Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 1

Quá trình mở hộp khá đơn giản với các bước đầu tiên là kiểm tra ngoại hình của sản phẩm, kiểm tra camera, màn hình, FaceID, cân nặng,… Sau khi làm nóng lớp keo chống nước của máy, các kỹ thuật viên của Điện Thoại Vui bắt đầu tiến hành tháo màn hình và bóc tách dần các linh kiện bên trong, hé lộ nhiều chi tiết thú vị về iPhone 14 Pro Max.

Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 2
Bẻ khóa iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Các thành phần của iPhone được bảo vệ bằng các tấm chắn nhôm, hầu hết các sản phẩm iPhone đều được bảo vệ bằng tấm chắn như vậy. Kỹ thuật viên tháo từng tấm chắn một sau đó cách ly pin và tháo phần màn hình.

Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4

Cụm camera, FaceID tiếp tục bị loại bỏ từng chân tiếp xúc. Theo kỹ thuật viên, kích thước của cụm Dynamic Island thực chất là phần màn hình OLED bị Apple tắt tính năng hiển thị pixel.

Bên dưới màn hình là cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng. Với iPhone 13 Pro Max, hai thành phần này được đặt trong phần Notch và người dùng không chạm vào. Nhưng với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, cảm biến này nằm ngay trong hiển thị và cảm ứng của màn hình. Ngoài ra, phần Dynamic Island cho phép người dùng thao tác nên đây có thể là điểm yếu trên sản phẩm này vì lần đầu Apple chuyển sang thiết kế mới như thế này nên dễ dẫn đến sai sót.

Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
Hệ thống camera trước của iPhone 14 Pro Max thoạt tiên sẽ không dễ dàng tháo lắp, do dây cáp được đặt khá cẩn thận dưới khung và cũng được Apple cố định bằng keo. Cụm camera của iPhone 14 Pro Max cũng đã được loại bỏ, hệ thống camera này nằm gọn trong một khung hình nên kỹ thuật viên có thể tháo lắp khá dễ dàng. Bao gồm cảm biến chính 48MP mới, camera zoom quang 3X và camera góc siêu rộng.

Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6

Phần chính và pin của iPhone 14 Pro Max có hình chữ L.

Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8

Điểm đặc biệt dành cho thị trường Mỹ các thiết bị iPhone 14 series LL / A sẽ không còn khay SIM truyền thống nữa mà thay thế hoàn toàn bằng eSIM.

Bẻ hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam Ảnh 9

Đèn Flash True Tone mới được Apple đưa lên dòng Pro.

Và tất cả các linh kiện đã được kỹ thuật viên tháo ra. Theo chia sẻ từ kỹ thuật viên của Điện Thoại Vui, các linh kiện nội thất bên trong iPhone 14 Pro Max được bố trí không quá khác biệt so với iPhone 13 Pro Max.

iPhone 14 Pro Max được các kỹ thuật viên tại Điện Thoại Vui đánh giá là vẫn dễ sửa chữa về mặt thay thế linh kiện.

Hải SN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *