Anime Blue Orchestra công bố dàn diễn viên chính

Rate this post

Anime Blue Orchestra công bố dàn diễn viên chính

dàn nhạc xanh

Các Dàn Nhạc Xanh phim hoạt hình (hay còn gọi là Dàn nhạc Ao no bằng tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4. Trước đó, nhiều thông tin về anime đã được tiết lộ, bao gồm cả dàn diễn viên. Một đoạn giới thiệu đã được phát hành và bạn có thể xem qua bên dưới.

Dàn diễn viên đã được liệt kê, bao gồm những người đóng vai trò biểu diễn âm nhạc cho các nhân vật Saeki, Minako Satō và Kyoko Ogawa là Haru Kozakura, Makoto Furukawa và Harumi Sato là Ichirō Yamada, Lynn và Karen Kido là Shizuka Tachibana, Shintarō Asanuma và Tomotaka Seki là Yō Hatori, Junya Enoki và María Dueñas là Sō Harada, Ryotaro Okiayu và Hilary Hahn là Ryūjin Aono.

Anime đang được thực hiện tại Nippon Animation, với Seiji Kishi của Lớp học ám sát điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Một số tín dụng sản xuất thuộc về Jun Sakata của Đến cõi vĩnh hằng của bạn. Nhiệm vụ viết và giám sát kịch bản được giao cho Yuuko Kakihara của Chihayafuru.

Đây là mô tả cho manga gốc của Makoto Akui:

“Vào mùa thu năm thứ ba và cũng là năm cuối cấp hai, Hajime Aono, một thần đồng violin, đã ngừng chơi violin vì lý do cá nhân của mình. Nhưng cũng chính năm đó anh quen một cô gái kể cho anh nghe về một trường trung học có dàn nhạc danh tiếng của trường. Đột nhiên, các bánh răng trong chiếc đồng hồ của cuộc đời Aono bắt đầu quay trở lại. Đây là câu chuyện về một bộ phim thanh xuân mang đến sự hòa hợp giữa âm nhạc và trái tim!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *