173 doanh nghiệp tham dự triển lãm Automechanika 2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Rate this post

Triển lãm Automechanika 2019 sẽ diễn ra vào tháng 2 tại TP.HCM 120 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm Automechanika Hochiminh 2022.

Triển lãm Automechanika 2022 Tp. Sự kiện do Công ty TNHH Messe Frankfurt (HK), Công ty Chan Chao International và Công ty Dịch vụ Triển lãm Yorkers Việt Nam tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 1/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Automechanika 2022 là triển lãm thương mại quốc tế đầu tiên về ngành công nghiệp ô tô diễn ra tại Việt Nam vào năm 2022, thu hút hơn 173 doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trưng bày các sản phẩm và dịch vụ về ngành công nghiệp ô tô.

Triển lãm năm nay sẽ diễn ra trên cả hai hình thức trực tuyến và truyền thống như: Khu vực nền tảng kỹ thuật số V-connect sẽ là kênh kết nối và tương tác giữa các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị đa dạng, bao gồm giới thiệu xu hướng trong ngành phụ kiện và phát trực tiếp…

Automechanika 2022 có sự tham gia của các thương hiệu quốc tế như: Benzol, Cepsa, Systems, Dunlop Tech, Epicor, Exedy, Greatway, Inventis, Logiform, Lubrex, Maxbelt, OBD Vietnam và Tasotti …

173 doanh nghiệp tham dự triển lãm Automechanika 2022 tại TP.  Hồ Chí Minh
Doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại Triển lãm Automechanika 2022

Đại diện đơn vị triển lãm, bà Fiona Chiew, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Messe Frankfurt (HK) cho biết: “Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đang ở vị thế thuận lợi để tiếp tục tăng trưởng doanh số bán xe. , cả hoạt động xuất khẩu và sản xuất ô tô trong nước, trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường Việt Nam vào thời điểm này có ý nghĩa rất quan trọng đối với lĩnh vực điện khí hóa, số hóa và chuyển đổi công nghiệp. Do đó, tôi tin rằng, từ một loạt các giải pháp trực diện đến trực tuyến, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể tận dụng triệt để các cơ hội tăng trưởng tại thị trường Việt Nam ”.

Để tăng sức ảnh hưởng của triển lãm đối với thị trường trong nước, các Cơ quan Chính phủ và Hiệp hội Quốc tế đã hỗ trợ các doanh nghiệp tại các trung tâm sản xuất ô tô mới nổi trong khu vực như Enterprise Singapore và Bộ Ngoại giao và Thương mại. Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức, các đơn vị đến từ Singapore và các gian hàng từ Đức. Bốn khu gian hàng quốc tế và khu vực gồm Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật mới nhất. Các đơn vị triển lãm trong các lĩnh vực chủ chốt này sẽ giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới nhất để đáp ứng nhu cầu sau bán hàng ngày càng tăng của phân khúc người tiêu dùng trẻ và trung lưu.

173 doanh nghiệp tham dự triển lãm Automechanika 2022 tại TP.  Hồ Chí Minh
Sản phẩm phong phú tại triển lãm Automechanika 2022

Ngoài ra, Hiệp hội Công nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam (VATA) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) cung cấp thông tin tổng quan về ngành sản xuất. xe xuất khẩu trong nước. Do đó, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá, từ chuỗi cung ứng của Việt Nam trong lĩnh vực ô tô và tự động hóa, thông qua các doanh nghiệp trong nước với các kỹ thuật, thiết bị, công cụ và vật liệu mới nhất cho triển lãm năm nay.

Đáng chú ý, trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo chuyên ngành với những thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.