Bảo hiểm FWD tạo bước đột phá với hệ sinh thái công nghệ thông minh

Rate this post

FWD đang nổi lên như một biểu tượng bắt kịp xu hướng công nghệ khi doanh nghiệp này đã xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh trong suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Dù chỉ mới hoạt động hơn 5 năm tại Việt Nam nhưng hệ sinh thái công nghệ của FWD đang được đánh giá rất cao. FWD có thế mạnh về phân tích dữ liệu và ứng dụng các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Voicebot, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây. Nhờ đó, doanh nghiệp này hiểu được nhu cầu của khách hàng và cách thức và thời điểm khách hàng muốn tương tác, từ đó mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp này tạo ra sự khác biệt và bứt phá trên thị trường.

Công nghệ kỹ thuật số định hình tương lai của bảo hiểm

Đổi mới thông qua việc áp dụng các công nghệ mới là động lực chính dẫn đến sự thay đổi trong ngành bảo hiểm. Theo đó, các công ty bảo hiểm phải đối mặt với yêu cầu cấp thiết phải có một chiến lược kỹ thuật số tích hợp để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi hành vi của khách hàng. Các công ty bảo hiểm hiểu được tiềm năng của công nghệ và hành động nhanh chóng sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Đổi mới thông qua việc áp dụng các công nghệ mới là động lực chính dẫn đến sự thay đổi trong ngành bảo hiểm

Tầm nhìn “thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm” trong kỷ nguyên kỹ thuật số đòi hỏi FWD phải có các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo và liên tục đổi mới. Đặc biệt, nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng là trọng tâm của tất cả các giải pháp kỹ thuật số tại FWD. Điều này được thể hiện rõ hơn qua Hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD, với hành trình trải nghiệm bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến dành cho khách hàng.

Hành trình trải nghiệm khách hàng trực tuyến 100% từ FWD Việt Nam

Theo đó, khách hàng được tư vấn về bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến, từ chạy ảnh minh họa đến điền thông tin, kê khai khám chữa bệnh… đều được thực hiện trực tuyến 100%. Khách hàng cũng sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm trực tuyến qua email để dễ dàng lưu trữ và quản lý.

Ngoài ra, khách hàng của FWD có thể trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến như thanh toán phí bảo hiểm, điều chỉnh thông tin hợp đồng dễ dàng mọi lúc mọi nơi, rút ​​tiền trực tuyến 24/7 từ tài khoản hợp đồng bảo hiểm. sự nguy hiểm. Khách hàng cũng có thể truy cập thông tin hợp đồng bảo hiểm, gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến 24/24 … Không chỉ giúp khách hàng nhận bảo hiểm thuận tiện, dễ dàng, FWD còn mở ra một xu. hướng đi mới – xu hướng ứng dụng công nghệ thông minh trong bảo hiểm nhân thọ.

Trải nghiệm khách hàng là động cơ phát triển

Tại FWD, trải nghiệm khách hàng không phải là tập trung quá nhiều vào việc thu hút khách hàng mới mà quên mất việc giữ chân khách hàng cũ. Đảm bảo khách hàng cảm thấy được lắng nghe ngay cả sau khi mua hàng là điều quan trọng tại FWD.

Trong ngành bảo hiểm, có rất nhiều khách hàng phải trải qua quá trình hồi phục sau khi mắc các bệnh mãn tính, bệnh hiểm nghèo, tàn tật… Vì vậy, FWD khẳng định tầm quan trọng của việc là một phần của quá trình trợ giúp. khách hàng và gia đình họ cảm thấy được chăm sóc ngay cả khi đã hoàn thành nghĩa vụ trả tiền bảo hiểm. Và FWD đã thể hiện sự nhất quán trong việc làm tốt trải nghiệm của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, cho tất cả khách hàng thay vì chỉ làm tốt cho một số khách hàng, tại một số thời điểm và cho một số sản phẩm. .

Khách hàng của FWD có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ thông minh và hiện đại

Ngoài ra, một điều quan trọng không kém là việc lập bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu để khách hàng nắm rõ thông tin và đưa ra quyết định phù hợp. Thay vì phải đọc hàng chục trang hợp đồng bảo hiểm với nhiều thuật ngữ chuyên môn khó hiểu, các hợp đồng bảo hiểm tại FWD có hình thức sinh động, cấu trúc rõ ràng, nội dung đơn giản và ngôn ngữ thân thiện. Các sản phẩm bảo hiểm của FWD cũng được thiết kế để khách hàng dễ dàng biết được quyền lợi của mình. Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia bảo hiểm, sử dụng dịch vụ tại FWD cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tất cả những điều này nhằm tạo ra những giá trị mà khách hàng mong muốn, đồng thời là động lực giúp FWD tiếp tục đảm bảo đồng thời hai mục tiêu tăng trưởng mạnh và không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đình Quang

Leave a Reply

Your email address will not be published.