Phim kinh dị bí ẩn trên kỹ thuật số ngày 14 tháng 2

Rate this post

Trailer THE NOMAD: Phim kinh dị bí ẩn trên Digital ngày 14 tháng 2

Khi một phóng viên quay phim câu chuyện về một kẻ giết người hàng loạt nhắm vào các linh mục của thành phố đối mặt với kẻ giết người, cô ấy phải lựa chọn giữa việc giao nộp hắn và kết thúc câu chuyện… hoặc hướng hắn tới người cha bạo hành của cô và kết liễu chính mình.

Phim kinh dị bí ẩn của Daniel Diosdado người du mục gia nhập hàng ngũ nhiều bộ phim được phát hành vào ngày 14 tháng 2. Nghiêm túc mà nói, tất cả những nhà phân phối này đều không muốn bạn rời khỏi nhà vào Ngày lễ tình nhân năm nay. Trong dự đoán của việc phát hành trailer chính thức đã được phát hành trong tuần này. Bạn sẽ tìm thấy nó ở vị trí thông thường, bên dưới.

người du mục các ngôi sao Lauren Biazzo (Luật & Trật tự: SVU, Lạm dụng quyền lực), Dietrich Teschner (Máu xanh, Quantico), Vanessa Calderón (Center of The Room, The Wicked Path) và Anthony Goss (Luật & Trật tự: SVU, Máu xanh) .

Bộ phim của Diosdado do anh viết kịch bản và đạo diễn đã giành giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại Giải thưởng Liên hoan phim Độc lập LA năm ngoái.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *