Giám đốc Cocaine Bear Elizabeth Banks cho chúng tôi biết điều đáng buồn là sự thật và bịa đặt một cách nhân từ

Rate this post

Đúng, gấu cocain được dựa trên một câu chuyện có thật. Nhưng bao nhiêu? Chúng tôi đã hỏi đạo diễn của bộ phim, Elizabeth Banks, rằng gấu cocain bám sát sự thật và nó thay đổi bao nhiêu câu chuyện có thật về một con gấu ôm được một đống cocaine mà kẻ buôn ma túy Andrew C. Thornton II đã đánh rơi khi nhảy ra khỏi máy bay vào tháng 9 năm 1985.

Những kẻ phá hoại theo sau, cũng như nhiều tài liệu tham khảo về những con gấu chết người và cocaine.

Câu chuyện có thật của gấu cocain

Ngoài đời thực cũng như trong phim, Thornton chết vì va chạm khi chiếc dù của anh không bung ra được. Con gấu Cocaine nổi tiếng, có biệt danh là “Pablo Escabear,” được tìm thấy đã chết ba tháng sau đó vào tháng 12 năm 1985. Nguyên nhân cái chết của con gấu là do sử dụng quá liều cocaine, và bên cạnh xác con gấu là một trong những túi cocaine mà Thornton đã đánh rơi.

Không có con người nào bị gấu làm hại trong cuộc sống thực mà chúng ta biết, nhưng trong gấu cocain trong phim, con gấu nổi cơn thịnh nộ giết người sau khi chui vào túi cocaine, giết chết nhiều người trong khi tuyệt vọng tìm kiếm đỉnh cao tiếp theo của mình.

làm gì gấu cocain Trang điểm?

Nói tóm lại, Banks nói với chúng tôi, hầu hết câu chuyện được dựng lên sau thời điểm Thornton nhảy ra khỏi máy bay và con gấu đánh hơi cocaine đầu tiên.

“Chúng tôi không biết. Đó là câu trả lời thực sự,” Banks nói về sự thật đằng sau những gì đã xảy ra trước khi con gấu ngoài đời thực cuối cùng sử dụng quá liều cocaine.

Cũng đọc: Sigourney Weaver và Phyllis Nagy về thời điểm ‘không thể tưởng tượng được’ của vở kịch phá thai của họ gọi Jane

“Những gì chúng tôi biết là cảnh sát không bao giờ thu hồi được bất kỳ túi coca nào mà Andrew Thorton đã vứt vào đêm đó, và ba tháng sau, một con gấu đen được tìm thấy… trong khu rừng Chattahoochee, bên cạnh một trong những chiếc túi mà Andrew Thornton đã vứt đi. đã có với anh ta. Cái túi trống rỗng và con gấu đã chết vì nó, đã uống phải cocain.”

Với rất nhiều câu hỏi chắc chắn là tất cả đều có, nhà biên kịch Jimmy Warden đã nghĩ ra một cốt truyện đầy màu sắc tưởng tượng điều gì có thể xảy ra nếu con gấu tiếp xúc với mọi người.

“Vì vậy, những gì chúng tôi không biết là, đó có phải là con gấu duy nhất có coca không? Có những con gấu khác? Có những người đang ở trong con đường của con gấu? Chúng tôi không biết,” Banks nói. “Vì vậy, đó là điểm khởi đầu tưởng tượng đối với chúng tôi — than cốc rơi xuống đất trong rừng và con gấu tìm thấy nó. Và sau đó mọi thứ khác về cơ bản là trí tưởng tượng của Jimmy Warden.”

Đoạn giới thiệu cho gấu cocaindo Elizabeth Banks đạo diễn.

Cho đến nay, không ai phàn nàn về việc thiếu tuân thủ nghiêm ngặt các sự kiện trong gấu cocain. Bộ phim có 70 trong số các nhà phê bình trên cà chua thốivà 80 trong số khán giả.

dàn diễn viên của gấu cocain có sự góp mặt của Keri Russell, O’Shea Jackson Jr., Isiah Whitlock Jr., Brooklynn Prince, Christian Convery, Jesse Tyler Ferguson, Margot Martindale và Ray Liotta trong một trong những vai diễn cuối cùng của ông trước khi qua đời vào tháng 5 năm 2022.

Bộ phim là bộ phim thứ ba của Banks với tư cách là đạo diễn. Các Trò chơi đói ngôi sao cũng đạo diễn năm 2015 Pitch Perfect 2 và năm 2019 Những thiên thần Charlie khởi động lại. Cô ấy cũng tham gia diễn xuất trong cả hai bộ phim, mặc dù đáng buồn là cô ấy không xuất hiện trong gấu cocain. Các vai diễn gần đây khác bao gồm sự xuất hiện bất ngờ tuyệt vời trong Prime Video’s Những cậu bé. (Cô ấy xuất hiện vào năm 2008 với một trong những nhà sản xuất điều hành của chương trình, Seth Rogen, vào năm 2008 Zack và Miri làm phim khiêu dâm.)

Các gấu cocain các nhà sản xuất bao gồm Banks, Matt Reilly, Christine Sun, Aditya Sood, Christopher Miller, Phil Lord, Brian Duffield và chồng của Banks, Max Handelman. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Nikki Baida và Alison Small.

gấu cocain hiện đang chiếu tại các rạp.

Hình ảnh chính: Keri Russell và con gấu trong gấu cocain. Nguồn ảnh: Universal Pictures.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *