Billy Madison đã gây ra một cuộc tranh giành hậu trường để tìm một chức danh mới cho Tommy Boy

Rate this post

Trong khi hai người bạn tốt đóng vai chính trong các bộ phim khác nhau, các tác phẩm hoàn toàn không có sự cạnh tranh. Rốt cuộc, Farley thực sự sẽ đóng một vai tài xế xe buýt không được công nhận trong “Billy Madison.” Cả hai đang làm những bộ phim với những cảm giác hài hước giống nhau, theo đuổi cùng một đối tượng, nhưng có đủ chỗ trong thị trấn cho cả hai.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất ban đầu của các bộ phim, họ đã vượt qua một chút so với các tựa phim tương ứng của họ, theo một Lịch sử truyền miệng “Tommy Boy” từ năm 2015. Theo đạo diễn Peter Segal của “Tommy Boy”, tin tức về tựa phim sắp tới của Sandler đã khiến các nhà sản xuất rơi vào cuộc tranh giành một tựa phim mới.

“Nó được gọi là gì … oh gosh the [original title]… ‘Billy the Third: A Midwestern,’ là như thế nào. Nhưng chúng tôi đang tiền sản xuất cùng thời điểm “Billy Madison” đang trong giai đoạn tiền sản xuất, và chúng tôi không muốn hai bộ phim liên quan đến “SNL” có cùng tiêu đề. Vì vậy, chúng tôi đã đi vào một cuộc khó khăn, dành nhiều tháng để tìm ra cái mà cuối cùng nó được đặt tên. “

Mặc dù Tommy Callahan của Chris Farley được đặt tên là “Billy” có lẽ sẽ không làm thay đổi nhiều bộ phim, nhưng nó cho thấy tổ hợp công nghiệp “Saturday Night Live” có thể ảnh hưởng như thế nào đến các bộ phim đi qua nó. Ngay cả khi những người sáng tạo là những người bạn tuyệt vời, những bộ phim của những người bạn “SNL” này chắc chắn sẽ bị so sánh và đưa ra chống lại nhau.

May mắn thay cho cả Sandler và Farley, cả hai bộ phim đều thành công rực rỡ. “Billy Madison” là bộ phim đầu tiên trong số nhiều phim mà Sandler sẽ tham gia, bắt đầu công ty sản xuất Happy Madison của riêng mình. Trong khi Farley sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng điện ảnh của mình do cái chết bi thảm của anh ấy vào năm 1997, “Tommy Boy” đã thành công vang dội và vẫn là một trong những bộ phim bán chạy nhất của Paramount trên các phương tiện truyền thông gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *