Bản xem trước Comic-Con đặc biệt từ Marvel – ‘Di sản của Ant-Man’

Rate this post

Bản xem trước Comic-Con đặc biệt từ Marvel – ‘Di sản của Ant-Man’

của Alex Billington
Ngày 1 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer di sản của Ant-Man

“Thực tế của bạn… mọi thứ bạn đang nắm giữ – tôi biết nó sẽ kết thúc như thế nào.” Trong sự kiện Comic-Con Brazil hôm nay, Marvel đã tiết lộ một bản xem trước đặc biệt hoàn toàn mới cho Ant-Man and the Wasp: Quantumania có tiêu đề Di sản của Ant-Man, nhìn lại hai bộ phim Ant-Man trước đây. Phần tiếp theo này dự kiến ​​sẽ ra rạp vào tháng 2 đầu năm sau, mở đầu cho cuộc tuyển chọn năm 2023 của MCU – hãy xem đoạn giới thiệu đầy đủ. Scott Lang và Hope van Dyne, cùng với Hank Pym và Janet van Dyne và con gái của Scott, Cassie, bước vào một cuộc phiêu lưu mới khám phá Vương quốc lượng tử. Phần tiếp theo này cũng giới thiệu lại nhân vật phản diện lớn của Marvel – Khangchơi bởi chuyên gia Jonathan. Dàn diễn viên cũng bao gồm Paul Rudd trở lại với vai Scott Lang, Evangeline Lilly, Micheal Douglas, Michelle Pfeiffer, Kathryn NewtonCông viên Randall. Đây là một trong những đoạn giới thiệu kế thừa gần như quay lại tất cả các cảnh của Ant-Man trong MCU, và cảnh quay ở cuối dù sao cũng là từ đoạn giới thiệu đầu tiên. Vẫn có một cảm giác tốt rằng lượng tử sẽ là một chuyến đi kick ass.

Đây là quảng cáo đặc biệt từ Comic-Con của Brazil có tiêu đề Di sản của Ant-Mantrực tiếp từ YouTube:

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho Ant-Man and the Wasp: Quantumania ngay tại đây để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Scott Lang và Hope Van Dyne, cùng với Hank Pym và Janet Van Dyne, khám phá Vương quốc lượng tử, nơi họ tương tác với nhiều sinh vật kỳ lạ và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sử thi vượt qua giới hạn mà họ từng nghĩ là có thể. Ant-Man and the Wasp: Quantumania một lần nữa được đạo diễn bởi nhà làm phim Sậy Peytonđạo diễn phim mang nó vào, xuống với tình yêu, chia tay, vâng người đàn ôngvà hai cái đầu tiên Người kiến phim, bao gồm cả Ant-Man and the Wasp gần đây nhất, cộng với một vài tập của “The Mandalorian”. Kịch bản được viết bởi Jeff Loveness (từ “Jimmy Kimmel Live!”, “Rick and Morty”). Được sản xuất bởi Stephen Broussard và Kevin Feige. Disney sẽ phát hành Ant-Man and the Wasp: Quantumania trong rạp ở khắp mọi nơi Ngày 17 tháng 2 năm 2023 Đầu năm tới. Ai đã sẵn sàng tiến tới Vương quốc lượng tử?

Tìm thêm bài viết: Ngạc Nhiên, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *