Bực mình vì một số lạ nhưng không biết phải làm sao? Bật mí ngay 3 cách thông tắc nhanh chóng và hiệu quả

Rate this post

Những cuộc gọi làm phiền từ tổng đài, công ty bảo hiểm, cò,… luôn là cơn ác mộng khiến người dùng thiết bị di động phải đau đầu. Giải pháp nào giúp chúng ta chặn cuộc gọi?

Trong bài viết này, hãy cùng Sforum chặn cuộc gọi lạ và khó chịu trên iPhone với 3 cách cực kỳ hiệu quả để tạm biệt hoàn toàn cơn ác mộng trên nhé!

Chặn các cuộc gọi spam đã biết trên iPhone

Ghi chú: Phương pháp này chỉ hoạt động khi bạn đã biết các số điện thoại làm phiền hoặc đã nhận được các cuộc gọi rác từ một số được xác định trước.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Điện thoại khả dụng trên thiết bị và chuyển sang chế độ xem các cuộc gọi gần đây bằng cách chạm vào biểu tượng đồng hồ ở vị trí thứ 2 với chú thích Gần đây trên thanh widget.

Bước 2: Tại số điện thoại được xác định trước, bạn nhấp vào Chữ i . Biểu tượng để xem thêm và tùy chỉnh chi tiết cuộc gọi.

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào Chặn người gọi này và xác nhận lại với ứng dụng bằng cách chọn tiếp tục Khoa liên lạc.

Chặn cuộc gọi không xác định trên iPhone bằng cáchVâng

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt có sẵn trên thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, kéo xuống trang và bấm vào ứng dụng Điện thoại.

Bước 3: Cuối cùng, tại giao diện này, bạn truy cập vào mục Tắt tiếng cuộc gọi không xác định và tiến hành vuốt thanh trạng thái từ trái sang phải Đã được hoàn thành.

Lọc và chặn cuộc gọi từ các số spam

Ghi chú: Cách này chỉ thực hiện với những số điện thoại spam được xác định từ tổng đài, bạn sẽ không thể can thiệp và chỉ định.

Chỉ với một tin nhắn đơn giản “DK DNC” Để gửi 5656bạn sẽ được đăng ký vào danh sách “Không được quảng cáo” của Cục An toàn thông tin, những số điện thoại bị coi là số rác, số làm phiền sẽ tự động bị chặn, không gọi, nhắn tin được. điện thoại của bạn.

Sự kết luận:

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây, từ nay bạn có thể yên tâm vì rất ít số điện thoại spam làm phiền bạn. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *