Ca sĩ Ngọc Sơn có bạn gái từ năm lớp 4, nói được 10 ngoại ngữ

Rate this post

Tập 1 mùa 3 của chương trình “Gõ cửa ngôi sao”, ca sĩ Ngọc Sơn đã tiết lộ nhiều về tuổi thơ và quan điểm sống của mình với MC Hoàng Rapper.

Trong Gõ cửaCa sĩ Ngọc Sơn có dịp trải lòng về tuổi thơ thú vị của mình. Khi còn nhỏ, anh rất hiếu động, luôn chơi khăm và lôi kéo hai người em của mình là Ngọc Hải và Ngọc Hà.

Tuy nhiên, Ngọc Sơn học rất giỏi và luôn là lớp trưởng trong suốt những năm tháng sinh viên. Anh được bạn bè yêu mến vì cách cư xử tốt, luôn bảo vệ bạn bè. Năm lớp 4, anh từng trèo lên nóc chuồng lợn để hái trứng cá muối cho bạn gái thì bị ngã nặng, để lại vết sẹo dài dưới môi cho đến tận hôm nay.

Ngọc Sơn hội ngộ MC Hoàng Rapper.

Gia đình Ngọc Sơn gia giáo nhưng lại có năng khiếu ca hát. Từ nhỏ, anh đã tham gia rất nhiều cuộc thi. Năm 1987, anh liên tiếp 5 lần đạt giải trong các cuộc thi văn nghệ quần chúng cấp tỉnh, thị xã. Nhờ thành tích này, nữ ca sĩ được Ban tuyển sinh trường Nghệ thuật Sân khấu 2 chú ý và tuyển chọn.

Cùng năm, Ngọc Sơn rời Bạc Liêu, vào TP.HCM học Trường Nghệ thuật Sân khấu 2, cùng lớp với Quyền Linh. Hai chàng trai miền Tây nghèo đam mê nghệ thuật sống cùng phòng trọ nên nhanh chóng thân thiết.

Trong một tiết học do MC Thanh Bạch giảng dạy, anh yêu cầu tất cả học sinh hóa thân thành một con vật yêu thích. Vì tuổi Thân nên Ngọc Sơn chọn hóa thân thành chú khỉ, tiết mục đạt điểm cao nhất lớp. Theo Quyền Linh, ngoài nhập vai hay, Ngọc Sơn còn giống khỉ vì quá gầy, chỉ 48 kg, tính tình nghịch ngợm, hay quậy phá.

Nhà của ca sĩ Ngọc Sơn.

Sau 3 tháng học diễn xuất, Ngọc Sơn chuyển sang học Đại học Thanh nhạc do Học viện Thanh nhạc tổ chức.

Tại Liên hoan Ca múa nhạc nhẹ toàn quốc 1989, Ngọc Sơn trở thành hiện tượng. Phần biểu diễn Thuyền và biển Phần trình diễn của anh khiến ban giám khảo và người xem choáng váng. Ngoài đạt danh hiệu Ngôi sao ca nhạc nhẹ, anh còn được trao thêm các giải thưởng phụ Ca sĩ được yêu thích nhất.

Từ chỗ được hậu thuẫn, danh tiếng của Ngọc Sơn tăng vọt, trở thành ca sĩ ăn khách nhất nhì, được nhiều hãng nhạc săn đón. Báo chí đương thời mô tả Ngọc Sơn là một hiện tượng nổi tiếng nhanh chóng.

Dù chỉ tìm hiểu nhau 3 tháng nhưng Ngọc Sơn và Quyền Linh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Hiện tại, hai sinh viên nghèo cách đây 35 năm đã trở thành hai nghệ sĩ gạo cội và thành công của showbiz Việt.

Ngọc Sơn thời trẻ.

Trong Gõ cửaLần hiếm hoi Ngọc Sơn tiết lộ anh đã học được 10 ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Indonesia … Trong đó, anh nói thông thạo nhất tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức.

Theo nam ca sĩ, tiếng Indonesia rất dễ học, nhờ nó mà anh phát âm chuẩn hơn âm “r” và dễ dàng giao tiếp tại các sự kiện với các nghệ sĩ Indonesia. Hiện tại, anh đang học thêm tiếng Hàn và tiếng Thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.