Nhà sản xuất Cocaine Bear nhớ đến Ray Liotta: ‘Thật kỳ lạ’

Rate this post

gấu cocain nhà sản xuất Max Handelman và vợ ông, đạo diễn Elizabeth Banks, nhớ rất rõ kinh nghiệm làm việc với Ray Liotta trong bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim cuối cùng của ông.

Các bạn thân, Cánh đồng mơ ướcNhiều vị thánh của Newark diễn viên chết trong giấc ngủ vào tháng 5 năm 2022 ở tuổi 67. gấu cocain được quay vào năm trước, vào mùa hè năm 2021.

“Theo nhiều cách, thật kỳ lạ khi làm việc với Ray. Đối với một người đàn ông ở độ tuổi nhất định như tôi, những người như tôi thực sự lớn lên trên bạn thân”, Handelman kể Nhà sản xuất phim. “Rõ ràng, diễn xuất của Ray trong vai Henry Hill là một biểu tượng và sẽ mãi mãi được ghi nhớ. Vì vậy, để nhìn thấy anh ấy trong bộ phim của chúng tôi gấu cocain, nó chỉ là siêu thực. Anh ấy chỉ là một sự hiện diện mang tính biểu tượng và hóa ra lại là một chàng trai tốt bụng nhất, đồng thời rất háo hức và hào hứng khi được làm việc trong một bộ phim như thế này. Và tôi không nghĩ Ray đã làm quá nhiều phim như gấu cocain. Tôi nghĩ anh ấy rất hào hứng với cơ hội đó ở đây.”

gấu cocain kể câu chuyện về một con gấu đã tiêu thụ những viên cocaine bị rơi khỏi máy bay trong một vụ vận chuyển ma túy bất thành vào năm 1985. Ở ngoài đời, con gấu được tìm thấy đã chết vì dùng quá liều ở vùng núi Georgia. gấu cocain đưa câu chuyện đi xa hơn một vài bước, tưởng tượng điều gì có thể xảy ra khi con gấu nghiện ma túy tiếp xúc với mọi người.

Banks và Handelman đã làm việc cùng nhau với tư cách là đạo diễn và nhà sản xuất trong các bộ phim trước đó, bao gồm Pitch Perfect 2những thiên thần của Charlie.

Liotta đóng vai Syd, một trùm ma túy đang mắc tội vì tất cả số cocaine bị mất tích đã bị con gấu ăn thịt.

Elizabeth Banks Ray Liotta Cocaine Gấu
Giám đốc Elizabeth Banks trên phim trường Gấu Cocain. Tín dụng hình ảnh: PAT REDMOND / HÌNH ẢNH PHỔ THÔNG / PHỔ THÔNG

Cũng đọc: gấu cocain Giám đốc Elizabeth Banks cho chúng tôi biết điều gì là sự thật đáng buồn và được tạo ra một cách nhân từ

Mặc dù gấu cocain lấy bối cảnh ở Georgia, nó thực sự được quay ở Ireland, nơi Liotta gần đây đã biết rằng anh ta có khá nhiều tổ tiên. Handelman nhớ lại một bài phát biểu sôi nổi mà Liotta đã đưa ra vào một trong những ngày quay phim cuối cùng trên Đảo Ngọc Lục Bảo.

“Trước khi đến Ireland, anh ấy đã làm một bài kiểm tra 23andme hoặc phả hệ như nhiều người đã làm, và anh ấy phát hiện ra rằng những gì bạn biết trong khi phần lớn những người biết anh ấy và công việc của anh ấy đều cho rằng anh ấy là người Ý, anh ấy thực sự phát hiện ra rằng anh ấy là , hơn 90% là người Ireland,” Handelman nói.

“Đó là ngày quay cuối cùng của anh ấy hoặc có thể là ngày quay thứ hai đến ngày cuối cùng. Anh ấy gần như nằm trên mặt đất, và anh ấy chỉ dựa vào khuỷu tay của mình, và khi chúng tôi chụp ảnh Ray Liotta đang quấn lấy anh ấy, anh ấy vừa có bài phát biểu trước đoàn làm phim chủ yếu là người Ireland, nói rằng anh ấy đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Ireland và anh ấy đã có cơ hội này để khám phá lịch sử và di sản. Nó rất cảm động, và tôi nghĩ đoàn làm phim người Ireland đã vô cùng xúc động về điều đó và tất nhiên, họ rất thích có mối liên hệ đó với Ray Liotta.

Các ngân hàng trước đây đã làm việc với Liotta trong bộ phim năm 2011 các chi tiết với sự tham gia của Banks và Tobery MacGuire trong vai một cặp vợ chồng gặp vấn đề về đồ gỗ.

“Điều tôi thích ở Ray là anh ấy đến với công việc rất vui vẻ. Anh ấy thực sự đã có một khoảng thời gian tuyệt vời,” Banks nói. “Đó là những gì tôi sẽ nhớ, và hy vọng được vinh danh với bộ phim. Nó giống như, anh chàng này đã chơi Henry Hill. bạn thân hy vọng sẽ là điều chính mà mọi người nhớ về Ray, nhưng tôi thực sự thích rằng anh ấy là trò chơi cho bất cứ điều gì.

Banks và Handelman cũng nhận thức được bối cảnh của cảnh cuối cùng của nhân vật Liotta trong gấu cocain – mà, cảnh báo spoiler, liên quan đến việc bị con gấu mổ bụng và hành hạ – có thể được nhìn dưới một khía cạnh khác sau cái chết của anh ta.

“Chúng tôi đã lưu tâm đến sự đẫm máu của cảnh đó trước khi quay nó, và sau những sự kiện đã xảy ra, chúng tôi đã quay nó vào,” Handelman nói. “Anh ấy hoàn toàn thích thú với toàn bộ sự mổ xẻ và sự rùng rợn của nó, vì vậy màn trình diễn của anh ấy gắn liền với thực tế đó. Vì vậy, bạn không muốn thay đổi thực tế quá nhiều trong hậu kỳ vì nó không phù hợp với màn trình diễn của anh ấy, nhưng chúng tôi không muốn nó mang lại cảm giác bóc lột hoặc không cần thiết. Và vì vậy chúng tôi đã sửa đổi nó một chút.”

Banks cũng cho biết họ đã thực sự cẩn thận để đảm bảo diễn xuất cuối cùng của Liotta trong phim cảm thấy phù hợp với bối cảnh của phim. Cô ấy cũng xác nhận rằng Liotta đã hoàn toàn tập trung vào giai điệu của cảnh cuối cùng khi anh ấy thực hiện nó.

“Tất nhiên, điều đó thực sự khó khăn vì đó là màn trình diễn mà anh ấy đã cống hiến và anh ấy đã làm tất cả, như tôi đã nói, một cách vui vẻ. Banks nói. “Vì vậy, tại một thời điểm nhất định, tất cả là về hiệu chuẩn của nó, phải không? Giống như, chúng ta hãy chắc chắn rằng anh ta thực sự là nhân vật phản diện xứng đáng với những gì anh ta nhận được vào cuối cùng, đó là điều mà anh ta và tôi đã nói về bộ phim.”

gấu cocain hiện đang chiếu tại các rạp.

Hình ảnh chính: Ray Liotta trong gấu cocain. Nguồn ảnh: Universal Pictures.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *