Một cặp Peter Parker hạng A được đồn đại cho ‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’

Rate this post

Người nhện ps4 về nhà

thông qua Sony

Là phần tiếp theo của không chỉ là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất của thập kỷ trước, mà còn được cho là một trong những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh hay nhất từ ​​trước đến nay của điện ảnh, có rất nhiều áp lực và kỳ vọng vào năm sau Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Không có ích gì khi sự mong đợi đã tăng lên cho cảm giác như mãi mãi sau khi phần thứ hai bị lùi lại từ bản chiếu rạp ban đầu vào tháng 4 năm 2022 sang tháng 10, trước khi bị khởi động đến tháng 6 năm 2023 khi hiệu ứng domino gây ra đại dịch tiếp tục chuyển những bộ phim bom tấn lớn nhất trên lịch chiếu ngày càng xa hơn.

Dựa vào người đã xem chương mở đầu, chúng ta có thể suy luận rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều biến thể Spidey hơn nữa trong thời gian tới. Cho đến nay, những cái tên duy nhất được xác nhận cùng với Miles Morales của Shameik Moore là Miguel O’Hara của Oscar Isaac, Gwen Stacy của Hailee Steinfeld, Peter B. Parker của Jake Johnson, Jessica Drew của Issa Rae, trong khi các web-slingers Nhật Bản và Ấn Độ Takuya Yamashiro và Pavitr Prabhakar là cũng được nhiều người mong đợi sẽ ghé qua.

Tuy nhiên, một báo cáo mới từ Rạp xiếc vũ trụ tuyên bố rằng một cặp Peter Parkers hàng đầu đang ở trên thẻ để làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy Xuyên qua Spider-Verse, và một trong số chúng sẽ rất lớn vì những lý do rõ ràng. Theo trang web, Người Nhện kinh điển của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và đối tác PlayStation của anh ấy đang được xếp hàng để làm khách mời.

Mặc dù không có thông tin nào về việc liệu Tom Holland có lồng tiếng cho vai diễn này hay không hay chỉ là một bộ trang phục để làm rõ rằng đó là người thu thập thông tin trên tường của MCU, nam diễn viên đã bày tỏ mong muốn được tham gia vào loạt phim hoạt hình. Tuy nhiên, với bề dày lịch sử của mình với tư cách là một diễn viên lồng tiếng, sẽ là hợp lý khi kỳ vọng Yuri Lowenthal sẽ thực hiện bước chuyển mình từ máy chơi game sang màn ảnh rộng.

Nó chưa được xác nhận ở giai đoạn này, nhưng nó chắc chắn sẽ là một điểm phấn khích chính đối với người hâm mộ là Xuyên qua Spider-Verse để bắt lấy một cặp Người Nhện hạng A khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *