Ashley Benson slasher có ngày phát hành vào tháng Giêng

Rate this post

Được biết đến trước đây như 18 tuổi trở lên, “kẻ giết đại dịch” khiêu dâm với sự tham gia của Ashley Benson (Những kẻ nói dối nhỏ xinh) bây giờ đi theo tiêu đề Một mình vào ban đêm – và Đường giới hạn báo cáo rằng Vertical Entertainment đã mua được quyền phân phối ở Bắc Mỹ đối với bộ phim, với kế hoạch của họ là cung cấp cho bộ phim này một bản chiếu rạp và phát hành VOD trên ngày 20 tháng Mộtthứ tự. Một mình vào ban đêm trước đó đã được phát hành dưới dạng NFT $ 263 vào tháng 8.

Other Angle Pictures đã mua bản quyền quốc tế đối với bộ phim.

Một mình vào ban đêm và được sản xuất bởi Benson, người cũng được cho là đã tạo ra dự án cùng với nhà văn / đạo diễn Jimmy Giannopolous và đồng biên kịch Diomedes Raul Bermudez. Benson đảm nhận vai trò của Vicky, người đang tìm kiếm một lối thoát sau khi trải qua một cuộc tình tan vỡ. Khi ở trong một cabin hẻo lánh, cô ấy làm mẫu nội y cho những người theo dõi mình trên một trang web phát trực tiếp chỉ dành cho người lớn (có tên 18 & Over) – trước khi cúp điện… và cô ấy bị khủng bố bởi một kẻ sát nhân đeo xà beng đeo mặt nạ.

Benson có sự tham gia của Jon Foster, Jake Weary, Sky Ferreira, Luis Guzman, Winnie Harlow, G Eazy, Duke Nicholson, A $ AP Nast, John Robinson, Paris Hilton và Pamela Anderson. G Eazy cũng là người soạn nhạc cho bộ phim.

Một mình vào ban đêm cũng được sản xuất bởi Bermudez của Purpose Film và Siena Oberman của Artemis Pictures, cộng với Cassius Corrigan. Jamin O’Brien là nhà sản xuất điều hành.

Tôi rất vui khi nghe điều đó Một mình vào ban đêm sẽ sớm nhận được bản phát hành truyền thống và tôi có thể sẽ kiểm tra nó khi nó có sẵn vào tháng 1. Đoạn giới thiệu cho thấy Ashley Benson đeo mặt nạ khúc côn cầu kiểu Jason Voorhees, vì vậy bộ phim hấp dẫn tôi trực tiếp với hình ảnh đó. Nhưng trong thời gian chờ đợi, tôi ngồi đây hy vọng rằng chúng ta sẽ được nghe một thông báo tương tự về bộ phim kinh dị NFT của Kevin Smith Killroy đã ở đây Sớm.

Bạn có quan tâm đến Một mình vào ban đêm? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Một mình vào ban đêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *