Ấn định ngày ra mắt smartphone “anh cả Android” -Hi-tech Fashion

Rate this post
Trước khi Apple giới thiệu dòng iPhone 14, Apple Watch Series 8 và AirPods Pro 2, Google đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện sắp tới của chính họ.


Một dòng tweet từ tài khoản Twitter “Made By Google” tiết lộ rằng dòng Pixel 7 và Google Pixel Watch sẽ được giới thiệu lần thứ hai vào thứ Năm, ngày 6 tháng 10, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương. tối cùng ngày theo giờ Việt Nam.


Đặt ngày ra mắt điện thoại thông minh

Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch thực sự đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Google I / O vào tháng 5. Các điện thoại dự kiến ​​sẽ có phiên bản thế hệ thứ hai của chip Tensor của Google, trong khi nhiều Thông số kỹ thuật dự kiến ​​sẽ được giữ nguyên. Thanh camera phía sau đã thay đổi một chút về mặt thẩm mỹ, nhưng những người mua tiềm năng đang hy vọng rằng Google đã thực hiện một số thay đổi bên trong để tránh lặp lại các vấn đề đang ảnh hưởng đến Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Các sản phẩm này có vấn đề với modem khiến mất kết nối thường xuyên. Hy vọng rằng đây sẽ không phải là vấn đề đối với dòng Pixel 7 khi nó được phát hành lần đầu tiên.

Pixel Watch được mong đợi từ lâu sẽ có màn hình tròn và đi kèm với pin 300mAh có thể sạc từ tính, thấp hơn so với Apple Watch Series 7 sử dụng pin 309mAh.

Thiết bị có thể được cung cấp với ba tùy chọn màu sắc (Đen, Xám và Vàng), và đi kèm với chip Samsung Exynos 9110 được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018. Thiết bị dự kiến ​​sẽ có phiên bản WearOS mới nhất (Wear OS 3). ) được cài đặt sẵn với hỗ trợ Trợ lý Google. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Maps mà không cần điện thoại bên cạnh.

Đặt ngày ra mắt điện thoại thông minh

Google dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái Pixel bằng cách giới thiệu Pixel Tablet vào năm tới. Người dùng có thể chứng kiến ​​sự xuất hiện của các mẫu điện thoại mới của Google vào ngày 6/10 trên kênh YouTube Made by Google, lúc 21h theo giờ Việt Nam.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/an-dinh-ngay-ra-mat-chiec-smartphone-anh-ca-cua-android-1393921.ngn

Điện thoại Pixel 7 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Hiện tại, Google đã chuyển dây chuyền sản xuất điện thoại Pixel sang Việt Nam.

Theo THIÊN AN (Vùng quê Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *