10 khóa học chụp hình đầy kinh nghiệm dành cho người thế hệ nhiếp ảnh ở TPHCM

Rate this post

Muốn trở thành một thợ chụp ảnh đầy kinh nghiệm thì ngoài ham mê cũng vô cùng cần tới kỹ năng. Chính vì thế, học nhiếp ảnh là việc quan yếu và nên làm với mục tiêu trang bị cho các game thủ thật nhiều kỹ năng chuyên môn, học hỏi thêm kinh nghiệm nhiếp ảnh từ đàn anh, đàn chị đi trước. Trong bài luận này, MABOO xin giới thiệu 10 khóa học chụp hình, dạy nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm ở TPHCM, trợ giúp game thủ đơn giản so sánh và chọn lựa khóa học thích hợp với phiên bản thân.

Ưu điểm của việc học chụp hình tại trung tâm tập huấn

Hiện nay, các khóa học nhiếp ảnh trực tuyến không hề thiếu, thậm chí có nhiều ưu đãi lôi cuốn để thu hút người học. Tuy nhiên, có một số bộ môn đặc thù game thủ cần được hướng dẫn trực tiếp và phải thực hiện nhiều thế hệ có thể nhanh chóng thạo nghề. Thế nên, nếu chỉ học lý thuyết về bộ môn nhiếp ảnh game thủ có thể học qua internet, nhưng để thực hiện với máy ảnh game thủ vẫn nên chọn các lớp tập huấn nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm sẽ tốt hơn. Khi học trực tiếp người hướng dẫn sẽ trợ giúp game thủ nhìn ra những lỗi nhưng mà game thủ đang gặp phải và khắc phục ngay lúc đó, việc này sẽ trợ giúp game thủ tiến bộ nhanh hơn, nắm bắt tri thức cũng nhanh hơn, trợ giúp game thủ tiết kiệm thời kì vô cùng nhiều. game thủ có thể tham khảo thêm bài luận trả lời thắc mắc nên tự học chụp hình hay học trung tâm sau đây: trả lời THẮC MẮC: NÊN HỌC chụp hình TẠI TRUNG TÂM HAY TỰ HỌC?

Top 10 khóa học nhiếp ảnh dành cho người thế hệ tại TP.HCM

Khóa học chụp hình đầy kinh nghiệm MABOO Studio

MABOO Campus – trường dạy nhiếp ảnh của MABOO studio là trường học nhiếp ảnh 1 kèm 1 chất lượng duy nhất tại TPHCM, học viên sẽ không học theo lớp đông như tại các studio khác. Người trực tiếp giảng dạy tại MABOO là thợ chụp ảnh DucTienLucas – người Việt hiếm hoi từng mở studio tại Paris, sở hữu kênh Youtube dạy nhiếp ảnh với 3 triệu views.

Khi đăng ký học tại MABOO, học viên sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật chụp hình từ cơ phiên bản tới nâng cao, học hỏi được nhiều điều thú vị quanh nghề nhiếp ảnh. đương nhiên, giảng viên trực tiếp tập huấn đều là những người đã có kinh nghiệm, chuyên môn cao, nỗ lực hết mình vì thế hệ thợ chụp ảnh tài giỏi trong tương lai.

Địa chỉ: Số 2/36 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

Đăng ký học qua Facebook: DucTienLucas 

khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại MABOO Studio

Một số khóa học hiện có tại MABOO Campus

Khóa học nhiếp ảnh tại Flycamsaigon

Khóa học nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm không thể bỏ qua tiếp theo đó là khóa tập huấn vì hàng ngũ giảng viên của Flycamsaigon. Trong thời kì tham gia học tập, các game thủ sẽ được tiếp cận với các tri thức nhiếp ảnh từ cơ phiên bản hay là nâng cao. Tham gia khóa tập huấn, các game thủ sẽ được Flycamsaigon trang bị máy chụp hình phát triển, thông số kỹ thuật tuyệt vời.

Mức học phí không quá cao nên thích hợp với hồ hết học viên. Trước khi đi ra hiện trường thực hiện, học viên bắt buộc phải thông qua tập huấn, tìm hiểu rõ nguyên lý ánh sáng, kỹ thuật chụp hình cưới, chụp hình gia đình, ngoại cảnh,…

Địa chỉ: 120/29 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

học chụp ảnh tại flycam sài gòn

Bối cảnh được Flycamsaigon dựng để học viên thực hiện

Kent studio

Nếu game thủ muốn học nhiếp ảnh tại TPHCM nhưng chưa chọn được cơ sở uy tín nào thì hãy tham khảo các khóa học của Kent. đó là đoạn đường đơn giản và tương đối ngắn đưa học viên tới với mong ước trở thành một thợ chụp ảnh đầy kinh nghiệm.

Địa chỉ: 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TP HCM

Học chụp ảnh Kent studio ở tphcm

Học chụp hình đầy kinh nghiệm cần phải nghiêm túc và có đầu tư

Lớp học diễn ra cùng nhiều sườn giờ linh hoạt, tùy vào thời kì rảnh rỗi nhưng mà học viên sắp xếp theo học, tránh gây liên quan tới công việc thường ngày.

Khoi Le workshop

Học nhiếp ảnh ở TPHCM cùng với Khoi Le Workshop các game thủ không chỉ được tiếp cận với đủ loại trang trang bị phát triển nhưng mà còn được học tập cùng với viên chức có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ thế, tay nghề nhiếp ảnh của game thủ cũng sẽ tiến bộ lên từng ngày. Trong suốt thời kì theo học, học viên được tập huấn đầu tư, trọn vẹn về mọi kỹ năng chụp hình, kỹ thuật hậu trường,… Với mức phung phí hợp lý, học viên thỏa sức theo đuổi ham mê của mình.

Địa chỉ: 235 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

dạy nhiếp ảnh tại Khoi Le studio

Một trong những buổi học tại Khoi Le workshop

Học viện nhiếp ảnh Onelike

Lớp học tập huấn chụp hình đầy kinh nghiệm ở TPHCM của Học viện Onelike đi đầu trong xu hướng nhiếp ảnh phát triển. hàng ngũ giảng viên đều là người đã có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc đầy kinh nghiệm, tận tình với học viên. Đây cũng là nơi có khóa học nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm thích hợp hơn với nhu cầu phong phú của học viên.

khóa nhiếp ảnh Khoi Le workshop

Học viện Onelike tạo thời cơ học viên thực hiện xuyên suốt trong thời kì học tập

Chương trình dạy nhiếp ảnh HCM của Học viện Onelike cam kết thỏa mãn ham mê chụp hình cho mọi người. Hình như, các giảng viên sẽ dẫn dắt người học đi theo đoạn đường ngắn nhất tới với danh hiệu thợ chụp ảnh chân chính.

Địa chỉ: Lầu 9, Chung cư H3 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Khóa học nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm tại Arena Multimedia

Arena Multimedia là một trong những địa chỉ học chụp hình đáng tin cậy, uy tín hàng đầu ở Hồ Chí Minh. Tại đây, học viên tham gia vô cùng nhiều tiết học cơ phiên bản và nâng cao về trang trang bị, cách xử lý ánh sáng, xử lý hình ảnh, bối cảnh,… Muốn trở thành thợ chụp ảnh, không phải chỉ cần biết bấm máy. Chúng ta còn phải có óc tư duy, sáng tạo, Arena Multimedia hứa hứa hẹn trợ trợ giúp học viên xúc tiến ham mê và sự sáng tạo đó lên đỉnh điểm.

Địa chỉ 1: 778/10 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

học chụp ảnh tại arena multimedia hcm

Arena Multimedia là đơn vị tập huấn nhiếp ảnh và xây dừng đáng tin cậy tại nước ta

Chupdep.com

Chupdep.com mang tới không gian học tập đầy kinh nghiệm cho những ai ham mê với nghề nhiếp ảnh. Khóa học nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm này sẽ có được vô cùng nhiều ưu ái, tán thưởng từ học viên khu vực miền Nam.

khóa học chụp ảnh chân dung tại chupdep.com

Tùy vào thời kì rảnh rỗi, lớp học chụp hình của Chupdep.com vô cùng linh hoạt

Lớp học xây dừng linh hoạt về giờ giấc, tương trợ học viên tiếp cận với các loại máy chụp hình, máy quay phim phát triển. Tùy vào nhu cầu học nhiếp ảnh để thỏa mãn ham mê hay học để trở thành một thợ chụp ảnh thực thụ nhưng mà Chupdep.com sẽ tư vấn khóa học thích thống nhất cho game thủ.

Học viện nhiếp ảnh Dương Đức Chánh

Điều nhưng mà học viên cần khi tham gia học chụp hình ở TPHCM đó là hàng ngũ giảng viên có tâm với nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng. Đó là lý do vì sao nhưng mà game thủ nên tới với khóa học nhiếp ảnh Dương Đức Chánh. vô cùng nhiều học viên sau khi hoàn thành chương trình học tập đã trở thành thợ chụp ảnh có tiếng, có công việc ổn định, thu nhập tương đối cao. Để tham gia, các game tiên chỉ cần liên lạc với Học viện nhiếp ảnh Dương Đức Chánh và giải tỏa nguyện vọng của mình, nhận tư vấn cụ thể nhất trước khi đưa ra quyết định.

Địa chỉ: 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 1, TPHCM

học nhiếp ảnh chuyên nghiệp với Dương Đức Chánh

Chân dung nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng Dương Đức Chánh

Saigon International Film School

Học chụp hình đầy kinh nghiệm tại Saigon International Film School kiên cố mang tới sự yên tâm tuyệt đối với mỗi học viên. Tại đây, nhu cầu học nhiếp ảnh, quay phim đều được phục vụ một cách trọn vẹn nhất.

dạy nhiếp ảnh tại Saigon International Film School

Saigon International Film School mang tới sự yên tâm tuyệt đối cho học viên

Trung tâm có nhiều khóa học linh hoạt về thời kì, thời lượng khóa học vận chuyển theo chương trình từ ngắn hạn tới dài hạn. được lưu tâm nhất, Saigon International Film School tập trung vào các giờ thực hiện để lý thuyết không chỉ còn trên sách vở.

Địa chỉ: 15 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM

Học nhiếp ảnh tại Lavender.edu.vn

Với khóa học chụp hình cơ phiên bản và nâng cao của Học viện Nhiếp ảnh Lavender nước ta, game thủ sẽ sớm biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Khóa học này thích hợp với hồ hết mọi tiêu điểm yêu thích nhiếp ảnh, ham mê sáng tạo.

khóa học nhiếp ảnh Lavender studio

Lavender sẽ trợ giúp học viên tạo nên những bộ hình đẹp, độc, lạ sau khi kết thúc khóa học

Khóa học không phân biệt tuổi tác, nam nữ, chỉ cần game thủ có đủ ham mê và quyết tâm. Sau khi tham gia, game thủ có trọn vẹn mọi kỹ năng, thủ thuật nhiếp ảnh quan yếu. đương nhiên, để có hiệu quả cao nhất, khóa học nhiếp ảnh của Lavender còn phối hợp giữa lý thuyết trên lớp và thực hiện ngoài thực tế.

Địa chỉ: 588/C2 cách mệnh Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM

Trên đó là 10 khóa học chụp hình ở TPHCM được nhiều học viên quan tâm, tiến công giá cao về chất lượng. Mỗi đơn vị cung ứng dịch vụ đều có ưu điểm vượt trội, khác lạ chú tâm vào chất lượng giảng dạy và đầu tư đối với các sườn giờ thực hiện liên tục. Nếu game thủ vẫn còn phân vân nên học trung tâm hay tự học thì nên tham khảo bài luận sau: trả lời thắc mắc: Nên học chụp hình tại trung tâm hay tự học?

Xem thêm

7 điều cơ phiên bản cần tiến hành trước khi lao vào vào nghề nhiếp ảnh

12 bí quyết nhiếp ảnh cho người thế hệ mở màn

10 nguyên tắc nhiếp ảnh cơ phiên bản để có bộ hình chuẩn đẹp

16 yếu tố nghệ thuật nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.