Bạn phải biết điều này

Rate this post

Bị cận thị nhưng không muốn phẫu thuật, nhiều người ám ảnh với việc đeo kính

Trong cuộc sống hiện đại, dường như ai cũng sẽ phải học tập và làm việc với máy tính, điện thoại thường xuyên. Tuy nhiên, cũng chính những công nghệ mới này lại làm tăng nguy cơ bị cận thị. Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ mới đi học cũng phải trang bị kính cận dày cộp.

Cận thị nhưng không muốn phẫu thuật hay đeo kính, mắt vẫn đẹp: Nhất định phải biết điều này - Ảnh 1.

Cận thị giúp mắt có thể nhìn rõ, tuy nhiên việc đeo kính khiến nhiều người gặp không ít bất tiện trong sinh hoạt.

Cận thị giúp mắt có thể nhìn rõ, tuy nhiên việc đeo kính khiến nhiều người gặp không ít bất tiện trong sinh hoạt. Ví dụ, khi lái xe dưới trời mưa, tất nhiên mọi người sẽ phải giảm tốc độ. Với cặp kính trước mặt, bạn có thể sẽ đi chậm hơn nữa vì bạn thường phải dừng lại để lau thấu kính bị ướt và nhòe của mình. Khi đeo khẩu trang, khi đi ăn lẩu hay các món nướng, hơi nóng bốc lên cũng khiến kính của bạn bị mờ, mọi thứ như đang nhìn xuyên qua lớp sương mù. Và khi đi xem phim 3D, bạn có thể sẽ phải loay hoay tìm cách đeo hai chiếc kính cùng lúc cho phù hợp …

Việc đeo kính tuy bất tiện nhưng nhiều người vẫn chưa đi đến quyết định phẫu thuật mắt vì một số lý do như chưa đủ tuổi phẫu thuật, độ cận thị không ổn định, thông số mắt không phù hợp, hay đơn giản là tâm lý e ngại mỗi khi nghe đến chữ ” phẫu thuật”.

Không cần kính, không cần phẫu thuật, một bộ phận giới trẻ lại tìm đến giải pháp khác, đó là đeo kính áp tròng. Kính áp tròng không chỉ thay thế chức năng của kính cận mà còn giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Cận thị nhưng không muốn mổ hay đeo kính, mắt vẫn đẹp: Nhất định phải biết điều này - Ảnh 2.

Không cần kính, không cần phẫu thuật, một bộ phận giới trẻ lại tìm đến giải pháp khác, đó là đeo kính áp tròng.

Tưởng chừng như vậy là đã đủ thỏa mãn “hội 4 mắt”, nhưng sau một thời gian sử dụng, nhiều người thấy hơi bó buộc về những nguyên tắc kiêng cữ khi sử dụng kính áp tròng để đảm bảo tránh ảnh. ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Chẳng hạn, buổi tối bạn lười tháo kính hoặc lỡ ngủ quên để kính áp tròng vào mắt thì đó hẳn là một cơn ác mộng vì sáng hôm sau mắt bạn trở nên đỏ, khô và nhòe.

Chưa kể đến trường hợp nếu chẳng may nước mưa, nước bể bơi hay thậm chí là nước sạch tiếp xúc với mắt khi đang đựng kính áp tròng, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng nặng.

Cận thị nhưng không muốn mổ hay đeo kính, mắt vẫn đẹp: Nhất định phải biết điều này - Ảnh 3.

Dù bạn dùng kính cận hay đeo kính áp tròng thì cũng có rất nhiều nhược điểm đi kèm.

Vì vậy, dù bạn dùng kính cận hay đeo kính áp tròng thì cũng có rất nhiều bất cập đi kèm, gây khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Kính áp tròng chỉnh hình giác mạc đeo khi ngủ – Giải pháp thoát khỏi cặp kính phải đeo ban ngày

Sự ra đời của kính áp tròng cứng chỉnh hình giác mạc Ortho K đeo khi ngủ là giải pháp tối ưu cho những ai muốn thoát khỏi cặp kính cận thị, không cần phẫu thuật mà không phải đeo kính áp tròng mềm suốt ngày. cả ngày.

Đặc biệt, với kính áp tròng Ortho K, bạn còn có thể kiểm soát độ cận thị hiệu quả cho trẻ từ 7 tuổi trở lên và rất tiện lợi cho người lớn cận thị dưới 6 tuổi không có ý định phẫu thuật. .

Kính sẽ được đặt vào mắt ngay trước khi đi ngủ vào mỗi tối và lấy ra vào sáng hôm sau khi bạn thức dậy. Trong khi ngủ (với giấc ngủ trung bình từ 6-8 tiếng), loại kính này giúp điều chỉnh tạm thời hình dạng của giác mạc, loại bỏ cận thị và loạn thị, do đó bạn sẽ không còn phải đeo kính nữa. hoặc kính áp tròng mềm mà vẫn nhìn rõ.

Cận thị nhưng không muốn mổ hay đeo kính, mắt vẫn đẹp: Phụ nữ nhất định phải biết điều này - Ảnh 4.

Kính áp tròng ban đêm Ortho K giúp loại bỏ những lo lắng về chứng khô mắt thường gặp.

Với chất liệu hydrogel có khả năng thẩm thấu không khí cao, đảm bảo cung cấp đủ oxy cho giác mạc, kính áp tròng ban đêm Ortho K loại bỏ nỗi lo khô mắt thường gặp đối với những người đeo kính áp tròng mềm cũng như bạn. Bạn sẽ có thể thoải mái rửa mặt, lặn, bơi lội mà không lo nguy cơ nhiễm trùng vì mắt của bạn hoàn toàn không có kính áp tròng bên trong. Và tất nhiên, đây cũng là một giải pháp giúp kiểm soát quá trình tiến triển của tật cận thị cho mắt.

Kính áp tròng chỉnh hình ban đêm Ortho K giúp giải phóng năng lượng cho bé thoải mái vận động, vui chơi và học tập mà không bị gò bó bởi sự bất tiện khi đeo kính cận hay kính áp tròng mềm cả ngày. Đây cũng là giải pháp tối ưu cho những người trưởng thành không thể hoặc không muốn phẫu thuật.

Ortho K là phương pháp điều trị xa nên bạn sẽ cần được tư vấn chi tiết và trải qua quá trình thăm khám, khảo sát các thông số và quy trình xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng kính một cách bài bản bởi đội ngũ chuyên gia. Chỉnh K tại các đơn vị nhãn khoa uy tín.

Hải Yến Eye Care tự hào là trung tâm chăm sóc mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam – nơi sở hữu hệ thống trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp. chuyên nghiệp, tận tâm.

Đến với Hai Yen Eye Care, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Tìm hiểu về các dịch vụ khám chữa bệnh tại Hải Yến Eye Care (https://haiyeneyecare.com/page/vi-vn/can-vien-loan)

https://afamily.vn/can-thi-nhung-khong-muon-phau-thuat-hay-deo-kinh-mat-van-dep-long-lanh-chi-em-nhat-dinh-phai-biet- dieu-nay-2022062315524232.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.