5 khoảnh khắc nổi bật khi được lắp ráp: Sự hình thành của She-Hulk

Rate this post

Bài học lớn nhất? Thêm SEX cho các siêu anh hùng.

She Hulk lắp ráp

Marvel Studios

Bởi Brad Gullickson · Xuất bản vào ngày 7 tháng 11 năm 2022

Marvel Explained là loạt phim đang diễn ra của chúng tôi, nơi chúng tôi đi sâu vào các chương trình, phim, đoạn giới thiệu và câu chuyện tin tức mới nhất của Marvel để định hướng tương lai của nhượng quyền thương mại. Trong mục này, chúng tôi lướt qua tài liệu She-Hulk Assembled mới trên Disney + và chọn những khoảnh khắc nổi bật.


Dù chúng ta yêu thích các chương trình của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trên Disney +, nhưng đôi khi, chúng ta thấy mình cũng mong đợi như nhau Lắp ráp tài liệu kéo dài hàng giờ đồng hồ sau khi họ đánh thức. Cái mới Cô ấyHulk mục nhập cảnh hậu trường chứa nhiều mẩu tin nhỏ giúp nâng cao trải nghiệm xem tổng thể của chương trình. Nó cũng yêu cầu chúng tôi tiếp cận với hộp dài truyện tranh của chúng tôi để mở rộng Jennifer Walters của chúng tôi (Tatiana Maslany) nhiệt tình trong khi chúng tôi chờ đợi từ vào mùa thứ hai.

Năm mươi ba phút, Lắp ráp: Việc tạo ra cô ấyHulk chứa đầy thông tin và cái nhìn sâu sắc về các chuỗi yêu thích của bạn, nhưng chúng tôi đã tập hợp một số khoảnh khắc nổi bật. Những gì bạn sẽ tìm thấy bên dưới là một số câu “a-ha”, “whoa” và “oh vậy?”. Những điều lấp ló sau bức màn này chắc chắn khiến bạn đánh giá cao những người sáng tạo hơn và điều kỳ diệu nho nhỏ Cô ấyHulk nằm trong môi trường MCU lớn hơn của nó.


Jessica Gao’s Black Widow Pitch trở thành She-Hulk

Hiển thị người sáng tạo Jessica Gao ban đầu gia nhập Marvel Studios trong khi họ đang tìm kiếm Góa phụ đen cao độ phim. Cô đảm nhận câu chuyện liên quan đến Jennifer Walters. Người sản xuất Brad Winderbaum đánh giá cao quan điểm của cô ấy nhưng nói với cô ấy, “Có cảm giác như bạn đang dựng một câu chuyện She-Hulk với Black Widow trong đó.” Tất cả những gì Gao có thể trả lời là, “Tội lỗi!” Khi cô ấy không nhận được công việc, cô ấy đã ném tên của mình vào vòng cho bất cứ điều gì mà câu chuyện về She-Hulk cuối cùng có thể bật lên. Cô ấy cũng có thể đe dọa sẽ đốt cháy trường quay nếu họ không làm vậy.

Thời gian trôi qua, và Gao không nghe thấy gì từ Marvel Studios. Đột ngột, Cô ấyHulk được công bố trên sân khấu tại Hội chợ triển lãm D23 2019. Gao đã tức giận. Những lời của cô ấy, được nói (phần nào) một cách đùa cợt, “Tôi rất tức giận.” Cô ấy không có nhiều thời gian để hầm. Ngày hôm sau, Marvel đã gọi cho cô ấy để nhận lời mời tham gia chương trình. Rõ ràng, cô ấy đã ghi bàn trong công việc.

Khi giám đốc Kat Coiro lên tàu sau Gao, cô dựa vào bộ sưu tập truyện tranh thời thơ ấu của chồng để nghiên cứu. Cô ấy lớn lên là một người hâm mộ truyện tranh She-Hulk, nhưng vấn đề của cô ấy đã biến mất từ ​​lâu. Những cuốn sách của chồng cô được bảo quản gọn gàng trong tầng hầm của cha mẹ anh. Họ đã dành những ngày đầu của COVID để lục lọi và đọc các hộp dài của anh ấy.


Sự chuyển đổi của She-Hulk có nguồn cảm hứng từ trái cây

Theo điều hành sản xuất Wendy Jacobson, Sự biến đổi chất lỏng của Jennifer Walters thành hình dạng She-Hulk của cô ấy được lấy cảm hứng từ một video tua nhanh về quá trình chín của quả dâu tây. Họ đã dành rất nhiều thời gian để xem hàng trăm chuỗi biến đổi trong các bộ phim của Marvel cũng như nhiều bộ phim khác. Nhóm VFX không nhất thiết phải hài lòng với những gì đã xảy ra trước đó. Họ đã nhìn thấy sự thay đổi hình dạng và màu sắc tự nhiên trong thời gian trôi đi của quả dâu tây. Không có gì xa lạ về nó, vì vậy họ đã đi với nó.

Theo giải thích của nhà sản xuất điều hành Victor Alonso, hoạt hình She-Hulk không phải là chụp chuyển động đơn giản. Khung hình của Tatiana Maslany khác với khung hình của She-Hulk đến nỗi các nhà làm phim hoạt hình kỹ thuật số thường xuyên phải chỉnh sửa chuyển động của diễn viên. Góc nghiêng tự nhiên của Maslany khi đóng một cảnh sẽ khiến cô ấy phải gồng lên nhanh chóng, nhưng khi những chuyển động đó được chuyển sang She-Hulk, chúng đọc là cực kỳ khó xử. Các nghệ sĩ CGI sẽ đến phía sau và loại bỏ hoặc thay đổi chúng theo một cách nào đó.


MCU cần nhiều tình dục hơn

Jessica Gao chia sẻ nhiều cảm xúc giống như những người hâm mộ MCU. Trước Cô ấyHulk, các bộ phim của Marvel hiếm khi đề cập đến tình dục, và khi họ làm vậy, họ đã làm như vậy một cách rất thuần khiết. Nhiệm vụ của Gao là đưa SEX trở lại với cách kể chuyện siêu anh hùng. “Tại sao không ai có cuộc sống tình yêu trong MCU?” cô ấy hỏi trước máy ảnh. “Con người có tình yêu cuộc sống! Tôi rất vui mừng khi có thể có điều đó trong chương trình của chúng tôi. ”

Hy vọng là Cô ấyHulk sẽ phá bỏ rào cản đó, và chúng ta sẽ thấy nhiều mối quan hệ và sự lãng mạn hơn với các nhân vật Marvel này. Tình trạng mối quan hệ và cuộc đấu tranh là những khía cạnh quan trọng như vậy trong vở opera xà phòng Marvel Comics. Bỏ qua những thành tích cao và thấp của cuộc sống hôn nhân và hẹn hò là bỏ qua một phần chính yếu tố khiến những câu chuyện này trở nên hấp dẫn và dễ hiểu.


Charlie Cox đang tìm kiếm sự liều lĩnh

Trong suốt mùa giải, mọi người tự hỏi, “Khi nào Daredevil xuất hiện?” Trong tập 8, anh ấy cuối cùng cũng làm được, và đó là một điều may mắn tuyệt vời. Trong những ngày đầu tiên trở lại nhân vật, Charlie Cox lặng lẽ phải chỉnh sửa Kat Coiro về khả năng giác quan bổ sung của Daredevil. Matt Murdock bị mù; anh ta không thể nhìn thấy, ngay cả khi sức mạnh của anh ta làm cho nó giống như anh ta có thể nhìn thấy. Trong một phân cảnh, Coiro giải thích với Cox, “đây là khi họ nhìn nhau,” và diễn viên ngượng ngùng sửa lại ngôn ngữ của cô. Sau đó, anh đã đi vào một bài học lịch sử.

Cox lo lắng rằng việc nhắc lại các quy tắc siêu năng lực của Daredevil sẽ bị coi là hạ mình, nhưng mọi người xung quanh anh ta dường như nghĩ rằng điều đó khá đáng yêu. Không ai hạnh phúc hơn khi có anh ta trở lại dưới trướng hơn Cox. Anh ấy đã hoàn toàn phấn khích khi lần đầu tiên nhìn thấy bản thiết kế lại bằng vàng của bộ trang phục, giống như những ngày đầu của truyện tranh. Cox biết rằng những màu sắc đó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cơ sở người hâm mộ, mà giờ đây anh ấy đã kiên định gắn mình vào.


Kevin Feige không muốn một bộ phim Marvel kết thúc

Ban đầu, Cô ấyHulk đêm chung kết bao gồm một cuộc ẩu đả siêu anh hùng truyền thống hơn nhiều. Không có chùm ánh sáng xanh lớn trên bầu trời, nhưng có rất nhiều CGI Hulks đập, đập, đập. Nó đã Kevin Feige người đã chỉ ra cho nhân viên rằng Cô ấyHulk không giống như bất kỳ tài sản MCU nào khác. Vì vậy, tại sao họ cố gắng buộc nó là một? Và Feige là người đầu tiên cho rằng She-Hulk đã vượt qua màn hình menu Disney +, phá vỡ bức tường thứ tư.

Feige không thể tha thứ cho chiếc mũ bóng chày đặc trưng của mình được đặt trên đỉnh hệ thống trí tuệ nhân tạo KEVIN, được tiết lộ là ông chủ giật dây MCU trong tập cuối cùng. Gao không thể tin rằng Feige sẽ đấu với cô ấy về chi tiết, xem xét tất cả những điều kỳ quặc mà nhà sản xuất đã chấp thuận, nhưng cuối cùng họ đã tìm ra thỏa hiệp của mình. Như bạn có thể thấy trong chương trình, bộ phận nghệ thuật đã đưa ra tấm che robot treo trên ống kính của KEVIN, phần nào mô phỏng lại giao diện của Feige. Relief nhanh chóng trở lại văn phòng Marvel sau đó. Phù.


Lắp ráp: Việc tạo ra cô ấyHulkhiện đang phát trực tuyến trên Disney +.

Các chủ đề liên quan: Marvel Explained, Marvel Studios

Brad Gullickson là Người phụ trách chuyên mục hàng tuần cho Những lời từ chối của Trường Điện ảnh và Người quản lý cao cấp cho Một cảnh quay hoàn hảo. Khi không nói lan man về phim ở đây, anh ấy nói lan man về truyện tranh với tư cách là người đồng tổ chức Comic Book Couples Counseling. Săn lùng anh ta trên Twitter: @MouthDork. (Anh ấy / anh ấy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *