Tài sản ròng của Bret Hart (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bret Hart là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi tác: 65
Sinh ra: 2 tháng 7 năm 1957
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Bret Hart là một nhà văn kiêm đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ gốc Canada được biết đến với những chức vô địch đặc biệt trong khoảng thời gian kéo dài 5 thập kỷ.

Thi đấu trong WWE, WCW và WWF, anh ấy đã được giới thiệu vào WWE Hall of Fame hai lần.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Bret Hart ước tính là 7 triệu đô la.

Sự kiện Bret Hart

 • Bret Hart đã được biết đến với một số biệt danh ngoài The Hitman, bao gồm “Sự xuất sắc của hành hình”, và “Điều tốt nhất có, Điều tốt nhất đã có và Điều tốt nhất đã từng sẽ có.
 • Trong những năm 1990, Hart có số ngày kết hợp nhiều nhất với tư cách là nhà vô địch WWF, với tổng cộng 654 ngày.
 • Khi còn là một cậu bé, tham vọng chính của Hart là trở thành một nhà làm phim hoạt hình hoặc nhà làm phim, điều mà anh duy trì như một sở thích sau khi trở thành một đô vật.
 • Một trong những đô vật thành công nhất trong thế hệ của mình, Hart đã nắm giữ hơn 30 chức vô địch khác nhau trong sự nghiệp của mình.
 • Anh ấy đã chiến đấu trong hơn mười WrestleManias liên tiếp, một kỳ tích mà ít người đạt được, với The Undertaker thống trị danh sách với 16 WrestleManias.

Đầu đời

Bret Hart sinh ra ở Calgary, Alberta, Canada vào ngày 2 tháng 7 năm 1957, trong một gia đình đô vật chuyên nghiệp bao gồm cha anh là Stu Hart, người nổi tiếng với việc huấn luyện đô vật trong tầng hầm của mình, được gọi là The Dungeon.

Anh lớn lên trong ngôi biệt thự của gia đình với tư cách là người thứ tám trong số mười một anh chị em, với bảy anh em và bốn chị em gái, thường xuyên đánh nhau với họ khi còn nhỏ.

Với nền tảng đô vật của gia đình, Bret bắt đầu tập luyện ngay từ khi còn nhỏ và trở thành một đô vật nghiệp dư nổi tiếng tại trường trung học Ernest Manning.

Vào giữa những năm 1970, Hart đang theo học làm phim tại Đại học Mount Royal College, nhưng sự nghiệp đô vật đầy hứa hẹn của anh đã tiếp tục, dẫn đến việc Hart tham gia các buổi biểu diễn cho Stampede Wrestling vào năm 1976.

Sự nghiệp

Sau 6 năm thành công ở Stampede Wrestling, Bret Hart đã chuyển sang WWF như một phần của Hart Foundation, cùng với anh rể Jim Neidhart.

Vào đầu những năm 1990, Hart đã giành chức vô địch Liên lục địa WWF đầu tiên của mình, sau đó là chiến thắng tại giải đấu King of the Ring năm 1991.

Ngay sau khi anh trở thành nhà vô địch WWF, đối đầu với một số đô vật lớn nhất trong ngành trong những năm tiếp theo.

Sau mối thù mang tính biểu tượng của anh ấy với Steve Austin vào cuối những năm 1990, Hart chuyển đến WCW, nơi anh trở thành Nhà vô địch hạng nặng của Hoa Kỳ.

Hart cũng đã xuất hiện cùng với các đô vật mang tính biểu tượng bao gồm John Cena và Randy Orton, trước khi hạn chế các hoạt động của mình vào năm 2011.

Kể từ khi nghỉ hưu, anh ấy tiếp tục quảng bá các hoạt động kinh doanh của mình thông qua trang web chính thức của Bret Hart, cũng như thường xuyên viết các chuyên mục về thể thao, và phát hành cuốn tự truyện của mình vào năm 2007.

Anh ấy cũng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, bao gồm cả chương trình ăn khách của Matt Groening, The Simpsons.

Thu nhập sự nghiệp của Bret Hart

Với sự nghiệp đấu vật kéo dài hàng thập kỷ, thu nhập của Bret Hart đã tăng lên đáng kể theo thời gian trước khi giảm xuống sau đỉnh cao sự nghiệp.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Bret Hart:

 • Mức lương của Bret Hart năm 1986 – 4.000 đô la
 • Lương của Bret Hart năm 1987 – 15.000 USD
 • Mức lương của Bret Hart năm 1989 – 10.000 đô la
 • Mức lương của Bret Hart năm 1992 – 55.000 đô la
 • Lương của Bret Hart năm 1995 – 3 triệu đô la
 • Mức lương của Bret Hart năm 1996 – 3 triệu đô la
 • Lương của Bret Hart năm 1997 – 2,5 triệu đô la
 • Lương của Bret Hart năm 2005 – 1,4 triệu đô la
 • Mức lương của Bret Hart năm 2022 – 200.000 đô la

Tài sản ròng của Bret Hart hàng năm

Với tiền lương đấu vật, sách và công việc của một nhà văn, Bret Hart được xếp hạng là một trong những đô vật giàu nhất thế giới và tiếp tục kiếm được tiền bản quyền từ việc bán đĩa DVD.

Giá trị tài sản ròng của anh ấy đã tăng mạnh nhất trong suốt thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng trong môn đấu vật của anh ấy, với nhiều chiến thắng vô địch đóng góp vào khối tài sản hàng triệu đô la của anh ấy.

Ngày nay, mặc dù thu nhập hàng năm của anh ấy không ngang bằng với thu nhập đỉnh cao của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn có mức lương đáng nể cho công việc của mình và trang web chính thức của Bret Hart cũng bán rất nhiều hàng hóa cho người hâm mộ.

Cuộc sống cá nhân

Bret Hart kết hôn với Julie Smardu vào ngày 9 tháng 7 năm 1982, họ có 4 người con, Dallas Jeffery, Alexandra Sabina, Blade Colton và Jade Michelle Hart.

Nhiều thành viên trong gia đình của Hart đã có được sự nghiệp đấu vật thành công, với huyền thoại đấu vật chuyên nghiệp Roddy Piper cũng tự nhận mình là một trong những người anh em họ của anh.

Kể từ năm 2002, Hart đã gặp phải các vấn đề về sức khỏe mà anh ấy đã thảo luận trên tài khoản Instagram chính thức của mình là Bret Hart, và vào năm 2016, anh ấy đã đánh bại thành công căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Giải thưởng & Thành tích

Bret Hart đã có một trong những sự nghiệp ấn tượng nhất trong lịch sử đấu vật, giành nhiều chức vô địch và sống đúng với tên tuổi của gia đình mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Bret Hart:

 • 1974: Bret Hart giành chức vô địch đô vật nghiệp dư đầu tiên của mình, giành giải cao nhất tại giải vô địch City of Calgary.
 • 1987: Với Hart Foundation, Bret Hart giành được chức vô địch đầu tiên trong hai chức vô địch WWF Tag Team.
 • 1993: Là Liên đoàn Đấu vật Thế giới, Hart giành được giải thưởng Siêu sao WWF của năm.
 • 1997: Hart nhận hai giải thưởng trong một năm từ Pro Wrestling Illustrated, giành giải Trở lại của năm và Trận đấu của năm.
 • 2008: Hart vào Đại sảnh Danh vọng Đấu vật Chuyên nghiệp và Hạng của Bảo tàng năm 2008.

Bret Hart tiêu tiền như thế nào?

Vị thế là một triệu phú của Bret Hart cho phép anh ta tận hưởng một lối sống ngang hàng với một số vận động viên giàu nhất thế giới, và cựu đô vật này có một bộ sưu tập xe hơi để chứng minh điều đó.

Hart cũng sở hữu những chiếc xe từ các nhà sản xuất xe hơi đắt nhất thế giới, bao gồm Ferrari, Bentley, Aston Martin DB và Lexus.

Các khoản đầu tư bất động sản của ông tương đối khiêm tốn, với việc Hart’s Hawaii rút lui được báo cáo đã bán với giá 705.000 đô la vào năm 2015.

Điểm nổi bật

Sự nổi tiếng và thành công liên tục của Bret Hart với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp đã dẫn đến nhiều điểm cao trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bret Hart:

 • Năm 1985: Sau khi hợp tác với anh trai của mình, Jim “The Anvil” Neidhart, Hart tiếp tục giành được hai chức vô địch WWF tag team.
 • 1995: Bret Hart giành lại danh hiệu WWF lần thứ 3, đánh bại Big Daddy Cool Diesel tại Survivor Series.
 • 1997: Bret Hart kết thúc thời gian của mình với WWF bằng cách giành danh hiệu vô địch WWF lần thứ năm trong trận đấu với Steve Austin.
 • 1999: Anh giành chức vô địch WCW World Heavyweight Championship tại Mayhem, đánh bại một số đối thủ để làm được điều đó.
 • 2010: Mối thù truyền kiếp giữa Hart và Vince McMahon nảy sinh trong trận đấu mang tính biểu tượng giữa cặp đôi này tại Wrestlemania 26.

Trích dẫn yêu thích của Bret Hart

Với sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp lâu dài của mình, Bret Hart đã nói về nhiều chủ đề trong các cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Bret Hart:

 • Tôi nghĩ rằng tôi đã có một phong cách đấu vật thực sự chăm chỉ và chân thực, vì vậy mọi người thích cách của tôi – rằng tôi là một loại đô vật ‘không bỏ cuộc’ – và tôi rất thực tế và đáng tin cậy trong phong cách của mình.”- Bret Hart
 • Bạn có thể lấy Jake Roberts và Hulk Hogans và Ultimate Warriors của bạn và rất nhiều người trong số họ là những tên tuổi lớn hồi đó, nhưng họ chưa bao giờ làm được gì cho tôi. Họ không bao giờ giúp tôi, họ không bao giờ nghĩ sẽ giúp tôi, và khi có cơ hội giúp tôi, họ không bao giờ làm.”- Bret Hart
 • Tôi luôn cảm thấy khó tự hào về cách họ sử dụng tôi trong WCW. Tôi thật khó để quan tâm đến những gì họ đang làm, và những gì họ đang làm với tôi thật là thảm hại.”- Bret Hart
 • Tôi nhớ đã gặp ‘The Donald.’ Anh ấy dường như thực sự thích thú với trận chiến WrestleMania 4. Anh ta nhìn tôi va vào một cú va chạm rất mạnh ở phía trước, và có vẻ như khiến anh ta choáng váng vì tôi không bị thương nặng. Ở hậu trường, Trump đã nở một nụ cười thật tươi và một cái bắt tay.”- Bret Hart
 • Kể từ khi giải nghệ, chỉ có một lần tôi thực sự mơ về đấu vật. Trong giấc mơ, tôi đang đấu vật với Kurt Angle. Tôi đã kẹp anh ta trong một cái khóa đầu. Tôi thở dốc, và tôi nhớ đã tự nói với mình, ‘Đây chỉ là một giấc mơ. Nó không có thật. ‘ Nhưng tôi càng giữ Kurt trong tình trạng khó khăn, tôi bắt đầu tin rằng đó là sự thật.”- Bret Hart

3 bài học tuyệt vời từ Bret Hart

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bret Hart, hãy cùng xem xét một số cách mà cuộc sống và kinh nghiệm của anh ấy đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Bret Hart:

1. Bạn có thể học hỏi nhiều điều từ gia đình của bạn

Với cuộc sống đầu đời chứng kiến ​​anh ta được bao quanh bởi các huyền thoại đô vật, không có gì ngạc nhiên khi Bret Hart trở thành một đô vật vô địch theo đúng nghĩa của anh ta.

Nếu có tài năng trong gia đình, bạn nên dành thời gian để các thành viên trong gia đình dạy bạn những gì họ biết.

2. Dành thời gian để thể hiện sự đánh giá cao của người hâm mộ

Trong khi một số đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng là lạnh lùng với người hâm mộ, Hart luôn tìm thấy thời gian để tốt đẹp và lôi cuốn họ vào cuộc trò chuyện.

3. Thành công đòi hỏi sự chăm chỉ và tận tâm

Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất có thể, bạn nên chuẩn bị thời gian và nỗ lực, vì cuộc sống không có gì là không có thử thách.

Bản tóm tắt

Vậy là bạn đã có nó, hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cuộc đời và sự nghiệp của vận động viên đấu vật chuyên nghiệp Bret Hart và cách anh ấy kiếm được giá trị tài sản ròng của mình.

Mặc dù Hart đã nghỉ hưu ngày hôm nay, các hoạt động kinh doanh và sự nghiệp viết lách thể thao của anh ấy sẽ tiếp tục đảm bảo một nguồn doanh thu ổn định.

Với giá trị ròng của anh ấy có thể dao động theo thời gian, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để đảm bảo nó bao gồm tất cả các chi tiết mới nhất, vì vậy hãy kiểm tra lại vào một ngày sau.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Bret Hart ước tính là 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bret Hart? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *