Arrancar là ai? Giải thích về kẻ thù lớn nhất của Bleach

Rate this post

Có rất nhiều nhóm và chủng tộc khác nhau trong Chất tẩy trắng, nhưng Arrancar nổi bật trong số đó là một trong những loài độc nhất và chết chóc nhất. Nhưng Arrancar là ai, tại sao họ lại quan trọng, và làm thế nào họ trở thành một mối đe dọa như vậy?


Arrancar là một loại đặc biệt của Hollow trong Chất tẩy trắng, những linh hồn bị cảm giác tiêu cực biến thành những con quái vật vô tâm với cơn đói khát vĩnh viễn. Hollows luôn đeo mặt nạ, được tạo ra từ trái tim của họ từ khi họ còn là con người, và một lỗ hổng được để lại trong lồng ngực của họ, nơi trái tim đã từng ở đó. Những Hollow mạnh mẽ đặc biệt, như Grand Fisher đã giết mẹ của Ichigo, có thể lấy lại trí thông minh của họ, nhưng sự đói khát và ác tâm của họ vẫn còn nguyên vẹn. Arrancar là những Hollow, những người đã tìm cách phá hủy mặt nạ của họ, giải phóng mối liên hệ với cuộc sống trước đây của họ và được tái sinh thành một sinh vật mới. Vì những lý do rõ ràng, điều này chỉ có xu hướng xảy ra với những người mạnh nhất và thông minh nhất trong các Hollows … hoặc ít nhất đó là trường hợp trước khi Sosuke Aizen bắt đầu tạo ra Arrancar en masse bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là Hogyoku. Arrancar có ngoại hình giống con người hơn hầu hết các Hollow và sở hữu sức mạnh tương tự như những gì được sử dụng bởi Bleach’s Soul Reapers, bao gồm khả năng thể hiện Zanpakuto, hoặc vũ khí tinh linh, đại diện cho sức mạnh bị phong ấn của họ. Tuy nhiên, Arrancar vẫn có các lỗ rỗng nằm ở đâu đó trên cơ thể của chúng.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Các nhân vật phản diện MỚI của Bleach được giải thích: Quincy là ai?

Arrancar là một lực lượng đối kháng chính trong vòng cung Hueco Mundo, được đặt tên cho vương quốc nơi Hollows cư ngụ. Sau khi Aizen lấy được Hogyoku, anh ta từ bỏ Soul Society và thành lập cửa hàng ở Hueco Mundo, nơi anh ta bắt đầu tạo ra Arrancar, mỗi người được cấp một con số chỉ định thứ tự tạo ra họ. Người ta không biết có bao nhiêu Arrancar, nhưng con số cao nhất được hiển thị là 107. Arrancar với số 1-10 được gọi là Espada, và đóng vai trò là trung úy của Aizen; một số người trong số họ tồn tại trước Aizen, nhưng bị buộc phải tham gia cùng anh ta hoặc đi trốn. Nhiều Arrancar sống sót sau sự sụp đổ của Aizen và xuất hiện trở lại trong các cung sau này.


Khởi động đáng chú ý

Một trong những Arrancar đáng chú ý nhất là Nelliel Tu Odelschwank, thường được gọi là “Nel.” Nel lần đầu tiên được nhìn thấy là một cô gái trẻ được Ichigo cứu, nhưng sau đó được tiết lộ là có hình dạng người lớn thực sự, và bị biến đổi sau khi mặt nạ bị hư hại. Nel chắc chắn là Arrancar ít ác nhất, và dường như không thiếu sự ác độc và tính cách lạnh lùng mà hầu hết những người khác thể hiện. Một Arrancar đáng chú ý khác là Bleach’s # 4 Espada Ulquiorra Cifer, người được chỉ định làm người canh giữ Orihime trong khi cô bị Aizen giam giữ. Ulquiorra là một nhân vật rất nổi tiếng, mặc dù cuối cùng đã bị Ichigo đánh bại. Sau sự sụp đổ của Aizen, một số Arrancar rõ ràng đã được tuyển dụng bởi Quincy Wandenreich, chẳng hạn như Asguiaro Ebern. Những Arrancar này đã có thể sử dụng sức mạnh Quincy cũng như sức mạnh Arrancar của họ nhưng bị coi là hoàn toàn không cần thiết do Quincy không ưa Hollow. Nhiều Arrancar còn lại đã bị giết hàng loạt bởi Quincy vào đầu Bleach’s Arc Huyết Chiến Ngàn Năm.

Như một phần quan trọng của Chất tẩy trắngcủa thế giới, chúng rất quan trọng để một người hâm mộ biết. Họ nằm trong số Chất tẩy trắngNhững nhân vật phản diện thú vị nhất của họ, phức tạp hơn tình trạng “luôn luôn xấu xa” của họ có thể cho thấy họ nên như vậy. Mức độ liên quan tiếp tục của họ vượt ra ngoài Bleach’s Vòng cung Hueco Mundo cũng giúp làm cho chúng có nhiều sắc thái hơn.

Tiếp theo: Đoạn giới thiệu Cuộc chiến đẫm máu ngàn năm mới của Bleach hứa hẹn một trận chiến cuối cùng tàn khốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *