Bé 1 tuổi ở Ninh Bình cần được giúp đỡ để mổ tim gấp

Rate this post

Tháng 5 năm 2021, gia đình bà Vũ Thị Thu. T hân hạnh chào đón 2 thiên thần nhỏ là một bộ sinh đôi một trai một gái. Niềm vui của bà mẹ một con chưa được bao lâu thì tai họa ập đến, bé trai Nguyễn Ngọc An K. được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh. Bé K. vừa trải qua ca phẫu thuật tim đầu tiên thành công kể từ khi chào đời.

Kể về hoàn cảnh gia đình, chị T. cho biết, gia đình chị gồm 3 thế hệ sống trong căn nhà cũ kỹ, cùm. Bố mẹ chồng đã già, thu nhập từ nghề nông rất thấp. Ngoài ra, chồng chị bị thiểu năng trí tuệ, thu nhập bấp bênh, ít ỏi. Một mình chị T làm kinh tế chính trong nhà, nuôi chồng con bằng nghề công nhân. Cả gia đình phải kín tiếng để trang trải chi phí sinh hoạt.

May mắn đã không mỉm cười với gia đình chị, trong một lần khám sức khỏe định kỳ, các bác sĩ yêu cầu bé K. mổ tim lần 2 với chi phí lên đến 90 triệu đồng. Đây là một con số quá lớn đối với hoàn cảnh của gia đình chị T. Nhìn con từng ngày chống chọi với căn bệnh khó chữa, lòng của người mẹ như chị T. vô cùng đau đớn nhưng không thể làm gì hơn.

Hơn lúc nào hết, gia đình chị T. và bé K. đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng. Hãy cùng Trái tim cho em cho K. một cơ hội, một tương lai tươi sáng hơn!

Mọi hỗ trợ sẽ được gửi đến:

* Hỗ trợ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Chuyển sang các chương trình và nhân vật hỗ trợ:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: “TTCE xấu xí”

* Điện thoại: 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *