần đầu tiên tuyệt đẹp tập trung vào triều đại của nỗi kinh hoàng mà tên sát thủ loạn trí gây ra ở thị trấn Minnesota của Bemidji. Theo đuổi của anh ấy là một trong những điều tốt nhất Fargo nhân vật: phó cảnh sát đạo đức Molly Solverson, do Allison Tolman thủ vai ở dạng đầy đủ.

Chính tinh thần trách nhiệm của Molly và những thách thức tại nơi làm việc của cô ấy sẽ gây ấn tượng với những người hâm mộ Trạm 19 các nhân vật, đặc biệt là Andy Herrera của Jaina Lee Ortiz. Trong khi cha của Molly đã là một huyền thoại nhiều năm trong lực lượng thực thi pháp luật của thị trấn, cô ấy cố gắng theo bước ông để trở thành người giỏi nhất trong công việc của mình. Những động cơ cá nhân tương tự cũng được gợi lên bởi Andy, con gái của một lính cứu hỏa huyền thoại, người luôn làm việc với sự cam kết cao nhất.

Cứu tôi (2004-2011)

Phát trực tuyến trên STARZ

Các Cưu tôi loạt phim ghi lại cuộc sống của một người lính cứu hỏa giỏi công việc của mình nhưng bị áp lực bởi rất nhiều vấn đề cá nhân. Nhưng bóng ma của những người mà anh ấy không thể cứu, mất anh trai vào ngày 11/9, thói nghiện rượu khó lường của anh ấy, và suy nghĩ quá mức của anh ấy về bạn gái cũ và những mối tình mới của cô ấy như gánh nặng trên con đường của anh ấy.

Trạm 19 người hâm mộ chắc chắn sẽ thích thú và thậm chí cảm động bởi Cưu tôicách tiếp cận siêu thực đối với sự hỗn loạn hàng ngày của một người lính cứu hỏa. Đến lượt Dennis Leary trong vai nhân vật chính tự hủy hoại bản thân Tommy Gavin đóng vai trò là quả anh đào trên cùng.

Chicago Fire (2010-)

Phát trực tuyến trên Peacock Premium

Firehouse 51 là một cứu cánh cho thành phố Chicago với các nhân viên cứu hộ của nó đã bất chấp mọi thứ và đặt tính mạng của họ cho dân thường. Chicago FireSự phổ biến rộng rãi của nó đã dẫn đến toàn bộ Chicago nhượng quyền thương mại bao gồm các chương trình như Chicago PDChicago Med.

Với hơn 11 mùa và hơn 200 tập, bộ phim đang diễn ra là một tác phẩm kinh điển hiện đại khi nói đến những bộ phim truyền hình về thủ tục cứu hỏa. Các liên kết spin-off sẽ làm cho nó phù hợp hơn nữa đối với những người hâm mộ Trạm 19 vì chương trình ABC cũng thường có Grey’s Anatomycủa các nhân vật trong các tập cụ thể.

Sirens (2011)

Phát trực tuyến trên Hulu

Bộ phim sitcom của Anh Sirens giải quyết những thăng trầm trong cuộc sống của ba nhân viên cứu thương, những người đang cố gắng hết sức để vượt qua ca trực của họ. Không có trách nhiệm và gánh nặng trong công việc, họ vẫn cố gắng cứu sống khách hàng của mình bằng một cách nào đó. Nó không có ích gì đặc biệt khi chính những khách hàng này cũng ngu ngốc như những nhân vật chính!

Cách tiếp cận thực tế và vui nhộn này đối với các bộ thể loại Sirens ngoài các bộ phim truyền hình thủ tục khác. Thay vì tôn vinh anh hùng của những người dẫn đầu, nó chỉ nhân văn hóa họ khi những người đang đấu tranh để làm công việc của họ và những áp lực đi kèm với nó.

Chúng tôi sở hữu thành phố này (2022)

Phát trực tuyến trên HBO Max

Dây đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về sự tham nhũng giữa các cảnh sát ở Baltimore. Nhiều năm sau, các miniseries của HBO Chúng tôi sở hữu thành phố này kết luận rằng có rất ít thay đổi trong thành phố, đặc biệt là chi tiết về sự lên xuống của Lực lượng Đặc nhiệm Truy tìm Súng của Sở Cảnh sát Baltimore. Một câu chuyện phi tuyến tính nêu bật các trường hợp tham nhũng của cảnh sát và hồ sơ phân biệt chủng tộc ở một thành phố đang cần các biện pháp bảo vệ đạo đức và pháp lý tốt hơn.

Chúng tôi sở hữu thành phố này là một từ trái nghĩa có liên quan đến xã hội với công thức thủ tục thông thường của cảnh sát / phòng cháy chữa cháy. Trong khi phần sau có thể đưa ra một bức tranh màu hồng về những người đã cứu thành phố của họ một cách nghiêm túc, nhưng miniseries này lại cho thấy mặt tối của những người nắm giữ quyền lực. Vì những lý do như vậy, Chúng tôi sở hữu thành phố này sẽ làm cho việc theo dõi nghiêm túc hơn nhưng quan trọng hơn sau Trạm 19.

London’s Burning (1986-2002)

Phát trực tiếp trên Freevee

Lấy bối cảnh ở thành phố nổi tiếng của Anh, London’s Burning tập trung vào cuộc sống của những người lính cứu hỏa địa phương khi họ phải vật lộn với không chỉ những tình huống khẩn cấp mà công việc của họ gặp phải mà còn cả những ngọn lửa đang bùng cháy trong cuộc sống cá nhân của họ. Trên thực tế, chương trình đã đi trước thời đại với một số tập dựa trên hài kịch đen tối và châm biếm quan sát để làm nổi bật những thử thách của các nữ lính cứu hỏa, người da đen và người châu Á.

Những nỗ lực thể hiện cuộc đấu tranh của các dân tộc thiểu số trong nghề nghiệp và nắm bắt những thay đổi của những năm 80 và 90 trong 16 mùa giải chạy của nó đã tạo nên London’s Burning một tác phẩm kinh điển đáng để thử Trạm 19 ‘khán giả của.

Mã đen (2015-)

Phát trực tuyến trên VUDU

Bệnh viện Tưởng niệm Thiên thần ở Los Angeles chắc chắn cần sự can thiệp của thần thánh với điều kiện quá tải và thiếu nhân viên. Các bệnh nhân liên tục lăn lộn trong phòng cấp cứu trong khi 4 bác sĩ nội trú và đồng nghiệp của họ phải vật lộn để giữ cho họ sống sót. Khi chứng sợ hãi sự ngột ngạt gia tăng, một số đợt được đánh dấu bằng phép màu y học trong khi những đợt khác kết thúc với một nốt đen hơn.

Mã màu đen chứng minh rằng để một nơi làm việc và nhân viên hoạt động hiệu quả, bản thân nơi làm việc cần có đủ nguồn lực. Trạm 19 người hâm mộ sẽ rất ấn tượng với cách Mã màu đenCác nhân vật chính của họ cố gắng tiết kiệm trong ngày mặc dù thiếu những nguồn lực này.

Good Sam (2022-)

Phát trực tuyến trên VUDU

Để tỏa sáng trong môi trường y tế, bác sĩ phải chỉ tập trung vào bệnh nhân của họ và để lại bất kỳ màn kịch cá nhân nào bên ngoài bệnh viện. Tuy nhiên, đó là một nhiệm vụ khá nặng nề đối với bác sĩ Sam Griffith (Sophia Bush), bác sĩ chuyên khoa tim của Bệnh viện Lakeshore, người có cùng nơi làm việc với cha cô là Tiến sĩ Rob Griffith (Jason Isaacs), Giám đốc Y tế hiện tại của Lakeshore. Trong khi cha của Sam là người giỏi nhất trong công việc của mình, ông có thể là một cầu thủ khá ủ rũ trong đội và những xung đột về gia đình và nghề nghiệp của họ tạo nên phần lớn câu chuyện.

Mặc dù cha của Andy đã nghỉ hưu sau khi cô trở thành một lính cứu hỏa, nhưng cô vẫn có những đôi giày lớn để lấp đầy và áp lực không để ông xuống mây đã khiến cô đánh giá rất nhiều. Những phương trình cha mẹ – con cái đa dạng và thực tế như vậy tại nơi làm việc khiến Trạm 19Sam ngoan truyền hình tốt cùng thời.

TIẾP THEO: 10 nhân vật phụ trên Station 19 Ai sẽ là một phần của dàn diễn viên chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *