Urusei Yatsura 21 (2022)(Làm trò nghịch ngợm #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 21 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 21 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Oyuki triệu tập Lum, Benten và Ran đến quán cà phê bình thường của Nhật Bản. Cô ấy nói với họ tin tức về Planet Uni (Urchin). Ban đầu, họ không quan tâm, nhưng sau đó họ nhớ ra rằng người máy giáo viên của họ, CAO-2, đã bị bỏ lại trên hành tinh này.

Urusei Yatsura 21

Trong quá khứ tại một khu phức hợp trường học thiên hà, Lum, Oyuki, Ran và Benten đang chơi một trò chơi và gặp rắc rối bởi giáo viên trông giống như cục tẩy bảng đen của họ, CAO-2. Vì vậy, Lum và Benten thề sẽ trả thù, kêu gọi Ran giúp đỡ trong khi Oyuki chỉ quan sát. Bất chấp nỗi sợ hãi của Ran, Benten và Lum dựng một vật nặng 500 tấn để đè lên người giáo viên của họ khi ông mở cửa. Có, nhưng CAO-2 không bị ảnh hưởng.

Urusei Yatsura 21

Ở hiện tại, Ataru và Shuutarou tham gia cùng các cô gái để tìm hiểu thêm về quá khứ của họ. Các cô gái đã cố gắng giật điện CAO-2 và thậm chí bắn tên lửa nhưng không có tác dụng. Giáo viên đuổi theo họ, vì vậy họ chạy trốn trên một chiếc xe đạp không gian. Họ xoay sở để đến được Planet Uni, nơi CAO-2 đang tăng đột biến. Trở lại hiện tại, CAO-2 được tự do và trả thù Benten, Lum và Ran, cũng như Ataru và Shuutarou.

Urusei Yatsura 21

Một thời gian sau, Ryoko chế tạo một con búp bê bị nguyền rủa (wara ningyou) để chống lại Shuutarou và khiến anh ta đau đớn. Cô ấy đã giao nó cho Ataru. Anh thề sẽ giữ nó bên mình. Ngày hôm sau ở trường, Shuutarou tiếp tục trải qua những điều tồi tệ. Anh ấy nhận ra rằng Ataru có nó, nhưng không nhận ra con búp bê là gì. Do đó, Shuutarou đã can thiệp để ngăn chặn tác hại ập đến với Ataru.

Urusei Yatsura 21

Khi Shuutarou biết sự thật, anh ta tấn công Ataru. Một trong những lính canh của Ryoko cho Ataru biết sự thật, vì vậy Ataru bắt đầu lạm dụng con búp bê. Tức giận, Shuutarou về nhà để chế tạo con búp bê của riêng mình, nơi cả hai chiến đấu với nó bằng những con búp bê.

Urusei Yatsura 21

Suy nghĩ / Đánh giá:

Hai câu chuyện khác được tạo ra Urusei Yatsura 21. Tôi nhớ cả hai từ anime OG.

Urusei Yatsura 21

Robot dạy học viết bảng xóa CAO-2

Câu chuyện đầu tiên trong Urusei Yatsura 21 quay trở lại thời thơ ấu của Lum, Benten, Oyuki và Ran. OG tập 85 (mà tôi đã xem lại) đã đề cập đến điều này trong nửa đầu của tập đó. Thật thú vị, tập phim đó chứa một câu chuyện thứ hai với CAO-2 sau khi anh ta trả thù.

Urusei Yatsura 21

Ngoài chuyện đó ra, thật thú vị khi xem Benten và Lum là những đứa nhóc như thế nào. Ran để mình bị thuyết phục phải làm mọi việc, mặc dù cô ấy không muốn. Và Oyuki phần lớn chỉ quan sát từ bên cạnh. Không có gì ngạc nhiên khi Ran có rất nhiều cơn thịnh nộ.

Urusei Yatsura 21

Các câu chuyện trong phiên bản 2022 và phiên bản OG (nửa đầu) diễn ra khá giống nhau. CAO-2 thực sự đi bằng thép, dép Nhật Bản trong phiên bản OG, trong khi ở phiên bản mới, anh ta có bánh xe và do đó phải tạo ra tiếng ồn khi đi bộ bằng tay. Điều đó có vẻ ngớ ngẩn với tôi.

Urusei Yatsura 21

Ngoài ra, trong phiên bản mới, các cô gái ăn cắp một chiếc xe đạp/ô tô không gian nhỏ, trong khi ở OG, họ lấy cắp một con tàu nhỏ. Nhưng kết quả là như nhau.

Urusei Yatsura 21

Con búp bê rơm bị nguyền rủa

Câu chuyện thứ hai của Urusei Yatsura 21 ban đầu được chuyển thể trong OG tập 131, mà tôi cũng đã xem xét. Cốt truyện giữa phiên bản OG và 2022 giống hệt nhau. Tuy nhiên, tập phim OG thực sự giải quyết mọi thứ với rất nhiều điều vô lý dưới danh nghĩa hài hước vui nhộn. Và tập phim OG đã thêm rất nhiều yếu tố kinh dị Gothic, mà tôi nhớ đã khiến yếu tố hài hước giảm bớt đối với tôi. Mặt khác, phiên bản 2022 có Shuutarou làm một con búp bê để sử dụng cho Ataru, thứ không có trong tập OG.

Urusei Yatsura 21

Dù sao thì câu chuyện cũng gây cười cho tôi, nhưng không buồn cười. Và nó thậm chí không có các yếu tố kinh dị Gothic bắt buộc. 😂 Người ta có thể nghĩ rằng tôi sẽ bị Shuutarou gây sát thương bất cứ khi nào Ataru làm vậy. Nhưng than ôi, không có tiếng cười cho tôi.

Urusei Yatsura 21

Tôi đánh giá cao việc nhóm sản xuất đã đưa ra một tham chiếu đến Ranma 1/2 trong giờ học tiếng Anh. Thực sự rất mát mẻ.

Urusei Yatsura 21

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 21 là thú vị cho những gì nó được. Tôi không có bất kỳ tiếng cười nào, nhưng công bằng mà nói, tôi khá mệt mỏi vì công việc.

Urusei Yatsura 21

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *