Bệnh viện Phụ sản tỉnh tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ II năm 2022

Rate this post

Sáng nay 1/10, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên dự hội nghị khoa học kỹ thuật do Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh tổ chức. Bọn trẻ. . Đây là lần thứ hai, Bệnh viện Phụ sản tỉnh tổ chức hội nghị khoa học bàn về các chuyên đề chuyên sâu của bệnh viện với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nước và một số chuyên gia của Việt Nam. ngoại quốc.


Bệnh viện Phụ sản tỉnh tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ II năm 2022

Hội nghị đã thảo luận và làm rõ thêm các nội dung chuyên môn về Sản phụ khoa, Nhi, Ngoại khoa và nhiều lĩnh vực khác như: Hiệu quả khởi phát chuyển dạ của ống thông Foley đặt qua lỗ trong cổ tử cung. khi tuổi thai 37 tuần trở lên. Sự khác biệt trong xử trí sẩy thai tái phát. Cứu sống trẻ thoát vị hoành bẩm sinh bị tim bẩm sinh. Điều trị toàn diện khe hở môi – vòm miệng. Chẩn đoán và điều trị sa sinh dục nữ. Sử dụng hiệu quả phẫu thuật nội soi trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý lồng ngực. Ứng dụng thang điểm cảnh báo sớm Bedside Pews ở trẻ em tại khoa hồi sức cấp cứu chống độc và vai trò của tầm soát bệnh Thalassemia. Đây là cơ hội để Bệnh viện Phụ sản tỉnh nghiên cứu, học hỏi, nắm bắt khoa học kỹ thuật mới, nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Tăng cường giao lưu, hợp tác với các đơn vị y tế trong và ngoài nước nhằm hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ các chuyên khoa của bệnh viện.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên đánh giá cao nỗ lực của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh trong việc tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật. Mong rằng đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện sẽ tiếp thu những kinh nghiệm, kiến ​​thức từ các chuyên gia đầu ngành khám, chữa bệnh để từng bước nâng cao chất lượng, khẳng định uy tín của bệnh viện chuyên khoa của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tiếp tục hỗ trợ ngành Y tế tỉnh Quảng Ngãi nói chung và Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh nói riêng trong việc chuyển giao các kỹ thuật, công nghệ y tế hiện nay. hiện đại, ứng dụng trong khám và điều trị. Hỗ trợ đào tạo nguồn bác sĩ chuyên khoa cho các bệnh viện theo đề án 1816 của Bộ Y tế về hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện tuyến cơ sở. /.

Thục Uyên, Lương Triều / PTQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *