4 xưởng vẽ tranh tường tại tphcm cho bạn thư giãn cuối tuần

Rate this post

Harper's Bazaar_workshop vẽ tranh_05

Hồ Chí Minh có nhiều xưởng vẽ tranh để bạn thư giãn cuối tuần. Ảnh: Kula # 3065

Vẽ tranh là một phương pháp trị liệu tâm lý, giúp thư giãn và giải phóng năng lượng. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều xưởng vẽ tranh tự do được nhiều người săn đón như Kula # 3065, Tipsy Art, Flower M Art… Đến với những lớp học này, những người chưa từng cầm cọ vẽ cũng có thể tham gia và thỏa sức trải nghiệm. Thỏa sức sáng tạo với màu sắc và bàn chải. Bên cạnh đó, các lớp học này còn giúp bạn kết nối nhiều mối quan hệ xã hội.

Hội thảo khác với lớp học vẽ chuyên nghiệp

Harper's Bazaar_workshop vẽ tranh_02

Ảnh: Kula # 3065

Một xưởng vẽ rất khác với một lớp học vẽ chuyên nghiệp. Ngay cả khi xuất phát điểm của bạn là một người chưa bao giờ vẽ tranh trước đây, xưởng vẽ tranh chỉ hoạt động vài giờ một tuần, và có nghĩa là “vui vẻ”. Các lớp học vẽ diễn ra trong nhiều kỳ với mục đích đào tạo chính quy.

Hồ Chí Minh, hầu hết các xưởng vẽ tranh dành cho người lớn thường diễn ra vào cuối tuần. Chủ đề của xưởng vẽ tranh thường xuyên được thay đổi, không lặp lại để tránh nhàm chán. Tất cả các lớp học đều có giáo viên hướng dẫn. Người tham gia sẽ được cung cấp kiến ​​thức về cách sử dụng cọ cho từng chi tiết vẽ, học cách vẽ người, cách pha màu, bố cục hay nguyên tắc đậm nhạt …

Harper's Bazaar_workshop vẽ tranh_01

Thông thường, có hai loại xưởng sơn. Một là phong cách tự do và một là một chủ đề hiện có. Cuối buổi, mỗi người sẽ ra về với công việc của riêng mình. Đây thực sự là một cách để “xốc lại” tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh việc đăng ký vẽ tranh cá nhân, các công ty cũng có thể chọn những buổi workshop này là nơi tổ chức teambuilding để gắn kết tinh thần các thành viên trong nhóm của mình.

Xưởng vẽ tranh tường tại TPHCM để bạn tham khảo

Lưu ý # 3065

Harper's Bazaar_workshop vẽ tranh_04

Ảnh: Kula # 3065

Đối với những người yêu nghệ thuật, Kula # 3065 là một cái tên quen thuộc. Đây là một không gian đa chức năng với nhiều hội thảo như hội họa, yoga, phòng tranh và quán cà phê nhỏ.

Mỗi tháng, Kula # 3065 sẽ thông báo lịch học cụ thể, có sự lựa chọn cho cả người lớn và trẻ em. Bạn có thể chọn học với giáo viên, hoặc tự vẽ. Kula # 3065 có nhiều lựa chọn chất liệu từ vẽ tranh bằng màu nước, sơn dầu và acrylic trên canvas; Hoặc vẽ tranh trên nền gỗ, gốm.

ĐỊA CHỈ:

Lầu 1 Little Thảo Điền, 39 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2
Điện thoại: 093 403 8423

Vinspace Art Studio

Ảnh: Vinspace Art Studio

Một studio nghệ thuật nhỏ ở Thảo Điền dành cho nhiều đối tượng. Vinspace Art Studio có các khóa học cho trẻ em, thiếu niên và người lớn. Đôi khi xưởng vẽ tranh dành cho người lớn ở đây còn kèm theo một ly rượu vang ướp lạnh. Liên hệ Vinspace Art Studio để đăng ký trước khi tham gia lớp học.

ĐỊA CHỈ

19 Đường số 38, Thảo Điền, Quận 2
Điện thoại: 090 772 9846

Nghệ thuật Tipsy

Ảnh: Tipsy Art VN

Tipsy Art tự gọi mình là “không gian nghệ thuật làm việc chung”, nơi mà khái niệm làm việc chung phổ biến trong các công ty trẻ được kết hợp với một môi trường nghệ thuật. Ban ngày Tipsy Art là không gian yên tĩnh để làm việc và vẽ tranh. Vào buổi tối, không gian được sử dụng để tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, từ chiếu phim, diễn thuyết, khiêu vũ, stand-up.

Tại đây, bạn có thể chọn vẽ một bức tranh có sẵn, hoặc chọn vẽ tự do. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký trước khi tham quan nếu muốn vẽ, để Tipsy Art chuẩn bị tài liệu cho bạn.

ĐỊA CHỈ

6B Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1
Điện thoại: 091 432 8844

Nghệ thuật hoa M

Ảnh: Instagram @ flowerm.art

Một studio nhỏ với các buổi workshop diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Flower M Art cũng có bán voucher để bạn làm quà tặng cho những người bạn yêu nghệ thuật của mình.

ĐỊA CHỈ

19/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Điện thoại: 090 263 5042

Ảnh: Kula # 3065. Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *