24h trải nghiệm “Tỉnh giấc là có thể” của các hoa khôi, á hậu Việt Nam

Rate this post

Hoa hậu Giáng My, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà … đã có nhiều trải nghiệm đặc biệt trong không gian sống thức tỉnh, hội tụ 3 nền văn minh cà phê độc đáo của Trung Nguyên Legend.

Ngày 25-26 / 6, Hoa hậu Giáng My, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Á hậu Trương Thị May, họa sĩ Phan Anh Thư xuất hiện xinh đẹp tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột trong Hành trình 24h. “Tỉnh giấc là có thể” cùng Trung Nguyên Legend – đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Trung Nguyên Legend (16/6/1996 – 16/6/2022).

Tham gia hành trình thức tỉnh, 5 bóng hồng được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng mang tên “Câu chuyện của 3 nền văn minh cà phê” – Khởi đầu của Dao Coffee. Đây là vũ điệu đầu tiên trên thế giới về ba nền văn minh cà phê tiêu biểu: Ottoman – La Mã – Thiền, do Trung Nguyên Legend nghiên cứu và sáng tạo. Từ nền văn minh cà phê Ottoman tôn vinh cà phê là thức uống tinh thần, đến nền văn minh cà phê La Mã coi cà phê là năng lượng để khai sáng trí óc, cuối cùng hội tụ nền văn minh cà phê Thiền với một giọt cà phê. Ý thức mang triết lý lạc hậu, cà phê được ví như nguồn sáng dẫn dắt con người nhìn lại bản thể của mình, tìm thấy sự tỉnh ngộ.

Vở múa thu hút khán giả, người đẹp với phần dàn dựng công phu, kết hợp giữa nghệ thuật múa đương đại và công nghệ ánh sáng độc đáo. Hoa hậu Tiểu Vy bày tỏ: “Tiểu Vy có thể cảm nhận sâu sắc những giá trị nhân văn về vai trò của cà phê trong việc định hình lối sống và triết lý sống của ba nền văn minh cà phê. Đây là một sáng tạo lớn của Trung Nguyên Legend trong hành trình nâng tầm giá trị của cà phê, không chỉ là thức uống mà còn ở tầm văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần ”.

Bên cạnh đó, các người đẹp còn cùng nhau khám phá bộ sản phẩm Cà phê Thiền phục vụ Phong cách sống khác biệt được Trung Nguyên Legend dày công nghiên cứu trong hơn 1.000 ngày, lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng.

Bộ sản phẩm Cà phê Thiền là hiện thân của 5 tinh thần thời đại mới: Khát vọng – Sức mạnh – Đột phá – Giàu có – Tỉnh táo là giải pháp thực hành Thiền cà phê phù hợp cho bất kỳ ai, có thể áp dụng ở bất cứ đâu với mong muốn tìm kiếm và đạt được những khoảnh khắc tĩnh lặng, bình yên cho Thân – Tâm – Trí, từ đó đánh thức và vun đắp sức mạnh cốt lõi bên trong con người mình.

“Thưởng thức một tách cà phê zen tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, Hà như được truyền một nguồn năng lượng tươi mới, mang đến sự thư thái, bình yên cho thân tâm khi được trải nghiệm. tinh hoa của nghệ thuật thưởng thức cà phê thế giới ”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Cũng trong sự kiện, dàn diễn viên và người đẹp còn được hòa mình vào những trải nghiệm Ăn Thức – Mặc Tỉnh – Ở Thức từ Trung Nguyên Legend. Kỳ công để tạo nên hành trình thức tỉnh trọn vẹn của Trung Nguyên Legend được thể hiện ở những bữa tiệc tôn vinh tre và sen trong ẩm thực nuôi dưỡng thân tâm, góc thức tỉnh là chốn an nghỉ của Tâm – Trí hay những bộ quần áo thiền được làm thủ công, tỉ mỉ. đã thiết kế, thực sự hoàn thiện hệ thống sản phẩm cho một phong cách sống thức tỉnh khác biệt và đặc biệt.

Sau khi trải nghiệm thiền trong không gian trong lành của buổi sáng, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chia sẻ: “Đây là lần thứ hai Giáng My tham gia một khóa thiền và kết thúc với cảm giác hạnh phúc tột cùng. Chính sự tĩnh lặng và sống chậm lại này đã giúp Giáng My nhận ra bài học lớn trong cuộc sống, tự khai sáng bản thân, học cách đánh thức tinh thần và thể chất, từ đó hiểu rõ bản thân hơn, xây dựng bên trong mạnh mẽ hơn, nhìn thấy tương lai tươi sáng hơn. ”

Đồng thời, nàng hậu có vẻ đẹp không tuổi cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cho rằng đây là khoảng thời gian vô cùng quý giá để tái tạo năng lượng, học hỏi từ quá khứ. những điều bình dị xung quanh, vượt qua mọi khó khăn và tiến về phía trước.

Đây cũng là mục tiêu của Trung Nguyên Legend trong hành trình hơn hai thập kỷ nhằm thúc đẩy cộng đồng nhân loại đến một lối sống mới, thức tỉnh, kiến ​​tạo một thế giới hạnh phúc, bền vững và hòa bình, thông qua việc xây dựng một loại cà phê độc đáo và riêng biệt. hệ sinh thái.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published.