Bạn đang tìm kiếm một cô gái đơn giản?

Rate this post

Tôi sinh năm 1993, quê ở Khánh Hòa, vào Sài Gòn học tập và làm việc đã mười năm.

Xin chào – người thân tương lai của tôi,

Tôi không cao, chỉ 1,58 m, đi giày cao gót sẽ hợp với bạn hơn. Em không béo cũng không gầy, chỉ đủ để anh ôm chặt lấy em. Em có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa, thoạt nhìn chắc em sẽ nói dễ thương như mọi người thường nhận xét. Tôi không trắng như bông bưởi nhưng khỏe mạnh, hoạt bát và nhanh nhẹn.

Với ngoại hình trên, tôi nghĩ mình sẽ rất xứng đôi nếu bạn cao trên 1,65 m. Hãy tròn trịa hoặc đừng quá gầy vì đó là điều tôi thích. Em không mong anh quá đẹp trai, chỉ cần khỏe mạnh, vui vẻ, tháo vát và nhanh nhẹn một chút là sẽ hợp với em.

Mình học kinh tế, kinh doanh từ khi tốt nghiệp cấp 3, yêu thích và thấy mình phù hợp với công việc kinh doanh, mua bán. Bạn nghĩ sao nếu về chung một nhà, cùng nhau làm nên chuyện. Vì công việc chiếm phần lớn thời gian và sức lực của em trong cuộc sống nên nếu em làm trong lĩnh vực kỹ thuật, mong các bạn yêu thích kinh doanh để chúng ta có thể chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

Tôi sống tình cảm, trân trọng gia đình và thích trẻ con. Tôi hy vọng bạn cũng giống như tôi. Nếu có thể tiến xa hơn, chúng ta sẽ là một gia đình hạnh phúc, yêu thương và quan tâm nhau sâu sắc mỗi ngày.

Về tính cách, tôi vui vẻ, có phần hướng ngoại, khá nghiêm túc và có trách nhiệm. Em không phải cô gái mong manh suốt ngày cằn nhằn bạn, đôi khi thích than vãn nhưng là người lý trí, không phải cô nàng bánh bèo, thích sự đơn giản nhưng có phần dễ thương. Nếu khẩu vị của bạn là một cô gái nhỏ nhắn, trắng trẻo, dễ thương, mong manh thì hãy bỏ qua bức thư này nhé. Anh chỉ muốn em nhìn đúng, em là cô gái mà anh đã chờ đợi.

Sau bao năm lãng quên tình yêu, giờ tôi thấy mình cần một người yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhau. Tôi muốn có một cuộc sống vợ chồng bình thường, vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mỗi ngày.

Qua vài dòng chia sẻ, tôi không thể nói hết về bản thân mình. Nếu bạn tìm thấy một sự phù hợp, xin vui lòng viết thư cho tôi. Tôi hy vọng bạn hơn tôi mười tuổi. Nếu bạn trẻ hơn, hãy là người có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết hơn.

Vì vậy, tôi xin kết thúc bức thư tại đây. Kính chúc quý vị và các bạn độc giả VnExpress mỗi ngày một niềm vui và luôn tràn đầy năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Độc giả gọi đến số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.