Aaron Carter Chết ở tuổi 34

Rate this post

Diễn viên, rapper và cựu ngôi sao nhạc pop, Aaron Carter đã qua đời ở tuổi 34, theo một báo cáo từ TMZ. Carter ban đầu nổi tiếng vào cuối những năm 1990 khi anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ nhạc pop. Em trai của Backstreet BoysNick CarterAaron nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình trong làng nhạc, trở thành ca sĩ được yêu mến của thập niên 90.


Carter được tìm thấy đã chết hôm thứ Bảy tại dinh thự Lancaster, California. Mặc dù nửa sau cuộc đời của Carter bị hủy hoại bởi các vấn đề pháp lý và lạm dụng chất kích thích, nhưng Carter ban đầu đã nổi tiếng khi mới 9 tuổi. Anh lần đầu tiên ra mắt làng nhạc vào năm 1997 với album đầu tay cùng tên, bán được một triệu bản ấn tượng. Tuy nhiên, album thứ hai của anh ấy, Aaron’s Party, vượt xa nỗ lực đầu tiên của anh ấy nhiều lần, tăng gấp ba lần thành công của album đầu tiên. Sau thành công vang dội của album thứ hai, Carter trở thành một thành viên thường xuyên trên mạng Nickelodeon dành cho trẻ em. Anh cũng đi lưu diễn với ban nhạc The Backstreet Boys của anh trai mình, củng cố vị thế của mình như một thần tượng tuổi teen.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Về cuộc sống cá nhân của mình, Carter đã gây sóng gió vào đầu những năm 2000 khi mối quan hệ tình cảm kép của anh với những người bạn cùng lứa tuổi vị thành niên. Hilary DuffLindsay Lohan làm dấy lên mối thù giữa hai ngôi sao tuổi teen mà nói thẳng ra là dẫn đến một số bản nhạc pop hay nhất từ ​​thời đó.

Aaron Carter trên Lizzie McGuire

LIÊN QUAN: 10 điều đã làm nên biểu tượng của Disney Channel những năm 2000

Carter cũng xuất hiện trên sân khấu Broadway, biểu diễn trong vở nhạc kịch Seussical. Sau đó trong sự nghiệp của mình, Carter chuyển từ nhạc pop sang rap, và cũng xuất hiện trong cuộc thi khiêu vũ dành cho người nổi tiếng Khiêu vũ với các vì sao. Carter cũng xuất hiện trên truyền hình để thảo luận về cuộc đấu tranh của mình với việc lạm dụng chất kích thích. Trước đây anh ấy đã đóng vai chính trong loạt phim thực tế House of Cartertập trung vào Carter và anh chị em của anh ta.

Aaron Carter mới 34 tuổi vào thời điểm qua đời. Anh ta sống sót bởi anh trai Nick, hai chị gái của họ, Thiên thầnBJ, và con trai anh ấy, Hoàng tử. Carter trước cái chết của chị gái mình Leslie Carterngười đã qua đời vì sử dụng ma túy quá liều vào năm 2012. Sự ra đi của Carter vừa được công bố vào đầu ngày hôm nay, và các chi tiết khác về nguyên nhân cái chết hiện đang được giữ kín.

Carter sẽ được nhớ đến như một biểu tượng văn hóa của cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Bạn có thể xem video mang tính biểu tượng của anh ấy cho “Bữa tiệc của Aaron” bên dưới. Suy nghĩ của chúng tôi đi ra ngoài với bạn bè và gia đình của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *