8 câu chuyện cười hài hước nhất từ ​​đoạn độc thoại khai mạc lễ trao giải Oscar 2023 của Jimmy Kimmel

Rate this post

Jimmy Kimmel không giữ lại điều gì trong đoạn độc thoại mở đầu của anh ấy tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 95 vào Chủ nhật. Không ai trong Nhà hát Dolby được an toàn trong năm nay, và Kimmel đã hạ gục tất cả mọi người từ những kẻ tình nghi thông thường như Austin Butler và giọng Elvis không ngừng của anh ta cho Will Smith và cái tát được nghe ‘vòng quanh thế giới. Kimmel thậm chí còn pha trò đùa về tình dục với John Williams, 91 tuổi.

Truyện cười hay nhất của Jimmy Kimmel

Chúng tôi đã tập hợp một số câu chuyện cười hay nhất của anh ấy từ lễ trao giải năm 2023 và phải nói rằng đây là một số câu chuyện hài hước nhất mà chúng tôi đã nghe trong vài năm.

Dưới đây là những trò đùa hay nhất từ ​​​​giải Oscar năm nay.

Quảng cáo AMC của Nicole Kidman

“Tôi rất vui khi thấy Nicole Kidman cuối cùng đã được thả ra khỏi AMC bị bỏ hoang đó, nơi cô ấy đã bị giam giữ gần hai năm nay,” anh ấy nói, chế giễu quảng cáo AMC mà Kidman đóng vai chính trong vở kịch đó trước khi chiếu tại rạp chuỗi nhà hát. “Và cảm ơn bạn đã khuyến khích những người đã ở rạp chiếu phim đến rạp chiếu phim.”

Một trò đùa Ozempic

“Mọi người trông thật tuyệt. Khi nhìn quanh căn phòng này, tôi không khỏi băn khoăn — liệu Ozempic có phù hợp với mình không?” Kimmel nói về loại thuốc trị tiểu đường cũng được sử dụng phổ biến để giảm cân, khiến đám đông cười lớn, hiểu biết.

Joe và Hunter Biden của Hollywood

“Ngay tại đây, đây là bộ đôi yêu thích của tôi trong năm: Steven Spielberg và Seth Rogen. Những gì một cặp. Joe và Hunter Biden của Hollywood,” Kimmel nói đùa. “Seth, bây giờ anh đang làm gì vậy? Hãy trung thực. Không có gì? Nấm phải không? Bạn đã đưa một cái cho Steven? Đưa cho anh ta một cái, hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Có lẽ anh ấy sẽ làm một cái gì đó điên rồ. Steven tuyên bố anh ấy thậm chí chưa bao giờ hút cần sa, điều mà tôi thấy khó tin.”

“Ý bạn là nói với tôi rằng bạn đã tỉnh táo khi làm một bộ phim về một người ngoài hành tinh ăn Reese’s Pieces cả ngày và không thể nhớ cách gọi điện về nhà? Bạn đã rất sung sướng khi làm bộ phim đó,” anh ấy nói thêm.

Trò đùa tình dục của John Williams

Ngay cả Williams, 91 tuổi, cũng không thể thoát khỏi sự hóm hỉnh của Kimmel.

“Tôi cũng muốn mở rộng hợp tác với cộng tác viên lâu năm của Steven, nhạc trưởng John Williams, người hiện là ứng cử viên lớn tuổi nhất trong lịch sử Oscar. Anh ấy trông rất tuyệt. John đã 91 tuổi vào tháng trước và anh ấy vẫn đang ghi bàn, nếu bạn hiểu ý tôi. Và nhân tiện, nếu bạn chưa bao giờ làm tình với điểm số của Raiders of the Lost Arklàm cho mình một ưu tiên.

Một đòn chí mạng cho Ba-by-lôn

Kimmel đã giáng một đòn mạnh vào bộ phim lịch sử Hollywood những năm 1920 của Damien Chazelle với sự tham gia của Brad Pitt, Margot Robbie, Tobey Maguire và Diego Calva.

“Đó là một năm rất tốt cho điện ảnh. Kinh doanh đang bùng nổ. Tôi biết bây giờ mọi người thích tranh luận cái nào hay hơn, phim hay TV? Nhưng vấn đề là ở đây – dù chương trình có hay đến đâu, vẫn có một số điều mà phim làm được mà TV thì không. Ví dụ, một chương trình truyền hình không thể lỗ 100 triệu USD. Là băng đảng từ Ba-by-lôn đây? Họ biết.”

Sau một tiếng “oof” nồng nhiệt từ khán giả, anh vui lòng giải thích: “Tôi chỉ hỏi xem họ có ở đây không! Tôi đã chào đón họ.”

L. Ron Hubba Hubba

Điều này thực sự làm tôi cười khúc khích. Đó là cái giá phải trả của Tom Cruise, người vắng mặt đáng chú ý tại giải Oscar năm nay, cũng như hình đại diện đạo diễnJames Cameron.

“Mọi người yêu mến Tay súng hàng đầu. Mọi người. Tom Cruise cởi trần trong cảnh bóng đá bãi biển đó? L. Ron Hubba Hubba, bạn hiểu ý tôi chứ?” Kimmel nói đùa, đề cập đến sự tham gia lâu năm của Cruise với Scientology, được thành lập bởi L. Ron Hubbard.

Một trò đùa bắt buộc về Austin Butler’s Elvis Giọng

“Elvis ở trong tòa nhà tối nay. Anh ấy đây rồi. Quản gia Austin. Austin như bạn biết là ứng cử viên lần đầu tiên. Anh ấy rất thuyết phục như Elvis. Vẫn là,” Kimmel nói đùa, gật đầu với giọng nói của Butler, vốn có nổi tiếng vẫn khá giống Elvis kể từ khi anh ấy kết thúc quá trình quay bộ phim.

Và một trò đùa tát bắt buộc của Will Smith

“Chúng tôi có các chính sách nghiêm ngặt. Nếu bất kỳ ai trong nhà hát này thực hiện hành vi bạo lực trong buổi biểu diễn, bạn sẽ được trao giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và được phép có bài phát biểu dài 19 phút,” ông nói. “Không, nhưng nghiêm túc mà nói, Học viện có một đội xử lý khủng hoảng. Nếu có bất cứ điều gì không thể đoán trước hoặc bạo lực xảy ra trong buổi lễ, hãy làm như những gì bạn đã làm năm ngoái – không làm gì cả. Chỉ cần ngồi đó và hoàn toàn không làm gì cả. Thậm chí có thể ôm kẻ tấn công.

Xem toàn bộ đoạn độc thoại mở đầu ở trên, từ khi Kimmel nhảy dù xuống sân khấu cho đến khi anh ấy nhảy khỏi sân khấu RRR phong cách.

Hình ảnh chính: Jimmy Kimmel trong đoạn độc thoại mở đầu của anh ấy tại Lễ trao giải Oscar 2023. Tín dụng hình ảnh: ABC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *