Tom Cruise, James Cameron bỏ qua đêm trao giải Oscar sau khi kéo mọi người trở lại rạp

Rate this post

Jimmy Kimmel đã khởi động lễ trao giải Oscar thường niên lần thứ 95 mà Tom Cruise và James Cameron — hai người được cho là chịu trách nhiệm lớn nhất trong việc vực dậy trải nghiệm rạp chiếu sau khi Covid đóng cửa — không có mặt.

Kimmel nói đùa: “Hai người khăng khăng đòi chúng tôi đi xem kịch đã không đến rạp chiếu phim.

Cũng đọc: Ai là kẻ thù trong Tay súng hàng đầu: Maverick?

Đó là một trong những câu chuyện cười hay nhất trong đoạn độc thoại mở đầu cũng đề cập đến việc Will Smith đánh Chris Rock năm ngoái. Kimmel lưu ý rằng nếu bất kỳ ai có hành động bạo lực trong năm nay, “họ sẽ ngay lập tức được trao giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và được phép có bài phát biểu dài 19 phút.”

Kimmel cũng lưu ý rằng Lễ trao giải Oscar hàng năm lần thứ 95 đánh dấu buổi lễ đầu tiên kể từ COVID và năm 2022 là “khi thế giới cuối cùng đã ra khỏi nhà”. Phần lớn công lao cho điều đó thuộc về Top Gun: Maverick của Cruise, bộ phim mà anh ấy đã giữ trong nhiều tháng để đảm bảo phim sẽ được chiếu ở rạp, và phần tiếp theo sau 13 năm thực hiện của Cameron là hình đại diện, Avatar: Con đường của nước.

Kimmel cho biết có suy đoán hoài nghi rằng Cameron có thể đã bỏ qua buổi lễ vì ông không nhận được đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất cho bộ phim. con đường của nướcđã nhận được một số đề cử khác, bao gồm cả Phim hay nhất.

“Tôi thấy điều đó thật khó tin về một người đàn ông khiêm tốn như vậy,” Kimmel nói đùa, trước khi nói thêm: “Anh ấy có lý. Ý tôi là, làm thế nào để Học viện không đề cử người chỉ đạo hình đại diện? Họ nghĩ anh ta là gì, một người phụ nữ? (Đó là ám chỉ đến việc các nữ giám đốc ngừng hoạt động trong năm nay.)

Anh ấy cũng nói đùa về việc Cruise theo Scientology. Sau khi gọi Top Gun: Maverick, “”bộ phim đã cứu các bộ phim,” anh ấy chuyển sang “Tom Cruise cởi trần trong cảnh bóng đá bãi biển – L. Ron Hubba Hubba!”

Đùa sang một bên, sự vắng mặt của Cruise và Cameron là một sự thất vọng vì Viện hàn lâm hy vọng rằng các đề cử cho Súng hàng đầu: MaverickAvatar: Con đường của nước — hiện là phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại, đứng sau Avengers: Endgame và bản gốc hình đại diện – có thể thu hút lượng khán giả lớn hơn.

Lễ trao giải Oscar có lượng người xem thấp nhất từ ​​trước đến nay vào năm 2021 sau khi tăng trở lại một chút vào năm ngoái, vì vậy tỷ lệ cược năm nay rất cao.

Anh ấy cũng có một câu nói đùa hay về việc năm diễn viên người Ireland đã tranh giải diễn xuất năm nay – “có nghĩa là khả năng xảy ra một cuộc chiến khác trên sân khấu sẽ tăng lên.”

Và anh ta lẻn vào một trò đùa tuyệt vời về người đàn ông encino.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *