AMITYVILLE DEATH TOILET (2023) Hài kinh dị chúng ta không cần

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Amityville-Death-Toilet-phim-phim-hài-kinh dị-2023-poster.jpg

‘Vì Chúa, hãy gọi thợ sửa ống nước!’
Nhà vệ sinh tử thần Amityville là một bộ phim kinh dị hài năm 2023 của Mỹ kể về một podcaster điều tra các vụ giết người liên quan đến nhà vệ sinh.

Được viết và đạo diễn bởi Evan Jacobs (Virus Cojones; nhà vệ sinh tử thần nhượng quyền thương mại).

Các ngôi sao sản xuất của Anhedenia Films là Roy Englebrecht, Isaac Golub và Mike Hartsfield.

Tóm tắt cốt truyện:
Gregg G. Allin (Isaac Golub) có một podcast khá thành công về khám phá các sự kiện huyền bí. Khi Amityville tràn ngập một loạt vụ giết người trong nhà vệ sinh dẫn đến ngôi nhà ma ám năm ngoái, Gregg không lãng phí thời gian bay vào thị trấn để tìm câu trả lời.

Với việc Thị trưởng Dump của Amityville (Roy Englebrecht) yêu cầu câu trả lời và chấm dứt các vụ giết người, Gregg cảm thấy bối rối vì ngôi nhà ở Amityville này dường như không đáng sợ đến thế. Vẻ ngoài rất dễ đánh lừa, và sau khi một nhà vệ sinh trong nhà cắt xẻo người chăm sóc Sebastian, Gregg buộc phải hành động.

Điều xảy ra sau đó là một trận chiến không giống ai, nơi Gregg bị đẩy đến tận cùng giới hạn của địa ngục và hơn thế nữa trong nỗ lực cứu thị trấn… và thế giới.

Giải phóng:
Tại Hoa Kỳ, Nhà vệ sinh tử thần Amityville sẽ được SRS Cinema phát hành vào tháng 3 năm 2023.

Đoạn phim giới thiệu:

Phản ứng đoạn giới thiệu:

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *