Jim Gaffigan cân bằng hài kịch và chính kịch trong phim Linoleum

Rate this post

vải sơn ngôi sao điện ảnh Jim Gaffigan biết đôi chút về hài kịch. Anh cũng biết khi nào không để dùng nó.

“Tình huống nào cũng có hài kịch, nhưng điều quan trọng hơn là hài kịch phải phục vụ được mục đích lớn hơn,” nam diễn viên hài kịch nói. Nhà sản xuất phim. “Đó là một khía cạnh của hoàn cảnh chứ không phải là điểm trội. Tôi đã làm một số nội dung hài kịch và tôi yêu hài kịch – tôi kiếm được hầu hết số tiền của mình từ hài kịch – nhưng khi bạn đang diễn xuất và nó chủ yếu là hài kịch, điều đó có trọng lượng lớn hơn so với sự phát triển của câu chuyện hoặc nhân vật. Và đó không phải là hoàn thành. “

Jim Gaffigan là gì vải sơn phim về?

Trong nhà văn kiêm đạo diễn Colin West’s vải sơn, Gaffigan đóng vai Cameron Edwin, một phi hành gia đầy tham vọng, người thực hiện một chương trình truyền hình dành cho trẻ em dành cho công chúng về những điều kỳ diệu của khoa học. Nhưng Gaffigan cũng đóng vai kẻ thù không đội trời chung của Cameron: một phiên bản trẻ hơn, đẹp hơn và thành công hơn của anh ta tên là Kent Armstrong.

Với hy vọng cuối cùng sẽ làm được điều gì đó tuyệt vời cho cuộc đời mình, Cameron quyết định chế tạo một tên lửa và cố gắng bay vào vũ trụ. Rhea Seehorn đóng vai Erin, người vợ đa nghi của Cameron; Katelyn Nacon đóng vai con gái của ông, Nora, và Gabriel Rush đóng vai con trai của Kent Armstrong và bạn thân mới của Nora, Marc. Roger Hendricks Simon đóng vai người cha già của Cameron, Mac, người mắc chứng mất trí nhớ.

Các khía cạnh lập dị của vải sơngiống như ô tô và tàu tên lửa từ trên trời rơi xuống, phù hợp với những pha hài hước của Gaffigan — nhưng có những khoảnh khắc nghiêm túc và u ám hơn nhiều trong vải sơn mà cân bằng tất cả ra.

Cũng đọc: Jim Gaffigan giải thích sự kết thúc của vải sơn

Cách Gaffigan cân bằng hài kịch và chính kịch

“Hài kịch có thể phục vụ một mục đích nào đó và tôi nghĩ đó là một phần của bất kỳ bộ phim truyền hình hay nào — nên có một số yếu tố hài hước. Nhưng tôi nghĩ rằng với tư cách là một diễn viên hài, bạn có thể giảm bớt căng thẳng bằng hài kịch, hoặc bạn có thể sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ sự phát triển của nhân vật,” anh nói.

của Jim Gaffigan vải sơn. Tín dụng hình ảnh: Hét lên! Hãng phim.

Khi Gaffigan nhận được kịch bản cho vải sơn, anh ấy bị hấp dẫn bởi ý tưởng đóng không phải một mà là hai nhân vật. Nhưng ngoài đời thực, anh ấy không mê mẩn chuyện ngoài vũ trụ đến thế.

“Tôi biết sẽ có một thách thức xung quanh việc tôi truyền đạt niềm đam mê khoa học này. Nó không thực sự là nhà xe của tôi, anh ấy nói.

Khi còn bé, Gaffigan tưởng tượng mình nhiều hơn Indiana Jones loại hơn loại Neil Armstrong.

Anh ấy nói: “Đó là một trong những việc mà tôi sẽ chuẩn bị bữa trưa và nghĩ rằng, ‘Tôi sẽ đi khám phá’. “Đây là khi tôi, giống như, bảy tuổi. Tôi sẽ đi, và khu phố của chúng tôi kết thúc, và sau đó có một công trường xây dựng và một con lạch, và tôi sẽ tưởng tượng rằng mình là một nhà thám hiểm nào đó. Vì vậy, việc tìm thấy sự nhiệt tình dành cho khoa học mà Cameron thể hiện trong chương trình của mình không phải là điều xa lạ.”

Điều khiến Gaffigan thực sự hào hứng là đào sâu vào các chủ đề bao quát của câu chuyện.

“Kịch bản cực kỳ tham vọng, và tôi biết rằng nếu biên kịch kiêm đạo diễn Colin có thể đạt được 5 trong số 10 chủ đề hoặc ý tưởng mà anh ấy muốn nói đến hoặc trình bày, thì bộ phim sẽ rất đặc biệt,” anh nói.

Kết quả là một bộ phim khiến bạn phải tìm kiếm thêm câu trả lời và thảo luận về các ý tưởng cũng như lý thuyết với những người xung quanh.

“Đó là điều tôi nghĩ rất quan trọng về bộ phim này và những bộ phim như thế này — một số người gọi chúng là phim về bãi đậu xe, nơi bạn nói về nó ở bãi đậu xe — tôi nghĩ rằng những bộ phim, hay thậm chí là một vở kịch, nên đưa ra những câu hỏi,” anh ấy nói.

“Tôi tin rằng hài kịch có dư vị… nó không nhất thiết phải gây được tiếng vang, nhưng nó sẽ thúc đẩy một số cuộc thảo luận. tôi đã xem thôi việc với vợ tôi. Chúng tôi ở hai thành phố khác nhau, và tôi nói, ‘Bạn phải nhanh lên vì tôi có một số câu hỏi.’ Tôi nghĩ đó là sự bổ sung tuyệt vời cho một chương trình hoặc một bộ phim — mà bạn không có câu trả lời.”

vải sơn hiện đang chiếu tại một số rạp chọn lọc.

Hình ảnh chính: Jim Gaffigan’s vải sơn. Tín dụng hình ảnh: Hét lên! hãng phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *