Bali được vinh danh là điểm du lịch hạnh phúc nhất thế giới

Rate this post

Theo đánh giá của Club Med, Bali là điểm đến phổ biến nhất cho những ai muốn có một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái. Trong cuộc khảo sát, Bali nhận được 73,7 điểm trên 100, với điểm cộng cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe và các hoạt động ngoài trời thú vị và những bãi biển đẹp.

Đánh giá trên trang web của Club Med, du khách nói rằng Bali là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn ra ngoài và tận hưởng một môi trường tự nhiên tuyệt đẹp, với những bãi biển được đánh giá cao và khung cảnh ngoạn mục. ngạc nhiên.


Cô bé 8 tuổi trò chuyện với trạm vũ trụ ISS trên đài nghiệp dư

Isabella Payne, một cô bé 8 tuổi đến từ miền đông nước Anh đã có một trải nghiệm khó quên khi được trò chuyện trực tiếp với một phi hành gia tại Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Cuộc đối thoại diễn ra qua hệ thống radio nghiệp dư do chính Cha Isabella lắp đặt.

Cha của Isabella, ông Matthew Payne (42 tuổi), đã theo đuổi niềm đam mê với hệ thống radio nghiệp dư trong suốt 22 năm, và muốn mang đến cho con gái mình một kỷ niệm đẹp. Theo ông, ISS có một đài phát thanh nghiệp dư, được thiết lập để các phi hành gia trò chuyện với sinh viên trên toàn cầu.

Sau nhiều tuần cố gắng liên lạc, ông Matthew đã nhận được cuộc gọi thành công từ một phi hành gia, và ông đã ngay lập tức trao cơ hội cho con gái mình. Isabella cho biết, khi lớn lên, cô muốn trở thành nhân viên liên lạc của NASA.


Tranh 3D từ khối thủy tinh trong suốt

Nghệ thuật có thể được tạo ra từ bất kỳ chất liệu nào, miễn là có óc sáng tạo và sự khéo léo. Điều này đã được một nghệ sĩ người Áo chứng minh qua các tác phẩm của mình, anh đã sử dụng những khối thủy tinh trong suốt, vô tri vô giác để biến thành những bức tranh 3D.

Ma thuật là từ nhiều mô tả về những bức tranh này, chúng được làm hoàn toàn bằng khối thủy tinh, bởi bàn tay tài hoa của nghệ sĩ người Áo Thomas Medicus. Có thể thấy, bên trong mỗi khối kính là những mảnh kính nhỏ hơn, ghép lại thành những bức tranh 3D. Ở mỗi mặt của khối thủy tinh là một thứ khác nhau. Điều đặc biệt là người xem mỗi lần chỉ được quan sát 1 bức tranh.

Là vật liệu khó sử dụng trong sáng tạo nghệ thuật, tuy nhiên kính cũng mang đến nét hiện đại cho các công trình. Chính những khối kính 3D đã giúp nghệ sĩ Thomas Medicus trở nên nổi tiếng, các tác phẩm của ông được bán hoặc trưng bày ở nhiều nước trên thế giới.


Triển lãm thế giới khủng long công nghệ cao ở Anh

Nếu là người yêu thích những bộ phim khoa học viễn tưởng như “Công viên kỷ Jura” hay đơn giản là yêu thích loài khủng long, quý vị và các bạn không thể bỏ lỡ buổi triển lãm với chủ đề “Thế giới khủng bố”. long ”đang diễn ra tại London, Anh. Điều khác biệt ở triển lãm lần này là những chú khủng long được “nâng cấp” sống động như thật nhờ công nghệ robot và khách tham quan có cơ hội tương tác cận cảnh với chúng.

Khủng long T-Rex với thân hình, khả năng di chuyển và cả tiếng gầm rú tưởng chừng chỉ thấy trong phim nay đã có mặt tại triển lãm Excel ở London. Trong không gian rộng hơn 20 nghìn m2 của triển lãm, hầu hết các loài khủng long góp mặt trong bộ phim nổi tiếng của Hollywood đã được tái hiện một cách chân thực. Du khách cũng có thể tương tác với robot khủng long con như trong vườn thú. Nhiều người hâm mộ điện ảnh cũng như trẻ em vô cùng hào hứng với trải nghiệm có một không hai này.

Ban tổ chức cho biết, những chú khủng long tại triển lãm đến từ một công ty chuyên cung cấp robot nhân vật hoạt hình cho phim và khu vui chơi, mang đến những công nghệ đỉnh cao cho người xem như trong chính bộ phim.

Triển lãm tại London sẽ mở cửa trong 3 tháng tới, để người hâm mộ có thêm cơ hội chiêm ngưỡng và cảm nhận chân thực nhất thế giới khủng long tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *