5 tư thế selfie bằng laptop cho game thủ bức hình đẹp tuyệt vời

Rate this post

Để có được 1 bức hình đẹp thì việc tạo tư thế chụp là một trong những yếu tố khá được để ý. Vậy làm sao để tất cả những bức hình game thủ chụp đều có độ tuyệt vời cao nhất. bài luận sẽ cung ứng cho game thủ 5 tư thế selfie cho game thủ bức hình đẹp tuyệt vời.

Chỉ cần dành vài phút tham khảo thông tin gợi ý dưới đó là game thủ sẽ có thể chủ động hơn trong việc tạo tư thế khi chụp hình. Hãy tạo cho mình những album ảnh thật lung linh game thủ nhé!

5 tư thế selfie cho game thủ bức hình đẹp tuyệt vời

game thủ có thể tham khảo những tư thế chụp hình siêu xinh theo gợi ý dưới đây:

Tư thế 1: Chụp 1 phòng ban thân thể

Chụp 1 phòng ban thân thể là một trong những cách gây sự để ý đối với người xem hiện nay. Những phòng ban thân thể nhưng đôi bàn tay, đôi chân,… với điểm nhấn là chiếc vòng tay, nhẫn, hay giày sẽ khiến bức hình của game thủ trở thành thu hút hơn.

Tư thế 2: Chụp cận mặt

đó là một tư thế có thể trợ giúp game thủ khoe trọn ưu điểm trên khuôn mặt của mình. Nhiều game thủ thường e ngại vì những khuyến điểm trên da nên không thích chụp quá cận tuy nhiên game thủ đừng lo lắng về điều này vì những sản phẩm công nghệ thay đổi ảnh sẽ trợ giúp khuôn mặt của game thủ trở thành tuyệt vời hơn. Hãy Zoom nhẹ laptop của mình và thực hiện ngay tư thế chụp này để có được một bức hình thật thế hệ lạ game thủ nhé!

Tư thế 3: Góc ¾

Góc 3/4 là một trong những quy luật chụp hình được hồ hết mọi người tận dụng hiện nay. Góc chụp này sẽ trợ giúp khuôn mặt của game thủ xinh đẹp và thon gọn hơn. Khi chụp ở vị trí này thì game tiên chỉ cần để phần mắt nằm ở khoảng 1/3 tấm hình tính từ trên xuống.

Tư thế 4: Chụp hình dưới nước

Ngâm mình trong nước và chụp từ trên xuống cũng là một ý tưởng khá hay để bức hình của game thủ sinh động hơn. game thủ có thể chụp ở hồ bơi hoặc cũng có thể tiến hành 1 bồn tắm đầy bọt xà phòng hoặc cánh và tự tận vào để chụp từ trên xuống. Trong thời đoạn chụp hãy để ý để không làm rơi laptop xuống nước game thủ nhé!

Tư thế 5: Chụp bằng nhị tay

Chụp bằng 2 tay sẽ trợ giúp game thủ game thủ có thể thấy được 1 phần cánh tay và tư thế này sẽ tạo thành một cái sườn cho tấm hình, nơi được khuôn mặt game thủ cũng sẽ thanh tú hơn khi nằm ở một góc nghiêng xa xa.

Trên đó là 5 gợi ý về tư thế chụp hình selfie vô cùng hữu ích nhưng game thủ nên tham khảo. Sau khi chụp selfie xong, game thủ nên trải nghiệm các ứng dụng thay đổi ảnh như VSCO, Analog Film để hậu kỳ trước khi sẻ chia lên mạng xã hội Facebook, Instagram… Hãy thử ứng dụng những mẹo trên khi chụp hình để cảm nhận sự không giống nhau so với khi chụp trước đây game thủ nhé! Chúc game thủ luôn có được những album ảnh thật xinh xắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.