Ca sĩ Maon Kurosaki qua đời ở tuổi 35

Rate this post

Công ty quản lý tài năng Art One Entertainment và tài khoản nhân viên chính thức của Maon Kurosaki đã thông báo vào tối thứ Ba rằng nam ca sĩ đột ngột qua đời vào ngày 16 tháng 2 do biến chứng của một căn bệnh mãn tính. Gia đình cô đã tổ chức tang lễ riêng cho nữ ca sĩ, đồng thời công ty và nhân viên bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ cô.

Vào tháng 9 năm 2021, Kurosaki ngã quỵ trong buổi biểu diễn phát trực tiếp để kỷ niệm 11 năm làm ca sĩ. Sau đó, cô được phẫu thuật khẩn cấp để lấy máu tụ ngoài màng cứng. Medscape định nghĩa nó là sự tích tụ máu do chấn thương giữa mặt trong của hộp sọ và màng cứng bị tước bỏ.

Maon Kurosaki sinh ra ở Tokyo vào ngày 13 tháng 1 năm 1988 và là ca sĩ trực thuộc NBCUniversal Entertainment Japan. Cô đã thực hiện album đầu tay HOTD vào tháng 9 năm 2010, bao gồm các bài hát chủ đề kết thúc được sử dụng trong Trường trung học của người chết phim hoạt hình. Cuối năm đó, cô phát hành đĩa đơn đầu tay “Magic∞World” được sử dụng làm nhạc nền kết thúc cho Chỉ số ma thuật nhất định II. Kể từ đó, cô đã biểu diễn các bài hát chủ đề của các bộ anime sau: tấn công máu, Danganronpa 3: The End of Hope’s Peak High School: Future Arc, School-Live!, Khiêu vũ với rồng, Trật tự hoàn hảo Jormungand, Shakugan no Shana III (Phần cuối), Quạ Tokyo, Drifters,Grisaia nhượng quyền thương mại. Đĩa đơn cuối cùng của Kurosaki “More Strongly” là bài hát kết thúc cho Tái sinh thành một thanh kiếm anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Maon Kurosaki là bạn tốt của Sayaka Kanda quá cố. Sau khi Kanda qua đời, Kurosaki đã đăng ký tên mới cho một ngôi sao vô danh để tưởng nhớ bạn mình. Họ đã song ca bài hát chủ đề kết thúc của bộ anime Danganronpa 3: The End of Hope’s Peak High School: Future Arc. Cả hai đều qua đời ở tuổi 35.

Nguồn: Trang web chính thức của Art One EntertainmentMao Kurosaki nhân viên Twitter
Tín dụng hình ảnh nổi bật: ©︎ ART ONE Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *