Các kết nối Naruto x Boruto Ultimate Ninja Storm được công bố với ngày phát hành năm 2023

Rate this post

Series game đối kháng Naruto: Ultimate Ninja Storm sẽ trở lại trong năm nay với Kết nối Naruto x Boruto Ultimate Ninja Stormcó nghĩa là trùng với naruto bộ anime kỷ niệm 20 năm.

Các CyberConnect2-trò chơi chiến đấu 3D được phát triển được mô tả là một tập hợp các khoảnh khắc quan trọng từ sê-ri Ultimate Ninja STORM cũng bao gồm một câu chuyện gốc. Đoạn giới thiệu công bố cho thấy những cảnh như Naruto đối mặt với Shukaku, Sasuke và Itachi hợp sức chống lại Kabuto, Hokage hồi sinh tấn công Madara và Boruto sử dụng Rasengan trên Momoshiki.

Kết nối Naruto x Boruto Ultimate Ninja Storm cũng sẽ giới thiệu Ashura và Indra Otsutsuki trong sê-ri, với cả hai được xem trước ở cuối trailer. Danh sách có thể chơi được được mô tả là lớn nhất từ ​​​​trước đến nay trong sê-ri.

Trò chơi sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Switch, Xbox Series X/S, Xbox One và Steam, với tốc độ khung hình 60 FPS hứa hẹn dành cho các hệ máy console thế hệ mới.

Trò chơi mới trước đó trong sê-ri Ultimate Ninja Storm là năm 2016 Naruto Shippuden: Cơn Bão Ninja Tối Thượng 4. Năm 2017 chứng kiến ​​sự ra mắt của Naruto Shippuden: Bộ ba cơn bão Ninja cuối cùng, mà một bộ sưu tập các phiên bản HD làm lại của ba tựa game Ultimate Ninja Storm đầu tiên (được đánh số).


Nguồn: Kênh YouTube Bandai Namco Entertainment America, Trang web giải trí Bandai Namco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *