Liệu The Simpsons Matt Groening có kế hoạch-B là chiêu trò quảng cáo cho Fox?

Rate this post

Phim tài liệu cũng phỏng vấn Ken Estin, một trong những nhà sản xuất điều hành của “The Tracey Ullman Show”, người đã nhớ lại sự khởi đầu của “The Simpsons” hơi khác một chút. “The Tracey Ullman Show” là nơi “The Simpsons” bắt đầu cuộc sống của họ, xuất hiện như một hoạt cảnh vui nhộn giữa các bản phác thảo live-action của chương trình.

Estin đã thuê Groening để thực hiện một đoạn ngắn 60 giây “Life in Hell” dưới dạng quảng cáo xen kẽ trong chương trình, và được yêu cầu viết một (1) câu chuyện cười. Groning không bao giờ trở thành trò đùa. Mãi cho đến khi Estin gọi cho một người trung gian, anh mới biết được tư duy của Groening. Trong khi Groening sẽ giữ quyền kiểm soát sáng tạo đối với “Life in Hell”, anh ấy sẽ phải chia sẻ quyền kinh doanh, đó là cách anh ấy kiếm được phần lớn thu nhập của mình vào thời điểm đó. “Anh ấy giữ nó cho riêng mình và anh ấy sẽ không chia sẻ nó với bất kỳ ai”, Estin nói. Khi anh ta không nộp bất cứ điều gì, Groening đã bị sa thải.

Tuy nhiên, các “gia đình Simpsons” trong tương lai James L. Brooks và Richard Sakai cuối cùng đã tán thành, nói rằng họ sẽ lấy bất cứ thứ gì Groening đưa ra. Nó không phải là “Cuộc sống trong địa ngục.” Estin nói rằng chính lúc đó, sau khi anh ấy đã biết rằng anh ấy phải giữ “Cuộc sống trong địa ngục”, Groning cuối cùng đã chào sân “The Simpsons”. Việc anh ấy có đưa ra các nhân vật tại chỗ hay không vẫn có thể là suy đoán. Vài ngày sau, những chữ viết thô sơ đầu tiên được viết ra.

Trong khi đó, bản thân Groning chưa bao giờ làm rõ vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *