BUV trao bằng MBA của Anh

Rate this post

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) năm 2021, trao bằng của Đại học Staffordshire cho các nhà quản lý.

“Tấm bằng của Vương quốc Anh này sẽ đồng hành cùng tân thạc sĩ trong công việc hay các lĩnh vực chuyên môn và cả thế giới quan. Tất cả các bạn tốt nghiệp hôm nay đã không ngừng nỗ lực”, GS.TS Raymond Gordon – Hiệu trưởng BUV phát biểu tại buổi lễ.

Trong đợt tốt nghiệp này, nhiều tân thạc sĩ đang giữ các vị trí quản lý tại các công ty, tổ chức trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, khách sạn, giáo dục. Theo ông Raymond Gordon, với bằng MBA, một thạc sĩ mới có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho chính bạn. Giá trị của tấm bằng Đại học Staffordshire đáp ứng ba tiêu chí mà các cơ quan Chính phủ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam thường tìm kiếm, bao gồm: trình độ tiếng Anh thành thạo, được hưởng nền giáo dục chất lượng của Anh và tư duy toàn cầu. .

GS.TS Raymond Gordon - Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam gửi lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân Thạc sĩ.  Ảnh: BUV

GS.TS Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam gửi lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân Thạc sĩ. Hình ảnh: BUV

Tham dự lễ tốt nghiệp, ông Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam khẳng định, với tấm bằng MBA cùng kiến ​​thức và kinh nghiệm từ BUV, các tân thạc sĩ sẽ có đầy đủ kỹ năng để xử lý thử thách. của kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số. Sự phát triển của BUV thời gian qua đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy quan hệ chiến lược giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. Trong thời gian tới, xu hướng kết nối này sẽ tiếp tục được thúc đẩy trong các lĩnh vực nghiên cứu và hợp tác thương mại giữa hai nước.

Tân thạc sĩ thực hiện nghi thức tốt nghiệp.  Ảnh: BUV

Tân thạc sĩ thực hiện nghi thức tốt nghiệp. Hình ảnh: BUV

Tại BUV, sinh viên được đào tạo về các nguyên tắc môi trường, xã hội và quản trị. Dù chọn chuyên ngành nào, sinh viên cũng được rèn luyện tư duy thiết kế để giải quyết vấn đề, chủ động tìm tòi, học hỏi.

Theo Chủ tịch BUV, trong thời đại xã hội, khoa học và công nghệ có nhiều tiến bộ vượt bậc, mỗi người cần có tầm nhìn xa hơn giới hạn hiểu biết và văn hóa của bản thân để tạo ra những góc nhìn mới. Qua đó, họ có thể mang lại những cơ hội mới và vững chắc cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Vì vậy, chương trình MBA tại BUV mang đến lộ trình giúp sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, đổi mới tư duy và nâng cao năng lực quản lý, mở rộng tầm nhìn thông qua chiến lược, phương pháp học tập và thảo luận. vấn đề kinh doanh thực tế. Theo đó, sinh viên MBA được định hướng và trao quyền để vươn tới vị trí mong muốn trong sự nghiệp, đồng thời có lợi thế gia nhập các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín hoặc hiện thực hóa các kế hoạch kinh doanh. riêng biệt, cá nhân, cá thể.

Nguyễn Trần Trung – tân cử nhân MBA tại BUV cho biết, anh bắt đầu theo học tại trường khi Covid-19 vẫn đang bị va chạm mạnh. Tuy nhiên, khi bước chân vào trường, anh và các bạn sinh viên đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường, đặc biệt là thầy Joao Fialho – Giám đốc chương trình MBA. Theo anh, lễ tốt nghiệp này là “khởi đầu mới cho một hành trình mới” khi có thêm kiến ​​thức, nâng cao tư duy kinh doanh toàn cầu và mở rộng mạng lưới.

“Đây sẽ là hành trang giúp tôi đạt được kết quả tốt nhất trong tương lai với tấm bằng MBA của mình”, nam thạc sĩ cho biết thêm.

Anh Nguyễn Trần Trung (áo xám) đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu chỉ đạo.  Ảnh: BUV

Anh Nguyễn Trần Trung (áo xám) đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu chỉ đạo. Hình ảnh: BUV

MBA là một chương trình quản lý tiên tiến thu hút nhiều sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cử nhân. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV do Đại học Staffordshire danh tiếng của Vương quốc Anh cấp bằng và được công nhận trên toàn cầu. Chương trình giảng dạy tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Chính phủ Vương quốc Anh và được chứng nhận bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Vương quốc Anh (UK QAA). Vì vậy, chất lượng của chương trình luôn được đảm bảo ở mức cao.

Sinh viên học tập tại cơ sở BUV ở EcoPark (Hưng Yên) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ học tập tiên tiến. Trường sở hữu 100% học liệu kỹ thuật số, thư viện trực tuyến từ Đại học Staffordshire và hỗ trợ học thuật từ Hệ thống Quản lý Học tập, mang đến trải nghiệm học tập nghiên cứu tối ưu cho người học. .

Thiên Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.