Bức tranh nghệ thuật bên khung cửa sổ với nắng chiều kia khó ai có thể qua được? Không, chỉ mất vài phút ngay tại nhà!

Rate this post

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh rất ớn lạnh của những nam nữ thanh niên chụp ảnh bên khung cửa sổ với những tia nắng ban mai vàng rực hay những tia nắng chiều cuối năm đỏ rực chiếu qua khe cửa chưa? Tuyệt đẹp và vô cùng nghệ thuật phải không?

Không để các bạn đợi lâu, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn có một bức ảnh đầy “nghệ thuật” chỉ với những thao tác cực đơn giản trên điện thoại ngay tại nhà. Bắt đầu nào!

Làm thế nào để sở hữu một bức ảnh bên khung cửa sổ với ánh nắng chiều ảo tại nhà?

Cửa sổ bóng tối của PicsArt là một loại nhãn dán, khi được chèn vào ảnh của bạn, sẽ tạo ra hiệu ứng giống như bạn đang tận hưởng bình minh vào buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn buổi chiều muộn. Ngay cả khi môi trường bên ngoài và ánh sáng không cho phép bạn có ánh sáng tự nhiên chiếu qua cửa sổ, Shadow Window vẫn giúp bạn biến hóa một bức tranh tràn ngập ánh nắng và hoàng hôn lung linh.

Điều quan trọng nhất để sử dụng Shadow Window là bạn cần tải ứng dụng PicsArt – công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có sẵn trên CH Play và App Store về điện thoại. Sau đó tiến hành Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới, cho phép ứng dụng có quyền truy cập… Hãy tắt các quảng cáo đăng ký nâng cấp ứng dụng (trả phí) trong trường hợp không muốn lãng phí!

Đây là giai đoạn chính! Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa

Đầu tiên, sau khi mở ứng dụng PicsArt, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn vào dấu cộng (+) màu hồng để chọn ảnh mà bạn muốn thêm nhãn Shadow Window.

Bước 2: Thêm nhãn Shadow Window vào ảnh.

Tiếp theo, bạn vuốt trên thanh công cụ và tìm Nhãntrên phần Tìm kiếm, gõ từ khóa “Shadow Window”, một loạt hình dán ánh sáng chiếu qua cửa sổ sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn một mẫu giấy dán tường phù hợp theo sở thích và thẩm mỹ của mình. Lúc này, nhãn dán hiện lên trên hình ảnh chính, bạn hãy phóng to sao cho nhãn dán vừa với toàn bộ khung ảnh.

Bước 3: Trộn nhãn Shadow Window vào ảnh gốc.

Một bước rất quan trọng là điều chỉnh nhãn Shadow Window trong ảnh để trông tự nhiên nhất. Để làm điều đó, vui lòng chọn trộn lênsau đó chọn Nhiều lớp và sửa đổi Minh bạch một cách khéo léo! Nếu bạn hài lòng với các thao tác trên, hãy nhấp vào biểu tượng dấu kiểm như một cách xác nhận để lưu lại các bước đó.

Bước 4: Lưu và tùy chọn.

Bây giờ, bạn nhấp vào Tiếp theo tiếp đó hãy chọn Tiết kiệm. Các tùy chọn sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn:

  • Tải lên riêng tư
  • Tiết kiệm
  • Cũng chia sẻ với (các trang mạng xã hội)

Sau khi các tùy chọn phù hợp với bạn, để hoàn tất các thao tác, hãy nhấn Đã hoàn thành.

Sự kết luận:

Bạn có hài lòng với bức ảnh được chỉnh sửa bằng nhãn dán Cửa sổ bóng bằng ứng dụng PicsArt không? Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể biến những bức ảnh của mình trở nên lung linh, ảo diệu và đầy nghệ thuật rồi phải không nào? Hy vọng những bức ảnh đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng tích cực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *