Giá trị tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Hiệu trưởng Victoria là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi tác: 72
Sinh ra: 3 tháng 1 năm 1950
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,68 m (5 ft 6 inch)

Giới thiệu

Victoria Hiệu trưởng là một nữ diễn viên, doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai chính trong vở opera truyền hình dài tập Dallas.

Ngoài diễn xuất, cô còn là một nữ doanh nhân thành đạt với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm cả sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp của riêng mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria ước tính là 400 triệu đô la.

Sự kiện về Hiệu trưởng Victoria

 • Hiệu trưởng Victoria có nhiều biệt danh và đã được gọi là Hiệu trưởng Vicki Ree, Concettina Ree Principale, và Victoria Ree Principale vào nhiều thời điểm khác nhau.
 • Cô ấy là người trẻ nhất nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời Genii dành cho Phụ nữ Truyền hình, nhận giải thưởng năm 1999.
 • Sau khi rời khỏi chương trình truyền hình Dallas, Hiệu trưởng đã giải trí một thời gian ngắn về ý tưởng học tại trường luật trước khi thành lập Victoria Hiệu trưởng Productions.
 • Năm 2006, Hiệu trưởng thành lập tổ chức từ thiện, The Victoria Hiệu trưởng Foundation For Thoughtful Existence, đề nghị tài trợ cho nhiều nguyên nhân môi trường.
 • Cô cũng cam kết giúp đỡ động vật, thậm chí thiết lập một trang trại ở bên ngoài Los Angeles, nơi cô điều hành một dịch vụ cứu hộ động vật.

Đầu đời

Hiệu trưởng Victoria sinh ra tại Fukuoka, Nhật Bản, vào ngày 3 tháng 1 năm 1950, là con gái lớn của Trung sĩ Victor Rocco Hiệu trưởng và mẹ Ree Veal.

Thường xuyên di chuyển vì công việc của cha, cô lớn lên ở nhiều nơi như London, Florida, Puerto Rico và Massachusetts, học tại Trường Ballet Hoàng gia khi ở Anh.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông South Dade của Miami vào năm 1968, cô bắt đầu theo học ngành y tại trường cao đẳng cộng đồng Miami-Dade.

Sau một tai nạn xe hơi khiến cô phải nằm viện trong vài tháng, cô quyết định chuyển đến thành phố New York để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Sự nghiệp

Hiệu trưởng Victoria đến Los Angeles vào năm 1970, tham gia một vai diễn trong bộ phim John Huston mang tên Cuộc đời và thời đại của thẩm phán Roy Bean.

Các vai phụ tiếp theo, bao gồm các phần trong The Night They Took Miss Beautiful, The Naked Ape và Earthquake.

Sau một thời gian ngắn cân nhắc sự nghiệp luật sư, cơ hội đóng vai chính trong vở opera xà phòng Dallas đã chứng kiến ​​Hiệu trưởng hạ cánh bằng vai Pamela Barnes Ewing.

Là một trong những chương trình được xem rộng rãi nhất vào thời điểm đó, Dallas cũng là bộ phim truyền hình dài tập nhất trên truyền hình, đưa Hiệu trưởng trở thành một cái tên quen thuộc ở Mỹ.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, Hiệu trưởng còn là một doanh nhân cực kỳ thành công, thành lập công ty chăm sóc da của mình là Chief Secret vào năm 1989 và Victoria Hiệu trưởng Productions thực hiện các chương trình truyền hình.

Các loại mỹ phẩm của cô ấy có chất lượng ngang bằng với những loại mỹ phẩm được sản xuất bởi Leonard Laudercủa The Estée Lauder Companies Inc, tạo ra doanh thu hàng năm rất lớn trên khắp thế giới.

Trong khi Hiệu trưởng tập trung vào các dự án kinh doanh của mình, cô ấy vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trên truyền hình, làm việc với Seth MacFarlane trong chương trình hài đình đám của anh ấy, Family Guy.

Cô cũng đã xuất hiện trong chương trình Just Shoot Me! cùng với David Spade và vào năm 2004, cô trở lại cội nguồn của mình với Dallas Reunion: The Return to Southfork.

Thu nhập nghề nghiệp của Hiệu trưởng Victoria

Thu nhập trong sự nghiệp của Hiệu trưởng Victoria đã trải qua nhiều thay đổi theo thời gian, với sự nghiệp ban đầu của cô đáng chú ý là tiền lương cho vai diễn trong chương trình truyền hình Dallas.

Sau sự ra mắt của công ty sản xuất và phạm vi sản phẩm chăm sóc da của cô, những khoản thu nhập này đã tăng lên đáng kể, với việc bán Chief Secret cho Guthy Renker vào năm 2019 đã tạo ra một sự thúc đẩy lớn.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập nghề nghiệp của Hiệu trưởng Victoria:

 • Mức lương của Hiệu trưởng Victoria Năm 1974 – $ 90,000
 • Mức lương của Hiệu trưởng Victoria Năm 1978 – $ 875,000
 • Mức lương của Hiệu trưởng Victoria Năm 2009 – $ 25,000
 • Mức lương của Hiệu trưởng Victoria Năm 2010 – 200.000 đô la
 • Mức lương của Hiệu trưởng Victoria Năm 2014 – 100.000 đô la
 • Mức lương của Hiệu trưởng Victoria Năm 2019 – 100-200 triệu đô la
 • Mức lương của Hiệu trưởng Victoria Năm 2022 – $ 29 triệu

Giá trị tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria Hàng năm

Hiệu trưởng Victoria là một trong những diễn viên giàu nhất thế giớimặc dù phần lớn giá trị tài sản ròng của cô đến từ các dự án kinh doanh bên ngoài lĩnh vực điện ảnh.

Sự thành công trong kinh doanh của cô ấy khi bán các sản phẩm chăm sóc da và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất đã giúp giá trị ròng của cô ấy tăng liên tục trong những năm qua.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Hiệu trưởng Victoria:

 • Tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria Năm 2017 – 280 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria Năm 2018 – 300 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria Năm 2019 – 325 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria Năm 2020 – 350 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria Năm 2021 – $ 370 triệu
 • Tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria Năm 2022 – 400 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Trong suốt cuộc đời của mình, Hiệu trưởng Victoria đã kết hôn hai lần, lần đầu tiên với nhà văn kiêm nhà sản xuất Christopher Skinner, người mà cô kết hôn vào năm 1978 và ly hôn vào năm 1980.

Cuộc hôn nhân thứ hai của cô vào năm 1985 với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Beverly Hills, Tiến sĩ Harry Glassman, kết thúc vào năm 2006 mà cả hai đều không có con.

Hiệu trưởng tỏ ra quan tâm đến việc làm việc với Richard Branson trên chuyến bay không gian thương mại của mình vào năm 2007, mua vé đi qua dải ngân hà vào năm 2009.

Giải thưởng & Thành tích

Trong suốt sự nghiệp của mình, Hiệu trưởng Victoria đã được đề cử và trao một số giải thưởng cho những đóng góp của bà cho truyền hình.

Bà cũng đã được trao giải thưởng vì sự nhạy bén trong kinh doanh và cho đến ngày nay vẫn là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Hiệu trưởng Victoria:

 • Năm 1973: Hiệu trưởng Victoria nhận đề cử Giải Quả cầu vàng cho Người mới triển vọng nhất cho Cuộc đời và Thời đại của Thẩm phán Roy Bean.
 • 1981-2: Hiệu trưởng nhận được Giải thưởng Otto dũng cảm trong hai năm hoạt động, vinh danh sự xuất sắc trong điện ảnh, truyền hình và âm nhạc.
 • 1983: Với vai diễn trong Dallas, cô nhận được một đề cử khác từ Giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình.
 • 1993: Hiệu trưởng Victoria được cấp bằng luật danh dự của Trường Luật thuộc Đại học West Los Angeles.
 • 2003: Để cống hiến cho sự nghiệp của mình, Hiệu trưởng đã được trao tặng một Ngôi sao Cành cọ vàng trên Đại lộ Ngôi sao ở Palm Springs, California.

Hiệu Trưởng Victoria Tiêu Tiền Như Thế Nào?

Vì Hiệu trưởng Victoria là một trong những nữ diễn viên giàu nhất thế giớicô có thu nhập khả dụng đáng kể để ăn chơi và thường xuyên mặc đồ thời trang cao cấp.

Với danh mục đầu tư bất động sản phong phú bao gồm một số những ngôi nhà đắt nhất bạn có thể muacô sở hữu nhà ở Beverly Hills, Big Sur và Malibu.

Cô ấy cũng sở hữu đồ trang sức có một số loại đá quý đắt nhất thế giới và có bán đấu giá một số bộ sưu tập của cô ấy tại nhà đấu giá Sotheby’s.

Điểm nổi bật

Sự nghiệp ấn tượng của Hiệu trưởng Victoria, cả trên màn ảnh và với tư cách là một nữ doanh nhân, đã dẫn đến nhiều điểm cao đáng chú ý.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hiệu trưởng Victoria:

 • 1978: Hiệu trưởng Victoria nhận được một kịch bản Dallas từ một người bạn. bắt đầu xuất hiện lâu dài trong chương trình với tên Pamela Barnes Ewing.
 • 1981: Bước sang lĩnh vực âm nhạc, Hiệu trưởng thu âm một bài hát song ca với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Andy Gibb mang tên All I Have To Do Is Dream.
 • 1987: Cô thành lập công ty sản xuất của mình, Victoria Hiệu trưởng Productions, sản xuất các chương trình truyền hình lớn, một số trong đó cô đã xuất hiện.
 • 1994: Hiệu trưởng xuất hiện với tư cách là một ngôi sao khách mời trong loạt phim hài kịch cực kỳ nổi tiếng Home Cải thiện, với sự tham gia của Tim Allen.
 • 2019: Cô rời khỏi công ty của mình, chính Secret Skincare, bán công ty với giá ước tính 100-200 triệu đô la.

Trích dẫn yêu thích của Hiệu trưởng Victoria

Với một sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy với tên tuổi của mình, Hiệu trưởng Victoria đã đưa ra nhiều hiểu biết sâu sắc về công việc của cô với tư cách là một diễn viên và các hoạt động kinh doanh.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Hiệu trưởng Victoria:

 • Thành công không có nghĩa là bạn khỏe mạnh, thành công không có nghĩa là bạn hạnh phúc, thành công không có nghĩa là bạn được nghỉ ngơi. Thành công thực sự không có nghĩa là bạn trông đẹp, hoặc cảm thấy tốt, hoặc tốt.Chiến thắng chính
 • Có một khoảnh khắc trong cuộc đời tôi khi tôi nhận ra rằng mình đã bước sang một phần khác của cuộc đời mình. Tôi đã từng bước vào một căn phòng đầy người và nghĩ, họ có thích mình không? Và một ngày tôi bước vào và tôi nghĩ, tôi có thích họ không?Chiến thắng chính
 • Oprah Winfrey rất tươi sáng, và trí thông minh của cô ấy rất nhạy bén đến mức tôi không nghĩ rằng bất cứ ai dành vài phút với cô ấy lại không bị ấn tượng bởi điều đó.Chiến thắng chính
 • Có những người được nhiều người biết đến nhưng tôi thấy những người truyền cảm hứng cho tôi nhất không phải là những người được báo trước công khai về những việc lớn mà họ đã làm mà thực tế là những người mà tôi biết sống hàng ngày, rất lặng lẽ, vô cùng chính trực. và sự trung thực và nhất quán. Tôi nghĩ nếu mọi người có thể làm được điều đó thì thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn.Chiến thắng chính
 • Cuộc sống quá phức tạp; chúng ta không bao giờ biết cuộc sống sẽ ném vào chúng ta những gì. Nếu chúng ta có mối quan hệ với chính mình, nơi chúng ta biết điểm mạnh và điểm yếu của mình và chúng ta thực sự trung thực với bản thân, tôi nghĩ điều đó sẽ giúp chúng ta đối phó với mọi thứ tốt hơn. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể cố gắng củng cố những điểm yếu của mình, nhưng chỉ cần có một mối quan hệ trung thực với bản thân, biết bạn là ai và bạn không phải là một khởi đầu tốt.Chiến thắng chính

3 bài học tuyệt vời từ Hiệu trưởng Victoria

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria, hãy cùng xem xét kỹ hơn một số bài học tuyệt vời mà chúng ta có thể học được từ cuộc đời của bà.

Thành công vang dội trong nhiều lĩnh vực, cuộc đời của Hiệu trưởng cung cấp những hiểu biết quý giá về diễn xuất và thế giới kinh doanh.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Hiệu trưởng Victoria:

1. Luôn cố gắng biến khủng hoảng thành cơ hội

Khi Hiệu trưởng Victoria đối mặt với việc phải nghỉ học cả năm đại học sau vụ tai nạn xe hơi của mình, cô ấy đã không để điều đó xác định tương lai của mình.

Thay vào đó, cô chuyển sang lĩnh vực diễn xuất, khởi đầu sự nghiệp thành công của mình ở Hollywood trong thập kỷ tiếp theo.

2. Bất cứ khi nào có thể, hãy đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh của bạn

Hiệu trưởng Victoria đã thành công rực rỡ với công ty sản xuất truyền hình của cô ấy, dựa trên kinh nghiệm của cô ấy với tư cách là một diễn viên.

Khi có cơ hội đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình với một loạt các sản phẩm chăm sóc da, cô đã nắm lấy nó và kiếm được tài sản của mình.

3. Nếu Bạn Có Kiến Thức Và Lời Khuyên Chia Sẻ, Hãy Viết Nó Ra Giấy

Hiệu trưởng không ngại chia sẻ những hiểu biết của mình với người hâm mộ và đã viết một số cuốn sách để giúp những người khác đạt được ước mơ của họ.

Hiệu trưởng Cơ thể, Hiệu trưởng Sắc đẹp và Hiệu trưởng Chế độ ăn uống đã bán được nhiều bản, giúp những người khác cải thiện cuộc sống của họ theo nhiều cách khác nhau.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc phần tổng quan toàn diện về giá trị tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria, khám phá sự nghiệp diễn xuất và cuộc đời của bà với tư cách là một doanh nhân.

Là một trong những ngôi sao truyền hình nổi tiếng nhất của những năm 1980, Hiệu trưởng đã dễ dàng chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, nơi bà đã kiếm được tài sản đáng kể.

Vì sự nghiệp và các hoạt động kinh doanh của cô ấy tiếp tục tạo ra thu nhập, giá trị ròng của cô ấy sẽ thay đổi, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại bài viết này trong tương lai để biết thông tin chi tiết mới nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria ước tính là 400 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Hiệu trưởng Victoria? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *