5 ứng dụng chỉnh ảnh Selfie, đồ ăn đẹp cho tín đồ “sống ảo”

Rate this post

Facebook, Instagram… là nơi dành cho các tín đồ sống ảo, việc chụp hình Selfie hay chụp hình phong cảnh hay chụp lại mỗi bữa ăn… đã không còn xa lạ gì trên mạng xã hội nữa. Nhưng để có thể chụp được những bức hình đẹp, làm nỗi bật trang cá nhân của người chơi thì tất nhiên là các hình ảnh của người chơi phải thật đã mắt khiến người dẹp muốn quay lại lần 2 và sẽ Follow người chơi. Vậy làm như thế nào để có những bức hình thật lung linh đó? Ứng dụng Mobile xin giới thiệu các người chơi 5 ứng dụng chỉnh ảnh selfie và đồ ăn đẹp dành cho tín đồ sống ảo.

1. Ứng dụng VSCO

Đã là tín đồ Sống ảo thì VSCO full là khí cụ không thể thiếu.

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 1

sắc màu trong ứng dụng khá nhiều chủng loại: các tông màu lạnh, tây tới các tông màu nóng mang đậm chất châu Á. Để tải full phiên bản màu thì người chơi cần phải tốn phí, vì một số 1 không được miễn phí. lúc này ứng dụng lên màu phong cảnh tuyệt đẹp hiện nay.

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 2

Một mẹo hay khi cách sử dụng thử vsco đó là nên chụp hình bằng camera thường sau đó sử dụng app để edit theo phong cách riêng. Làm như vậy người chơi sẽ đơn giản có được bức hình đẹp, chất lượng tốt và lên màu chuẩn nhất.

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 3

2. Afterlight

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 7

Afterlight là một app chỉnh ảnh vô cùng chất lượng và siêu siêu đẹp. Với những người chơi nữ thích gam màu ngọt ngào thì không thể bỏ qua ứng dụng này. Bên cạnh bộc lọc siêu đẹp thì Afterlight còn tạo thời cơ người sử dụng edit mẫu mã, khuông viền ảnh theo ý thích.

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 8

3. Ứng dụng Analog Film

Tải Analog Film với các tông màu cực lạ mắt chính là vũ khí của các hot girl hiện nay. Nếu muốn trải nghiệm trọn bộ sắc màu của ứng dụng thì người chơi sẽ mất thêm 1 khoản phí nho nhỏ.

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 4

Analog Film là app tổng hợp tất cả các màu của các app Analog như Beijing, Paris, Tokyo, Budapest, Portland, London, Wedding, Jeju…

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 5

5 ung dung dien thoai se cho ban buc anh sieu lung linh ma dan “song ao” khong the bo qua - Anh 6

4. Makeup Plus

Makeup Plus chính là ứng dụng thần thánh trợ giúp các cô nàng trở thành xinh đẹp và dễ thương chỉ trong giây khắc với Khuôn mặt nhỏ gọn,má hồng, đôi mắt to tròn, làn da trắng mịn không tì vết. lúc này ứng dụng trang điểm tuyệt hảo nhất cho người chơi được vẻ đẹp trong sáng và tình cờ.

chup anh selfie dep voi MakeupPlus

Ngoài ra, người chơi có thể trải nghiệm nhiều phong cách trang điểm khác nhau trên cùng 1 bức hình nhưng mà không tốn nhiều thời kì.

MakeupPlus chinh anh selfie dep

5. Ứng dụng Foodie

Những món ăn sẽ trở thành thu hút hơn khi người chơi sử dụng thử ứng dụng thay đổi Foodie.

Foodie

Foodie với những bộ lọc được xây dừng dành riêng cho các món ăn, đồ uống. Hãy làm cho trang cá nhân của người chơi thu hút hơn với những món ăn thật thú vị cùng Foodie người chơi nhé!

foodie chinh anh do an

Trên lúc này gợi ý về 5 ứng dụng thay đổi ảnh dành cho các tín đồ sống ảo từ các ứng dụng thay đổi thông thường tới trang điểm hoặc chỉ dành riêng cho các món ăn. Chúc người chơi luôn có được những bức hình lung linh nhất!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.